6Shares

Top 7 vai diễn a hoàn đẹp nhất trên màn ảnh nhỏ Hoa Ngữ

Dù chỉ là vai diễn phụ nhưng khí chất xinh đẹp và diễn xuất có hồn của Phạm Băng Băng, Hồ Tịnh, Từ Lộ,...đã giữ được vị trí trong lòng khán giả yêu phim. Sau đây là 7 vai diễn a hoàn đẹp nhất trong phim Hoa Ngữ từ trước đến nay.

1

Nha hoàn Bảo Muội (Dương Nhược Hề) trong phim Thần Tài Đến

Nha hoàn Bảo Muội - Top 7 vai diễn a hoàn đẹp nhất trên màn ảnh nhỏ Hoa Ngữ

Bộ phim Thần Tài Đến năm 1999 kể về câu chuyện Thần Tài hạ phàm để thử lòng kẻ phàm tục và giúp đỡ người thiện lương với 4 câu chuyện ngắn giàu ý nghĩa.

Đây là bộ phim truyền hình về Thần Tài nổi tiếng và thành công nhất do nghệ sĩ Trương Quốc Lập đóng vai chính. Trong số các nhân vật được yêu thích nhất trong phim phải kể đến tiểu a hoàn Bào Muội (Dương Nhược Hề) - nhân vật bé gái thường xuất hiện trong tranh Thần Tài. Ngoại hình khả ai và lối diễn xuất sinh động của Bào Muội đã mang lại nhiều tiếng cười cho khán giả.

2

Nha hoàn Khả Vân (Từ Lộ) trong phim Tân Dòng Sông Ly Biệt

Nha hoàn Khả Vân - Top 7 vai diễn a hoàn đẹp nhất trên màn ảnh nhỏ Hoa Ngữ

Nếu bạn đã từng xem qua bộ phim nổi tiếng Tân Dòng Sông Ly Biệt thì chắc hẳn sẽ nhớ đến hình ảnh nàng nha hoàn Khả Vân (do Từ Lộ thủ vai). Trong phim Khả Vân là cô nha hoàn xinh đẹp, hiền lành nhưng số phận đáng thương.

3

Tô Mạt Nhĩ (Hồ Tịnh) phim Hiếu Trang Bí Sử

Tô Mạt Nhĩ - Top 7 vai diễn a hoàn đẹp nhất trên màn ảnh nhỏ Hoa Ngữ

Trong bộ phim truyền hình nổi tiếng Hiếu Trang Bí Sử, nữ diễn viên Tô Tịnh đã tạo ấn tượng với khán giả với vai diễn Tô Mạt Nhĩ - a hoàn thân cận của Hiếu Trang Thái Hậu. Tạo hình xinh đẹp sắc sảo và thông minh của Tô Mạt Nhĩ làm nhiều người lầm tưởng cô là nữ chính trong phim.

Đọc  Top 7 ngôi sao Trung Quốc quyền lực và giàu có nhất năm 2017
4

Mạc Tuyết Diên (Dương Mịch) Mỹ Nhân Tâm Kế

Mạc Tuyết Diên - Top 7 vai diễn a hoàn đẹp nhất trên màn ảnh nhỏ Hoa Ngữ

Mặc dù đảm nhận vai a hoàn thân cận của Đậu Y Phòng (Lâm Tâm Như), Mạc Tuyết Diên do Dương Mịch thủ vai vẫn ghi dấu ấn trong lòng khán giả. Mạc Tuyết Diên thông minh, “ngoài lạnh trong nóng” là người chị em thân thiết với Y Phòng. Cả hai cùng nhau vượt qua nhiều âm mưu và sóng gió ở hậu cung.

5

An Xuyến (Trương Khả Di) trong Thâm Cung Nội Chiến

An Xuyến - Top 7 vai diễn a hoàn đẹp nhất trên màn ảnh nhỏ Hoa Ngữ

An Xuyến (Trương Khả Di) vốn là cung nữ hiền lành, không màng danh lợi. Chính cô đã giúp đỡ chủ nhân Ngọc Doanh (Lê Tư) trong việc giành sự sủng ái của vua và chống lại các âm mưu thâm độc chốn hậu cung. Tuy nhiên, vì muốn trả thù Hoàng Hậu, An Xuyến đành trở nên thủ đoạn, tìm mọi cách dành tình cảm của nhà vua.

6

Ngọc Thấu trong Cung Tỏa Châu Liêm

Ngọc Thấu - Top 7 vai diễn a hoàn đẹp nhất trên màn ảnh nhỏ Hoa Ngữ

Trong phim Cung Tỏa Châu Liêm, cung nữ Ngọc Thấu (Trương Gia Nghê) là người chị em thân cận của Liên Nhi (Viên San San). Tuy được Liên Nhi đối xử rất tốt nhưng cô lại không an phận làm người hầu. Ngọc Thấu tìm mọi cách để quyến rũ Ung Chính để được “bay lên cành cao làm Phượng Hoàng”.

7

Kim Tỏa (Phạm Băng Băng) trong Hoàn Châu Cách Cách

Kim Tỏa - Top 7 vai diễn a hoàn đẹp nhất trên màn ảnh nhỏ Hoa Ngữ

Giờ đây Phạm Băng Băng đã trở thành đại hoa đán của làng giải trí Hoa Ngữ và Châu Á nhưng khán giả vẫn nhớ mãi hình ảnh của cô trong vai diễn nha hoàn Kim Tỏa. Trong Hoàn Châu Cách Cách, Kim Tỏa là nha hoàn của Tử Vy (Lâm Tâm Như) nhưng hai người lại thân thiết và yêu quý nhau như chị em ruột.

Đọc  Top 7 những bộ phim của Jonah Hill hay và nổi tiếng nhất
Loading...
About the author

Phạm Hồng Bảo Thy

Freelance writer và cộng tác viên của Top 7 Thú Vị