0Shares

Top 7 trung tâm dạy tiếng Nhật chất lượng tốt nhất Cần Thơ

Các công ty Nhật Bản đang đẩy mạnh đầu tư vào Việt Nam, tạo ra cơ hội việc làm lương cao đãi ngộ tốt cho các bạn trẻ biết sử dụng tiếng Nhật. Tuy nhiên, tiếng Nhật cũng nằm trong top 10 ngôn ngữ khó học nhất thế giới cần có phương pháp học tập nghiêm túc và hợp lý. Top7thuvi sẽ gửi đến các bạn có nhu cầu học tiếng Nhật các địa điểm giảng dạy uy tín tại Cần Thơ nhé. Hãy đón xem top 7 trung tâm dạy tiếng Nhật chất lượng tốt nhất Cần Thơ trong bài viết sau đây.

1

Trung tâm Nhật Ngữ Midori

Trung tâm Nhật Ngữ Midori - Top 7 trung tâm dạy tiếng Nhật chất lượng tốt nhất Cần Thơ

Được thành lập bởi cô Hòa và cô Huyền – hai du học sinh chuyên ngành ngôn ngữ Nhật tại Nhật Bản, trung tâm Nhật Ngữ Midori là nơi đào tạo tiếng Nhật chuẩn, chất lượng hàng đầu tại Cần Thơ. Trung tâm có các lớp từ vỡ lòng, sơ cấp đến ôn luyện JLPT, đàm thoại,…. Để học viên lựa chọn theo nhu cầu của mình. Với phương pháp dạy vui nhộn, thân thiện và kiến thức tiếng Nhật vững, giáo viên của Midori luôn tạo điều kiện để các học viên được rèn luyện tiếng Nhật thực tế. Mỗi năm, Lễ Hội Giao Lưu Văn Hóa Việt Nhật của trung tâm cũng là dịp tuyệt vời để các bạn yêu tiếng Nhật giao lưu và học hỏi thêm kiến thức.

Địa chỉ: Số 71, đường Lý Tự Trọng, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ.

Đọc  Top 7 công ty dịch thuật tiếng Nhật uy tín và chất lượng nhất TPHCM
2

Trung tâm New Window

Trung tâm New Window - Top 7 trung tâm dạy tiếng Nhật chất lượng tốt nhất Cần Thơ

Là một trong những trung tâm ngoại ngữ uy tín hàng đầu tại Cần Thơ, lớp học tiếng Nhật của trung tâm New Window cũng được nhiều học viên đánh giá cao. Ngoài các lớp học tiếng Nhật từ sơ cấp đến trung cấp và ôn luyện thi JLPT, New Window còn chuyên về thực hành đàm thoại tiếng Nhật, giúp các bạn có thể áp dụng vào cuộc sống và công việc thực tiễn.

Địa chỉ: 126A, đường 3/2, P. Xuân Khánh, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ.

3

Trung tâm Nhật ngữ Seikou

Trung tâm Nhật ngữ Seikou - Top 7 trung tâm dạy tiếng Nhật chất lượng tốt nhất Cần Thơ

Với nhiều năm hoạt động cùng đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, trung tâm Nhật Ngữ Seikou cũng là địa chỉ học tiếng Nhật đáng để bạn tham khảo. Bên cạnh các chương trình học tiếng Nhật từ vỡ lòng đến trung cấp, luyện thi JLPT từ N5-N2, Seikou còn có những lớp dạy tiếng Nhật đặc biệt dành cho các công ty, người xuất khẩu lao động, du học,…

Địa chỉ: Số 12A, đường số 3, Khu đô thị Hưng Phú Mới, Q. Cái Răng, TP. Cần Thơ.

4

Trung tâm Gia sư Alpha

Trung tâm Gia sư Alpha - Top 7 trung tâm dạy tiếng Nhật chất lượng tốt nhất Cần Thơ

Nếu bạn muốn học tiếng Nhật theo mô hình 1-1 hay học nhóm cùng giáo viên thì có thể tham khảo chương trình dạy tiếng Nhật của trung tâm Gia Sư Alpha. Trung tâm chuyên dạy tiếng Nhật từ cơ bản đến trung cấp và đàm thoại theo giáo trình chuẩn quốc tế, với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và chuyên môn.

Đọc  Top 7 shop thời trang có quần áo thiết kế đẹp nhất TP. HCM

Địa chỉ: Số 8B, đường 26, KDC Thới Nhựt, P. An Khánh, Ninh Kiều, Cần Thơ.

5

Trung tâm Gia sư Cần Thơ

Trung tâm Gia sư Cần Thơ - Top 7 trung tâm dạy tiếng Nhật chất lượng tốt nhất Cần Thơ

Với đội ngũ giảng viên, sinh viên có năng lực Nhật Ngữ tốt và giàu kinh nghiệm, trung tâm Gia Sư Cần Thơ cũng là địa chỉ cung cấp các khóa học tiếng Nhật chất lượng bạn nên tham khảo. Tại đây bạn có thể đăng ký các chương trình tiếng Nhật như: Tiếng Nhật sơ cấp đến trung cấp, đàm thoại, biên phiên dịch tiếng Nhật,… với thời gian học linh hoạt và nhiều cơ hội trao đổi với giáo viên hơn.

Địa chỉ: Số 54/12, đường Trần Việt Châu, P. An Hòa, Ninh Kiều, Cần Thơ.

6

Trung tâm Ngoại ngữ Việt-Nhật

Trung tâm Ngoại ngữ Việt-Nhật - Top 7 trung tâm dạy tiếng Nhật chất lượng tốt nhất Cần Thơ

Được thành lập vào năm 2013, trung tâm Ngoại Ngữ Việt-Nhật là sự hợp tác của Quỹ học bổng giao lưu quốc tế Châu Á-Nhật Bản, Viện Ngôn Ngữ & Nhân Văn Việt Nhật. Tại đây bạn sẽ được giảng dạy tiếng Nhật chuẩn từ cấp vỡ lòng đến trung cấp, đồng thời được hỗ trợ về dịch vụ xuất khẩu lao động và du học Nhật Bản.

Địa chỉ: Số 186, đường Trần Hưng Đạo, P. An Nghiệp, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ.

7

Trung tâm Nhật ngữ Phương Đức

Trung tâm Nhật ngữ Phương Đức - Top 7 trung tâm dạy tiếng Nhật chất lượng tốt nhất Cần Thơ

Có đội ngũ giáo viên chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm và nhiệt tình, trung tâm Nhật Ngữ Phương Đức đã nhận được sự tín nhiệm từ nhiều học viên tại Cần Thơ. Trung tâm thường xuyên mở lớp giảng dạy tiếng Nhật có các học viên có nhu cầu, từ lớp sơ cấp đến trung cấp (N2), và các lớp đặc biệt cho các bạn du học sinh, thực tập sinh dự định sang Nhật học tập, làm việc.

Đọc  Top 7 trung tâm tiếng Nhật tốt và nổi tiếng nhất TP. HCM

Địa chỉ: Số 22, đường Mậu Thân, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ.

Loading...
Loading...
About the author

Phạm Hồng Bảo Thy

Freelance writer và cộng tác viên của Top 7 Thú Vị