0Shares

Top 7 trò chơi cảm giác mạnh nguy hiểm nhất thế giới bạn có dám thử

Những trò chơi cảm giác mạnh kích thích cảm giác phiêu lưu mạo hiểm luôn là “con át chủ bài” thu hút du khách tại các khu vui chơi hàng đầu thế giới. Sau đây là top 7 trò chơi cảm giác mạnh nguy hiểm nhất thế giới hiện nay. Bạn có dám thử không nhỉ?

1

Trò chơi Ejanaika

Trò chơi Ejanaika - Top 7 trò chơi cảm giác mạnh nguy hiểm nhất thế giới bạn có dám thử

Là phát minh trò chơi “rùng rợn” của xứ sở hoa anh đào, trò chơi Ekanaika là trò tàu lượn bốn chiều siêu tốc. Du khách sẽ được ngồi trên con tàu lượn treo ngược mình từ trên không trung, sau đó sẽ lau xuống đường ray với tốc độ siêu nhanh. Đây là trò chơi “điên rồ” rất được yêu thích tại Nhật Bản với cái tên có ý nghĩa thú vị là “hey! What the heck!” (Này! Cái quái gì vậy).

2

Tàu lượn phun lửa The X2

Tàu lượn phun lửa The X2 - Top 7 trò chơi cảm giác mạnh nguy hiểm nhất thế giới bạn có dám thử

Khi nhìn lướt qua hệ thống tàu lượn phun lửa The X2 thì các tín đồ yêu mạo hiểm chắc hẳn phải xuýt xoa xem nhẹ độ “quái đản” của trò chơi này. Nếu vậy bạn đã nhầm to rồi đấy. Đây đích thật là đường tàu lượn 4 chiều gây kinh hãi tột cùng với độ cao và độ xoay vòng siêu chóng mặt. Trò chơi này không dành cho bất kỳ ai có thần kinh yếu hay có vấn đề về tim mạch nhé.

3

Tàu lượn rơi tự do Tower of Terror

Tàu lượn rơi tự do Tower of Terror - Top 7 trò chơi cảm giác mạnh nguy hiểm nhất thế giới bạn có dám thử

Không hề tạo cảm giác uốn lượn chóng mặt như dạng tàu lượn siêu tốc phải chờ đợi thời gian dài, trò chơi tàu lượn rơi tự do Tower of Terror sẽ nâng cấp nỗi sợ hãi của bạn lên đỉnh điểm. Lúc bắt đầu xe sẽ đưa du khách đi lên ngược chiều đến đỉnh tòa tháp và sau đó….rơi xuống mặt đất với vận tốc “ánh sáng” lên đến 160 km/h từ độ cao 80 mét.

Đọc  Top 7 tựa game xuất hiện bóng dáng của tổ chức hắc ám "Illuminati"
4

Đu quay Insanity

Đu quay Insanity - Top 7 trò chơi cảm giác mạnh nguy hiểm nhất thế giới

Được đặt tại tòa nhà Stratosphere ở Las Vegas, Hoa Kỳ, trò chơi đu quay Insanity luôn khiến cho ai đó cảm thấy hối hận sau khi đã ngồi trên đó. Tại sao vậy nhỉ? Vì đây không chỉ là trò đu quay đơn thuần dành cho trẻ em ở công viên mà là một trò chơi cực kỳ điên rồ. Sau khi lên được vòng quay, bạn sẽ được trải nghiệm cảm giác cơ thể mình bị nghiêng 70 độ lật lên lật xuống ở độ cao 200 mét với tốc độ siêu khủng. Hiếm có vị khách nào can đảm mở mắt ra và ngắm nhìn đô thành Last Vegas hoa lệ bên dưới trong vòng xoay siêu nhanh như thế.

5

Tàu lượn siêu tốc Expedition GeForce

Tàu lượn siêu tốc Expedition GeForce - Top 7 trò chơi cảm giác mạnh nguy hiểm nhất thế giới

Được mệnh danh là “Con quái vật của nước Đức” quy mô đồ sồ của hệ thống tàu lượn siêu tốc Expedition Geforce khiến nhiều người yêu mạo hiểm cảm thấy hứng thú và muốn trải nghiệm thử một lần. Tuy nhiên, ngay sau khi bước lên đoàn tàu và bắt đầu khởi hành đúng 1 vòng thì bạn sẽ hiểu cảm giác đó như thế nào. Con “quái vật” này mang đến nỗi sợ hãi và kích thích tột cùng cho mỗi du khách với tốc độ vòng quanh siêu khủng đặc biệt ở các khúc lao xuống dốc và khúc quẹo cua.

6

Tàu lượn Colossus

Tàu lượn Colossus - Top 7 trò chơi cảm giác mạnh nguy hiểm nhất thế giới

Tàu lượn Colosus tọa lạc trong công viên giải trí công viên Thorpe Anh Quốc xứng đáng nằm trong top những trò chơi cảm giác mạnh nguy hiểm bậc nhất hành tinh. Đây thực sự là trò chơi yêu thích dành riêng cho những tín đồ yêu thích mạo hiểm với hệ thống 10 khúc đoạn uốn lượn hoành tráng. Trải nghiệm tốc độ siêu nhanh và được lượn trên không trung đến 10 lần đúng là trò chơi đầy kích thích không dành cho những người yếu tim.

Đọc  Top 7 thương hiệu game đỉnh cao mà phiên bản nào cũng hay vô cùng
7

Superman Ride

Superman Ride - Top 7 trò chơi cảm giác mạnh nguy hiểm nhất thế giới

Tọa lạc ở khu giải trí Six Flags New England, hệ thống tàu lượn Superman Ride sẽ giúp bạn thực hiện ước mơ trở thành “siêu nhân” bay lượn thả ga trong không trung. Superman Ride hội tụ đầy đủ các yếu tố của một trò chơi cảm giác mạnh nguy hiểm bậc nhất thế giới như: Độ cao, tốc độ siêu nhanh và những khúc quanh co uốn lượn đáng sợ đến “đứng tim”.

Loading...
About the author

Phạm Hồng Bảo Thy

Freelance writer và cộng tác viên của Top 7 Thú Vị