1Shares

Top 7 trang web luyện nghe tiếng Anh online miễn phí tốt nhất

Kỹ năng nghe là một phần quan trọng của giao tiếp tiếng Anh. Chúng ta có thể không nói được tiếng Anh nhưng ít nhất phải nghe được thì cuộc hội thoại tiếng Anh mới xảy ra được. Muốn trau dồi kỹ năng nghe bạn phải phát triển 3 yếu tố sau : Phát âm, Từ vựng, phản xạ nghe. Tuy nhiên những người mới bắt đầu luyện nghe tiếng anh thường dễ bối rối vì nguồn tài liệu nghe nói tiếng Anh trên internet hiện nay rất nhiều. Nếu chọn tài liệu để luyện nghe không đúng cách , lâu dần không hiệu quả sẽ dẫn đến tình trang chán nản việc nghe tiếng Anh. Chính vì vậy , mình xin chia sẽ với mọi người top 7 trang web luyện nghe tiếng Anh online miễn phí , hiệu quả nhất cho mọi người.

1

Studyphim.vn

Studyphim.vn - Top 7 trang web luyện nghe tiếng Anh online miễn phí tốt nhất

Trang web đầu tiên: Studyphim là trang web luyện nghe tiếng anh thông qua những bộ phim phụ đề song ngữ. Bạn cần chọn đoạn hội thoại phù hợp với trình độ của bạn từ cơ bản đến nâng cao và chủ đề bạn yêu thích.

Web hỗ trợ nhiều công cụ tiện ích để bạn luyện nghe tiếng Anh một cách hứng thú và hiệu quả nhất.

2

National Public Radio (npr.org)

National Public Radio (npr.org) - Top 7 trang web luyện nghe tiếng Anh online miễn phí tốt nhất

Là một kênh phát thanh được ghi âm các tin tức hàng ngày phù hợp cho những người đã có kỹ năng nghe nhất định. Ngoài ra ở đây cũng có phát sóng đài radio trực tuyến mà bạn có thể nghe bất cứ mọi lúc mọi nơi.

Đọc  Top 7 công nghệ "đại thắng" trong năm 2016
3

Youtube

Youtube - Top 7 trang web luyện nghe tiếng Anh online miễn phí tốt nhất

Đây là trang web không có gì xa lạ với mọi người. Luyện nghe tiếng anh qua youtube là miễn phí và không nhàm chán, lại vừa học được nghe, học được từ vựng ngữ pháp. Mỗi ngày bạn dành ra 2 tiếng để luyện nghe trên các kênh này sẽ rất hiệu quả đấy. Một số kênh bạn có thể chọn: Kênh CNN, TED,…

4

VOA Special English

VOA Special English - Top 7 trang web luyện nghe tiếng Anh online miễn phí tốt nhất

Trang web luyện nghe tiếng anh online này cũng thuộc trang web VOA nhưng những bài luyện nghe tiếng anh cơ bản này có nội dung ngắn giúp bạn dễ theo dõi hơn. Phù hợp cho người luyện nghe mới bắt đầu học tiếng Anh và trang web này hoàn toàn miễn phí.

5

BBC learning English

BBC learning English - Top 7 trang web luyện nghe tiếng Anh online miễn phí tốt nhất

Trang web luyện nghe nói tiếng anh giao tiếp qua tin tức thuộc đài BBC của nước Anh. Tương tự với luyện nghe tiếng anh qua VOA. Tổng quan về BBC learning English được cấu trúc dành cho người dùng ở mọi trình độ, từ cơ bản đến nâng cao. Bạn cần chọn mục phù hợp với trình độ tiếng Anh hiện tại của bạn để việc học đạt kết quả tốt nhất.

6

Podcasts in English (podcastsinenglish.com)

Podcasts in English (podcastsinenglish.com) - Top 7 trang web luyện nghe tiếng Anh online miễn phí tốt nhất

Podcasts in English cung cấp đầy đủ các đoạn hội thoại tiếng Anh được phân chia theo nhiều trình độ tiếng Anh khác nhau để bạn lựa chọn. Mặt khác, Podcasts in English chú trọng nhiều vào các từ vựng và chủ đề học thuật, giúp nâng cao khả năng từ vựng chuyên môn của người nghe.

Đọc  Top 7 các trường đại học có chất lượng tốt nhất ở TPHCM
7

Talk English (talkenglish.com)

Talk English (talkenglish.com) - Top 7 trang web luyện nghe tiếng Anh online miễn phí tốt nhất

Không giống với VOA, talkenglish.com là những đoạn audio hội thoại tự nhiên, phù hợp với người học muốn tập trung tăng cường kỹ năng giao tiếp với nhau. Đi kèm với mỗi đoạn audio đều có câu hỏi bài tập để bạn luyện tập nâng cao trình độ.
Nghe là một phần quan trọng của giao tiếp. Nếu bạn không hiểu người khác đang nói gì thì bạn cũng không biết phải trả lời ra sao. Chính vì vậy talkenglish.com chú trọng giúp người nghe cải thiện khả năng nghe của mình.

Nguồn: Top10meohay.com

Loading...
About the author

Đông Mai

Co-Founder và General Manager của Top 7 Thú Vị.