0Shares

Top 7 những mẫu hình xăm chữ đẹp nhất dành cho phái mạnh năm 2018

Hình xăm là nghệ thuật thể hiện cá tính qua những hình ảnh và màu sắc lên làn da. Sau đây là 7 những mẫu hình xăm chữ đẹp nhất dành cho phái mạnh trong năm 2018.

1

Xăm chữ Hán Tự

Xăm chữ Hán Tự - Top 7 những mẫu hình xăm chữ đẹp nhất dành cho phái mạnh năm 2018

Kiểu xăm Hán Tự khá phong phú với những kiểu chữ có nguồn gốc từ chữ Hán xưa như: Chữ Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc,...Nếu bạn muốn trở thành đại hiệp tranh hùng tranh bá võ lâm thì không thể bỏ qua kiểu xăm thú vị này. Đừng quên tìm hiểu kỹ ý nghĩa của chữ Hán trước khi xăm hình nhé.

2

Kiểu xăm chữ đánh máy

Kiểu xăm chữ đánh máy - Top 7 những mẫu hình xăm chữ đẹp nhất dành cho phái mạnh năm 2018

Dù xăm ở bất kỳ vị trí nào thì sử dụng font chữ đánh máy để xăm cũng mang đến hiệu ứng độc đáo. Kiểu chữ đánh máy dễ đọc dễ nhìn vì thế dễ gây thiện cảm đến người đối diện, không “hùng hổ” như các kiểu xăm “rồng rắn” khác.

3

Kiểu xăm chữ Phạn

Kiểu xăm chữ Phạn - Top 7 những mẫu hình xăm chữ đẹp nhất dành cho phái mạnh năm 2018

Chữ Phạn là ngôn ngữ cổ xưa của Ấn Độ với hàm nghĩa to lớn và huyền bí, đại diện của trí tuệ - ngôn ngữ - ngũ trụ kinh văn. Kiểu xăm này mang nhiều ý nghĩa tâm linh tùy thuộc vào tín ngưỡng và tôn giáo của bạn.

4

Kiểu xăm mã code

Kiểu xăm mã code - Top 7 những mẫu hình xăm chữ đẹp nhất dành cho phái mạnh năm 2018

Mã code cũng giống như chữ nổi, khá độc đáo và cá tính đối với fan xăm hình. Nếu bạn thích sự bí ẩn thì không thể bỏ qua kiểu xăm code này.

5

Kiểu xăm chữ thư pháp

Kiểu xăm chữ thư pháp - Top 7 những mẫu hình xăm chữ đẹp nhất dành cho phái mạnh năm 2018

Hình xăm dùng font thư pháp viết bằng chữ quốc ngữ vừa hoài cổ vừa ý nghĩa nhân văn đang là mốt xăm hình được phái mạnh ưa chuộng. Bạn có thể thể hiện sự thành kính và trân trọng ơn sinh thành cha mẹ, lòng yêu nước,...với kiểu xăm thư pháp chữ Quốc Ngữ.

Đọc  Top 7 Wax (sáp) tạo kiểu tóc hàng tốt giá rẻ đang được yêu thích hiện nay
6

Kiểu xăm font chữ sáng tạo

Kiểu xăm font chữ sáng tạo - Top 7 những mẫu hình xăm chữ đẹp nhất dành cho phái mạnh năm 2018

Những chàng trai cá tính thích phá cách thường sáng tạo font chữ mới lạ dành riêng cho mình. Không gò bó bất kỳ điều gì, tự do thể hiện sáng tạo và gây ấn tượng với người xung quanh, đó là ưu điểm của kiểu xăm font chữ sáng tạo.

7

Kiểu xăm chữ Thái

Kiểu xăm chữ Thái - Top 7 những mẫu hình xăm chữ đẹp nhất dành cho phái mạnh năm 2018

Một số ca sĩ và diễn viên nổi tiếng thường chuộng xăm hình chữ Thái ở bả vai sau của họ. Một số người đã chia sẻ rằng hình xăm chữ Thái mang đến sự may mắn về công danh, tiền bạc,...Bên cạnh đó kiểu chữ này rất đẹp, độc và chất nữa.

Loading...
About the author

Phạm Hồng Bảo Thy

Freelance writer và cộng tác viên của Top 7 Thú Vị