0Shares

Top 7 màu sơn cửa đẹp và nổi bật nhất ai nhìn cũng mê

Thông thường, gia chủ thường chọn gam màu nhạt như: Xanh, trắng và màu be để sơn cửa ra vào, làm cho ngôi nhà nào cũng na ná giống nhau. Bạn có muốn ngôi nhà mình nổi trội hơn so với những ngôi nhà bên cạnh? Nếu muốn thế đừng bỏ qua 7 màu sơn cửa đẹp nhất sau đây nhé.

1

Xanh lá đậm

Xanh lá đậm - Top 7 màu sơn cửa đẹp và nổi bật nhất ai nhìn cũng mê

Đối với những căn biệt thự hay ngôi nhà được thiết kế theo phong cách đồng quê thì màu sơn xanh lá đậm là sắc màu hoàn hảo cho cửa ra vào. Màu cửa này làm không gian trước nhà tràn đầy sức sống, lãng đãng bầu không khí đồng quê trong trẻo cho ngôi nhà.

2

Cam

Cam - Top 7 màu sơn cửa đẹp và nổi bật nhất ai nhìn cũng mê

Với nguồn năng lượng vô tận, sơn cửa màu cam là cách biến ngôi nhà của bạn trở thành tâm điểm trong khu vực mình sống. Bên cạnh đó, màu cam đem lại cảm giác ấm áp cho ngôi nhà của bạn.

3

Màu tím cà

Màu tím cà - Top 7 màu sơn cửa đẹp và nổi bật nhất ai nhìn cũng mê

Màu tím cà đậm toát lên vẻ đẹp sâu lắng và huyền bí. Nếu muốn cửa nhà bạn nổi bật hơn mọi nhà thì lựa chọn màu tím cà đậm cũng là gợi ý hay ho. Sắc màu này phù hợp với những ai có tâm hồn lãng mạn và giàu sự sáng tạo.

4

Màu xanh bạc hà

Màu xanh bạc hà - Top 7 màu sơn cửa đẹp và nổi bật nhất ai nhìn cũng mê

Màu xanh bạc hà thích hợp với những ngôi nhà mang phong cách miền quê Châu Âu. Sắc xanh cổ điển này đặc trưng cho cảm giác the mát và dễ chịu được ví như một lời chào đón những vị khách quý ghé thăm nhà.

Đọc  Top 7 ghế bành đẹp tốt giá rẻ được ưa chuộng hiện nay
5

Hồng neon

Hồng neon - Top 7 màu sơn cửa đẹp và nổi bật nhất ai nhìn cũng mê

Đối với những gia chủ cá tính yêu thích sự độc đáo không thể bỏ qua gam màu Hồng Neon cho màu cửa nhà mình. Gam màu sơn này thu hút mọi ánh nhìn, tạo cảm giác ngọt ngào và dễ chịu cho những ai nhìn thấy nó.

6

Màu hồng tươi

Màu hồng tươi - Top 7 màu sơn cửa đẹp và nổi bật nhất ai nhìn cũng mê

Sự kết hợp của giàn dây leo xanh mướt và cánh cửa màu hồng tươi chắc chắn sẽ làm nên hiệu ứng thị giác thú vị cho ngôi nhà của bạn. Không hề có cảm giác “bánh bèo” gam màu này mang đến sức sống mới cho cả ngôi nhà, thích hợp với những ai có tâm hồn nghệ sĩ.

7

Màu xanh hoàng gia

Màu xanh hoàng gia - Top 7 màu sơn cửa đẹp và nổi bật nhất ai nhìn cũng mê

Màu xanh hoàng gia cũng là gam màu sơn cửa HOT sở hữu lượng fan đông đảo. Với ý nghĩa trí tuệ và sự tự tin, nó sẽ làm nên phong cách ấn tượng cho mặt tiền ngôi nhà. Gam màu xanh hoàng gia kích thích sự tò mò của người đối diện từ khí chất huyền bí sâu thẵm của nó.

Loading...
About the author

Phạm Hồng Bảo Thy

Freelance writer và cộng tác viên của Top 7 Thú Vị