576Shares

Top 7 bộ phim mới hay nhất của Lưu Khải Uy – nam diễn viên Trung Quốc điển trai

Lưu Khải Uy gần đây đang được nhiều người nhắc đến sau khi bộ phim Thời Gian Tươi Đẹp Của Anh Và Em công chiếu. Sau đây, hãy cùng Top 7 Thú Vị điểm lại 7 bộ phim hay nhất của nam diễn viên Trung Quốc điển trai - Lưu Khải Uy mà fan chắc chắn không thể bỏ qua nhé!

1

Người Thừa Kế - The Heirs (2017)

Top 7 bộ phim mới hay nhất của Lưu Khải Uy - nam diễn viên Trung Quốc điển trai

Người Thừa Kế (bản Trung Quốc) xoay quanh cuộc sống của những người làm trong ngành luật, phim đã khai máy từ ngày 24/2 tại Thượng Hải - Trung Quốc. Trịnh Hạo (Lưu Khải Uy) và Thang Ninh (Tưởng Hân) đều là những luật sư tận tâm với công việc.

Trịnh Hạo vốn làm việc ở Mỹ nhiều năm, sau một biến cố anh đã quyết định về Trung Quốc tiếp tục hành nghề. Lúc này, Trịnh Hạo phải đối đầu với nhiều thử thách trong cuộc sống, rắc rối lớn nhất của anh chính là cô gái mang tên Thang Ninh

2

Hoa Lưỡng Sinh - Twice Blooms the Flower (2015)

Top 7 bộ phim mới hay nhất của Lưu Khải Uy - nam diễn viên Trung Quốc điển trai

Chuyện phim kể về chuyện tình giữa Nhan Tống và Tần Mạc. Nhan Tống là một bà mẹ đơn thân với một đứa con cô quý hơn sinh mạng. Tần Mạc là một người đàn ông vừa tỉnh lại sau cơn hôn mê 8 năm do tai nạn xe , mất hết ký ức. Phía sau chuyện tình nhìn qua có vẻ đẹp đẽ ấy là một bí mật động trời và vô cùng ngược tâm…

3

Người Đàn Ông Bắt Được Cầu Vồng - The Cage Of Love (2015)

Top 7 bộ phim mới hay nhất của Lưu Khải Uy - nam diễn viên Trung Quốc điển trai

Vào thời kỳ đầu dân quốc, ông trùm ngành dệt nhuộm tại Hồ Châu - Giang Dư gặp gỡ quen biết Thải Hồng, rung động trước vẻ xinh đẹp thiện lương của cô. Sau đó lại phát hiện cô ấy là con gái của kẻ thù Ngô Hoành Đạt. Ngô Hoành Đạt từng hãm hại cha của Giang Dư, khiến Giang Gia cửa nát nhà tan. 

10 năm sau đó Ngô Hoành Đạt đột ngột qua đời, Giang Dư thu mua công xưởng của Ngô Gia. Thải Hồng cho rằng Giang Dư là hung thủ, quyết tâm truy tìm chân tướng. Thải Hồng vào làm công xưởng, cùng Giang Dư một hồi tranh đấu, nhưng liên tiếp thất bại.

Đọc  Điểm danh top 7 mô típ phim thường xuất hiện trong Drama Hàn Quốc

Giang Dư thích Thải Hồng nhưng lại không thể thừa nhận, nên buộc lòng uy hiếp cô ấy vào Giang Gia làm người làm, nhằm giữ cô bên cạnh mình. Đối mặt với sự gây khó dễ của Giang Dư, Thải Hồng bằng vào nghị lực, thiện lương & trí tuệ của mình, lần lượt hóa giải mâu thuẫn. Trong quá trình chung sống, Giang Dư & Thải Hồng càng ngày càng thấu hiểu lẫn nhau, bị phẩm chất tốt đẹp của đối phương hấp dẫn, cuối cùng quyết định buông xuống thù hận gia tộc. 

Dưới sự giúp đỡ của Giang Dư, Thải Hồng rốt cuộc phát hiện được sự thật cái chết của cha, người xấu bị trả báo, người hữu tình sẽ thành thân thuộc. Dưới sự liên thủ của Giang Gia & Ngô Gia, nghề thủ công dệt nhuôm tơ lụa của dân tộc đạt được thành tựu xuất sắc, trở thành giai thoại.

4

Master Of Destiny - Thiên Địa Phong Vân (2015)

Top 7 bộ phim mới hay nhất của Lưu Khải Uy - nam diễn viên Trung Quốc điển trai

Thiên Địa Phong Vân là bộ phim của Lưu Khải Uy kể về câu chuyện nói về một người phụ nữ goá chồng sau khi ông tự sát và phá sản để lại 3 đứa con trai và 1 cô con gái.

Một mình bà gánh gòng cả gia đình nuôi con khôn lớn. Sau khi tất cả trưởng thành thì sóng gió lại nổi lên với gia đình, đứa con thứ 2 mất đi người vợ sắp cưới và bị hãm hại ở phải ngồi tù, kề từ lúc đó anh trở thành một người tàn ác và muốn trả thù kẻ đã hãm hại mình.

5

Mãng Hoang Kỷ - The Legend of Jade Sword (2018)

Top 7 bộ phim mới hay nhất của Lưu Khải Uy - nam diễn viên Trung Quốc điển trai

Bàn Cổ khai thiên lập địa cho đến sau tam hoàng ngũ đế, sau đó Hạ triều đã được sinh ra trên đất nước Hoa Hoạ, trong lãnh thổ của Hoa Hạ, có một gia tộc lâu đời tên là Kỷ Thị, con của lãnh chúa tên Kỷ Ninh, võ công trời sinh hơn người.

Đọc  Top 7 những bộ phim của Gerard Butler hay và nổi tiếng nhất

Kỷ Thị vì phát hiện được mạch khoáng mà gặp phải sự ngấp nghé xâm lăng của tổ chức có tên Tuyết Long Sơn. Để bảo vệ gia tộc, phụ thân của Kỷ Ninh đã chết trong chiến trận, Kỷ Thị gần như phải đối mặt với thảm hoạ diệt tộc.

Từ đó, Kỷ Ninh bắt đầu từng bước rèn luyện tâm tính, để bảo vệ gia tộc và người bên mình, anh nhất định phải trở nên lớn mạnh. Anh gia nhập Hắc Bạch Học cung để học tập, ở đây kết bạn được với những người bạn cùng chí hướng.

Nhưng sự lớn mạnh của anh cũng mang đến sự đố kỵ, ganh ghét và hãm hại của Kỷ Nông. Sau đó, Kỷ Ninh đã phát hiện và hiểu được đừng sau sự cừu hận của gia tộc, là một âm mưu rất lớn: một thế lực thần bí tên Vô Gian Môn, có ý đồ muốn khơi mào chiến tranh, nhằm nuốt của triều Hạ.

Kỷ Ninh trải qua muôn trùng khó khăn, hiểm nguy và trắc trở, cuối cùng trở thành một chàng trai chính nghĩa, sau đó, anh liên kết với lực lượng các phương, cùng bảo vệ triều Hạ yên ổn.

6

Phi Đao Hựu Kiến Phi Đao - The Legend of Flying Daggers (2016)

Top 7 bộ phim mới hay nhất của Lưu Khải Uy - nam diễn viên Trung Quốc điển trai

Phi Đao Hựu Kiến Phi Đao được chuyển thể từ quyển tiểu thuyết cùng tên của tác giả Cổ Long. Phi Đao Hựu Kiến Phi Đao kể về truyền nhân của “Tiểu Lý Phi Đao” - Lý Hoại (Lưu Khải Uy) dù xuất thân danh môn nhưng phải sống lưu lạc bên ngoài từ nhỏ.

Dựa vào tấm họa đồ do mẹ để lại, Lý Hoại đã luyện thành tuyệt học võ công và tìm ra được một kho báu chứa đầy vàng. Lúc này, anh trở lại quê nhà để theo đuổi lý tưởng và tình yêu, đồng thời tìm lại người bạn thanh mai trúc mã Phương Khả Khả (Ngô Ánh Khiết). Mọi chuyện trở nên rắc rối khi anh bị tình nghi có liên can đến số vàng bị mất trong cung.

Đọc  Top 7 những bộ phim dành cho phụ nữ hay và ý nghĩa nhất

Tiết Thái Nguyệt - Nguyệt Thần (Dương Dung) vốn phụng mệnh triều đình đã bắt Lý Hoại, thế nhưng cô lại đem lòng yêu anh. Mối tình oan nghiệt này đã dẫn đến một kết cục đau thương khi cả hai phải quyết chiến với nhau.

7

Thời Gian Tươi Đẹp Của Anh Và Em - Our Glamorous Time (2018)

Top 7 bộ phim mới hay nhất của Lưu Khải Uy - nam diễn viên Trung Quốc điển trai

Thời Gian Tươi Đẹp Của Anh Và Em là bộ phim mới nhất của Lưu Khải Uy, được chuyển thể từ tiểu thuyết ngôn tình cùng tên của tác giả Đinh Mặc, do Chu Lâm làm đạo diễn. Bộ phim kể về cuộc chiến tranh giành quyền lực của tập đoàn gia tộc Lệ Chính Thành, và câu chuyện tình yêu lãng mạn của Lâm Thiển - Lệ Chí Thành.

Sinh ra trong một gia tộc danh giá và có truyền thống kinh doanh nhưng Trí Thành lại không theo học ngành quản trị kinh doanh mà quyết tâm trở thành một thiếu tá. Trong lúc công ty của gia đình anh đang rơi vào hoàn cảnh khó khăn, Trí Thành đành phải tiếp nhận vị trí tổng tài nhưng do thiếu kinh nghiệm nên anh không nhận được sự tin tưởng và ủng hộ từ nhiều nhân viên. May mắn thay anh gặp được Lâm Thiển, cô gái sẵn sàng giúp đỡ anh trong cuộc sống và trong công việc, qua đó Trí Thành dần lấy được lòng tin của mọi người, thúc đẩy công ty đi lên.

Hiện nay, bộ phim của Lưu Khải Uy này đang nhận được sự ủng hộ rất lớn từ cộng đồng "mọt phim Hoa Ngữ". Nếu bạn cũng muốn cập nhật và theo dõi bộ phim này nhanh nhất, hãy cùng Top 7 Thú Vị theo dõi tại dongphim.net bởi đây là kênh phim có cập nhật tập mới nhanh với bản dịch chuẩn nhất đấy!

Loading...
About the author

Nobunaga

Co-Founder và Editor in Chief của Top 7 Thú Vị