243Shares

7 bước tiếp cận một cô nàng xinh đẹp ở chốn công cộng

Bạn có thể sẽ gặp không ít khó khăn khi tiếp cận một cô nàng xinh đẹp ở chốn công cộng. Tuy nhiên nếu bạn để ý đến ngôn ngữ cơ thể và tôn trọng những giới hạn cá nhân của cô ấy thì chắc chắn bạn sẽ không bị trông như có vẻ đáng ngờ. Điều quan trọng nhất là hãy giữ sự tôn trọng phụ nữ và làm theo các bước sau đây.

1

Bắt đầu tìm kiếm

Bắt đầu tìm kiếm - 7 bước tiếp cận một cô nàng xinh đẹp ở chốn công cộng

Việc đầu tiên bạn cần phải làm là đi ra chỗ công cộng để tìm kiếm các cô gái đã. Đặc biệt là những cô gái trẻ thì bạn cần tiếp cận ở những chỗ công cộng càng có người càng tốt. Nếu bạn tiếp cận phụ nữ ở một con hẻm tối tăm, một bãi đỗ xe vắng vẻ, hay một ga tàu không có người thì nhiều khả năng là phụ nữ sẽ cảm thấy đề phòng và bạn sẽ không thành công. Đừng làm như thế.

 • Hãy đến những quán cà phê. Đây là nơi có nhiều dòng người ra vào suốt cả ngày. Bạn sẽ tìm thấy nhiều cơ hội hơn để bắt chuyện với những cô gái đẹp.
 • Những địa điểm liên quan đến sở thích của bạn, chẳng hạn như cửa hàng truyện tranh, lễ hội sách, hay các lễ hội văn hóa Hàn Quốc, Nhật Bản,.... Bạn sẽ dễ dàng tìm được những cô gái có suy nghĩ đồng điệu với mình ở những nơi này.
 • Bar và club. Hãy nhớ theo sát các bước được liệt kê tiếp theo khi tiếp cận một cô gái ở trong bar. Không phải cô gái nào trong bar cũng đều muốn được tiếp cận. Hãy để ý đến ngôn ngữ cơ thể. Đây cũng là môi trường khó khăn hơn trong việc giữ được một cuộc hội thoại vì tiếng ồn và sự lộn xộn của nó. Cuối cùng, hãy đảm bảo cô gái bạn muốn bắt chuyện là đủ tuổi để tránh những rắc rối có thể gặp phải.
2

Giao tiếp bằng mắt

Giao tiếp bằng mắt - 7 bước tiếp cận một cô nàng xinh đẹp ở chốn công cộng

Nếu bạn trông thấy một cô gái bạn muốn nói chuyện cùng, hãy cố giao tiếp bằng mắt trước khi nói chuyện với cô ấy. Một khi mắt hai người đã gặp nhau, hãy giữ mối liên lạc này.

 • Nếu bạn liên tục giao tiếp bằng mắt thành công với một cô gái nào đó, đó có thể là dấu hiệu cô ấy muốn được bạn tiếp cận. Ba cái liếc nhìn là dấu hiệu chắc chắn cho thấy nàng có hứng thú với bạn.
 • Tại sao đôi mắt lại có sức mạnh như vậy? Khoa học đã chỉ ra rằng giao tiếp bằng mắt sẽ kích hoạt một vùng của não bộ gọi là ventral striatum có chức năng thưởng cho cơ thể. Điều này có nghĩa là gì? ADN của chúng ta đang nói với chúng ta rằng có người nào đó nhìn vào chúng ta là một điều đáng để ăn mừng!
 • Hãy cười. Một nụ cười thân thiện là một cách tuyệt vời để cho người khác thấy được bạn có hứng thú với họ. Nếu cô ấy cười lại với bạn, đó là dấu hiệu tốt cho thấy có thể cô ấy cũng hứng thú.
 • Một khi hai bạn đã trao đổi vài cái liếc nhìn và nụ cười, hãy để ý đến ngôn ngữ cơ thể của cô ấy. Thứ này sẽ cho bạn câu trả lời chính xác hơn về việc cô ấy có thực sự hứng thú hay không.
Đọc  Muốn cưa đổ một chàng trai, đừng bỏ qua 7 tuyệt chiêu này
3

Kiểm tra ngôn ngữ cơ thể

Kiểm tra ngôn ngữ cơ thể - 7 bước tiếp cận một cô nàng xinh đẹp ở chốn công cộng

Khi đọc ngôn ngữ cơ thể của một người khác, dù là nam hay nữ, thì đây không phải một bộ môn khoa học với sự chính xác tuyệt đối, tuy nhiên chắc chắn sẽ có một vài cử chỉ hành động cho thấy người ấy hoàn toàn không có hứng tham gia vào một cuộc nói chuyện. Trong trường hợp đó hãy tôn trọng quyền được yên tĩnh một mình của cô gái.

 • Nàng có quay lưng về phía bạn? Nàng có đang khoanh tay? Nàng có đang nghe nhạc hay đọc sách? Nàng có đang nhăn mặt? Mặc dù đây không phải những dấu hiệu hoàn hảo nhưng những cử chỉ và ngôn ngữ cơ thể như vậy nhiều khả năng cho thấy là nàng đang muốn ở một mình.
 • Ngôn ngữ cơ thể cũng không phải là tất cả. Từ bé đến lớn các cô gái luôn được dạy rằng mình phải giữ thái độ dễ chịu dù có chuyện gì. Nếu bạn muốn tiếp cận nàng, hãy để ý đến cả cách nàng phản ứng và những gì nàng nói với bạn.
4

Bắt đầu tiếp cận nàng

Bắt đầu tiếp cận - 7 bước tiếp cận một cô nàng xinh đẹp ở chốn công cộng

Hãy bắt đầu với một câu đơn giản để phá vỡ tảng băng giữa hai người. Có thể bạn đang đọc cùng một quyển sách, hoặc bạn nhận thấy nàng đang mặc áo in hình band nhạc mà bạn yêu thích. Có thể xe bus tới muộn và bạn có thể than phiền cùng với nàng.

 • Nếu nàng không hứng thú với việc nói chuyện, hãy tha cho nàng. Có rất nhiều cách để nhận diện điều này: tránh giao tiếp bằng mắt, trả lời nhát gừng, nhìn xung quanh để tìm thứ có thể giúp mình thoát khỏi cuộc nói chuyện.
 • Nếu nàng thực sự hứng thú, nàng sẽ thể hiện rõ điều đó: giao tiếp bằng mắt, cười hay thậm chí là nghiêng người về phía bạn.
 • Một khi bạn đã tiếp cận và biết chắc được rằng nàng đang hứng thú, hãy bắt đầu một cuộc nói chuyện.
Đọc  7 câu bạn cần phải tự hỏi bản thân trước khi quyết định yêu ai đó (Phần 2)
5

Nói chuyện

nói chuyện - 7 bước tiếp cận một cô nàng xinh đẹp ở chốn công cộng

Nếu bạn có một câu mở đầu để phá băng tốt thì thường một cuộc hội thoại sẽ diễn ra rất tự nhiên. Nhưng nếu không thì bạn vẫn hoàn toàn có thể có một cuộc nói chuyện thú vị bằng những cách sau đây.

 • Hỏi nàng xem có phải nàng tự làm khuyên tai/váy/các phụ kiện thú vị khác. Bạn thậm chí có thể nói một thứ kiểu như "Anh khó có thể không nhận ra rằng màu váy của em trùng với màu mắt. Màu này thực sự rất đẹp." Câu nói này vừa cho nàng biết rằng nàng rất hấp dẫn mà lại không quá chú trọng vào ngoại hình của nàng. Giống như mọi người khác, các cô gái đều muốn được ghi nhận điểm gì đấy nhiều hơn là ngoại hình.
 • Nếu bạn đang ở một nơi như hiệu sách hay cửa hàng truyện tranh, hãy hỏi nàng về cuốn sách yêu thích của nàng.
 • Hãy lắng nghe thật chăm chú khi nàng nói. Bạn sẽ hiểu thêm nhiều điều về nàng, có thêm cơ hội để kéo dài cuộc nói chuyện, và thể hiện được rằng bạn hứng thú về con người nàng.
6

Lên lịch hẹn trong tương lai

Lên lịch hẹn trong tương lai - 7 bước tiếp cận một cô nàng xinh đẹp ở chốn công cộng

Nếu nàng thực sự hứng thú và bạn vẫn còn hứng thú, hãy cố gắng lên một lịch hẹn gặp lại trong tương lai.

 • Hãy đưa cho nàng số điện thoại hoặc email của bạn. Bằng cách này nàng sẽ cảm thấy chủ động hơn, và bạn sẽ biết chắc chắn được rằng nàng có hứng thú nếu nàng chủ động liên lạc lại với bạn. 
 • Hãy hỏi xin số điện thoại và email của nàng. Nếu nàng không cho thì hãy chấp nhận điều đó. Nàng không có nghĩa vụ phải cho bạn số điện thoại kể cả khi hai người vừa có một khoảng thời gian vui vẻ.
 • Hỏi ý kiến nàng về một cuộc hẹn tức thời ngay sau đấy. Hãy hỏi xem nàng có muốn uống một tách cà phê ở đâu đó không. Luôn luôn chọn một địa điểm công cộng cho một cuộc hẹn tức thời, bạn muốn nàng cảm thấy thoải mái hết mức có thể. Hãy có một cửa hàng cà phê trong đầu khi bạn ngỏ lời hoặc hỏi nàng xem nàng có biết chỗ nào thú vị không. Bằng cách đó nàng sẽ cảm thấy mình làm chủ được tình huống hơn.
Đọc  Top 7 điểm khác biệt giữa trai ngoan và trai hư
7

Tỏ ra tôn trọng

Tỏ ra tôn trọng - 7 bước tiếp cận một cô nàng xinh đẹp ở chốn công cộng

Đây là yếu tố quan trọng nhất khi tiếp cận một cô gái ở nơi công cộng hoặc trong bất cứ một tình huống nào khác. Nếu nàng không cảm thấy hứng thú thì hãy lùi lại.

 • Hãy nhớ rằng mỗi cô gái khác nhau sẽ có một hình mẫu chàng trai lý tưởng khác nhau, hoặc có thể hoàn toàn... không thích con trai. Có thể một cô gái sẽ thấy bạn không đúng với hình mẫu của cô ấy, nhưng không thiếu gì những cô gái khác ngoài kia nghĩ rằng bạn thật tuyệt vời.

Nguồn: Wikihow

Loading...
Loading...
About the author

Đông Mai

Co-Founder và General Manager của Top 7 Thú Vị.