12Shares

Top 7 tiên nữ xinh đẹp nhất trong phim Hoa Ngữ từ trước đến nay

Mỹ nhân nào đã hóa thân thành những nàng tiên yêu kiều nhất trong phim cổ trang Hoa Ngữ từ trước đến nay? Hãy cùng chúng tôi điểm danh top 7 tiên nữ xinh đẹp nhất trên màn ảnh nhỏ nhé.

1

Phượng Cửu – Địch Lệ Nhiệt Ba

Phượng Cửu – Địch Lệ Nhiệt Ba - Top 7 tiên nữ xinh đẹp nhất trong phim Hoa Ngữ từ trước đến nay

Năm 2017, mỹ nhân Tân Cương Địch Lệ Nhiệt Ba đã ghi lại dấu ấn trong lòng khán giả với nhiều vai diễn ấn tượng, đặc biệt là nàng Phượng Cửu tuyệt đẹp trong phim Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa. Với khuôn mặt có nét lai Tây hoàn hảo và khí chất thần tiên, Phượng Cửu của Địch Lệ Nhiệt Ba được đánh giá có phần “nhỉnh “ hơn nữ chính Bạch Thiển (Dương Mịch). Cô đã “thôi miên” khán giả bằng ngoại hình đẹp như tượng tạc, diễn xuất đáng yêu, đặc biệt là câu chuyện tình “cọc đi tìm trâu” hấp dẫn. Mối tình duyên ba kiếp sâu nặng của Phượng Cửu và Đông Hoa Đế Quân (Cao Vỹ Quang) đã trở thành hiện tượng chiếm trọn cảm tình của các fan hâm mộ nguyên tác.

2

Bạch Thiển – Dương Mịch

Bạch Thiển – Dương Mịch - Top 7 tiên nữ xinh đẹp nhất trong phim Hoa Ngữ từ trước đến nay

Mặc dù từng bị “chê” với mái tóc “bổ luống” quen thuộc của cô trong các phiên bản phim cổ trang trước đây, thượng thần Bạch Thiển của Dương Mịch vẫn tạo ra cơn sốt trên màn ảnh nhỏ trong năm 2017. Cô thật sự đã chứng minh bản thân chính là nàng Bạch Thiển bước ra từ nguyên tác với nét đẹp trong trẻo mà gợi cảm xứng đánh danh hiệu “mỹ nhân đẹp nhất Tứ Hải Bát Hoang”. Mỗi lần Bạch Thiển xuất hiện cũng đủ làm “mê hoặc chúng sanh” với trang phục và khí chất phiêu dật xuất trần.

Đọc  7 sự thật về “Wolverine” sẽ khiến bạn phải choáng váng
3

Thất Tiên Nữ - Huỳnh Thánh Y

Thất Tiên Nữ - Huỳnh Thánh Y - Top 7 tiên nữ xinh đẹp nhất trong phim Hoa Ngữ từ trước đến nay

Trong phim Thiên Tiên Phối, nữ diễn viên Huỳnh Thánh Y một lần nữa làm khán giả “mê mẩn” trước nhan sắc xinh đẹp và thánh thiện với vai diễn Thất Tiên Nữ. Chỉ với kiểu tóc cổ trang đơn giản, Thất Tiên Nữ của Huỳnh Thánh Y vẫn toát lên khí chất thanh thoát phiêu dật. Cùng với chuyện tình cảm động trời đất cùng chàng Đổng Vĩnh, đây là một trong những vai diễn được yêu thích và đánh giá cao trong sự nghiệp diễn xuất của Huỳnh Thánh Y.

4

Thược Dược Tiên Nữ - Tôn Lệ

Thược Dược Tiên Nữ - Tôn Lệ - Top 7 tiên nữ xinh đẹp nhất trong phim Hoa Ngữ từ trước đến nay

Nàng Thược Dược Tiên Nữ trong Họa Bích do nữ diễn viên Tôn Lệ thủ vai cũng được đánh giá là một trong những mỹ nhân đẹp nhất tiên giới. Với bộ áo choàng trắng nhẹ nhàng và thướt tha, Thược Dược là tổng quản các tiên nữ, sở hữu nét đẹp vừa thanh thoát vừa cao sang khiến khán giả “mê mẩn” ở mọi góc nhìn.

5

Lạc Thần Chân Mật – Lý Y Hiểu

Lạc Thần Chân Mật – Lý Y Hiểu - Top 7 tiên nữ xinh đẹp nhất trong phim Hoa Ngữ từ trước đến nay

Mỹ nữ gợi cảm với thân hình bóc lửa Lý Y Hiểu cũng đã có vai diễn thành công trong bộ phim truyền hình Tân Lạc Thần. Cô đã hóa thân thành nữ thần Chân Mật có sắc đẹp rực rỡ và yêu kiều xứng đáng với lời ca ngợi trong sử sách “nhất cố khuynh thành tái cố khuynh quốc”. Trong phim, mối tình buồn của Chân Mật cùng người con trai thứ ba của Tào Tháo – Tào Thực đã để lại bao tiếc nuối trong lòng khán giả.

Đọc  Top 7 TV Show truyền hình thực tế Mỹ hay và ăn khách nhất hiện nay
6

Mẫu Đơn Tiên Tử - Quách Phi Lệ

Mẫu Đơn Tiên Tử - Quách Phi Lệ - Top 7 tiên nữ xinh đẹp nhất trong phim Hoa Ngữ từ trước đến nay

Trong bộ phim Đông Du Ký, nữ diễn viên Quách Phi Lệ đã hóa thân vào vai diễn Mẫu Đơn Tiên Tử tuyệt đẹp. Nàng có tình yêu sâu nặng với Đông Hoa Thượng Tiên Lữ Đồng Tân nhưng cuối cùng vẫn phải rời xa nhau. Đây cũng là vai diễn được nhiều khán giả yêu thích nhất trong sự nghiệp diễn xuất của Quách Phi Lệ cùng với vai diễn Ân Tố Tố trong Ý Thiên Đồ Long Ký.

7

Hằng Nga Tiên Tử - Trần Hồng

Hằng Nga Tiên Tử - Trần Hồng - Top 7 tiên nữ xinh đẹp nhất trong phim Hoa Ngữ từ trước đến nay

Trong Dương Quang Xáng Lạn Trư Bát Giới, khi vào vai diễn Hằng Nga Tiên Tử thì nữ diễn viên Trần Hồng đã 32 tuổi nhưng điều đó không làm giảm sút vẻ đẹp thần tiên rực rỡ và khí chất thanh thoát của cô. Đây cũng là vai diễn Hằng Nga Tiên Tử xinh đẹp nhất từ trước đến nay trong dòng phim cổ trang Hoa Ngữ.

Loading...
About the author

Phạm Hồng Bảo Thy

Freelance writer và cộng tác viên của Top 7 Thú Vị