2Shares

Top 7 thương hiệu xe hơi nổi tiếng nhất thế giới năm 2017

Người tiêu dùng thế giới yêu thích nhãn hàng xe hơi nào? Thương hiệu xe hơi nào được quan tâm nhiều nhất? Mời các bạn tham khảo danh sách top 7 thương hiệu xe hơi nổi tiếng nhất thế giới năm 2017 nhé.

1

Toyota

Toyota - Top 7 thương hiệu xe hơi nổi tiếng nhất thế giới năm 2017

Thương hiệu xe hơi nổi tiếng toàn cầu Toyota được định giá 46,3 tỷ USD về thương hiệu trong năm 2017 với các dòng xe con phổ biến như: Lexus, Daihatsu, Scion,….Trong đó, thương hiệu xe sang Lexus được Toyota sản xuất đầu tiên vào năm 1989 với ngoại hình sang trọng với độ hoàn thiện gần như tuyệt đối. Ở Việt Nam, những dòng xe phổ biến đến từ thương hiệu Toyota như: Camry, Vios,Altis,….Khi nhắc đến thương hiệu Toyota chúng ta thường nghĩ ngay đến những ưu điểm nổi bật về độ bền cao, tiết kiệm nhiên liệu và chi phí sử dụng.

2

BMW

BMW - Top 7 thương hiệu xe hơi nổi tiếng nhất thế giới năm 2017

BMW là thương hiệu xe sang trọng và cao cấp đến từ Đức với hai dòng xe hơi nổi tiếng thế giới, đó là: Mini và Rolls-Royce. Nếu dòng xe Mini thuộc phân khúc thị trường bình dân thì xe Rolls-Royce thuộc về dòng xe siêu sang có giá trị lên đến hàng triệu đô la mỹ. Vào năm 2017, thương hiệu xe hơi BMW được định giá thương hiệu 31,7 tỷ USD.

3

Mercedes – Benz

Mercedes – Benz - Top 7 thương hiệu xe hơi nổi tiếng nhất thế giới năm 2017

Được thành lập vào năm 1883 bởi Karl Benz, hãng xe hơi Mercedes-Benz là thương hiệu xe hơi nổi tiếng toàn cầu của Đức. Là hãng xe hơi tồn tại lâu đời nhất cho đến ngày nay, Mercedes-Benz tiên phong trong việc giới thiệu công nghệ mới và các giải pháp về đảm bảo an toàn đang sử dụng phổ biến trên thế giới. Giá trị thương hiệu của hãng Mercedes-Benz là 35,5 tỷ USD vào năm 2017. Các mẫu xe phổ biến hiện có ở Việt Nam như: C200, C250, C300 (xe sedan 4 chỗ), crossover, SUV cỡ lớn,….

Đọc  Top 7 loa bluetooth dưới 300k hay, tốt và được ưa chuộng hiện nay
4

Volkswagen

Volkswagen - Top 7 thương hiệu xe hơi nổi tiếng nhất thế giới năm 2017

Là thương hiệu xe hơi Đức lừng danh với những dòng xe hơi nổi tiếng hàng đầu thế giới, Volkswagen được định giá thương hiệu 25 tỷ USD. Đây là thương hiệu mẹ của những nhãn hàng xe hơi con như: Audi, Bentley, Lamborghini (Italia), Porsche,….Tập đoàn Volkswagen đang hoạt động tại hơn 150 quốc gia với hơn 100 cơ sở sản xuất xe hơi tại 27 quốc gia trên thế giới.

5

Nissan

Nissan - Top 7 thương hiệu xe hơi nổi tiếng nhất thế giới năm 2017

Với giá trị thương hiệu 24,8 tỷ USD năm 2017, thương hiệu xe hơi Nissan của Nhật Bản nhắm về phân khúc xe sang Infiniti với hai mẫu đại diện lừng danh như: Inifiniti QX 60 và QX 80. Được thành lập vào năm 1933, Nissan có tuổi đời thương hiệu 84 năm và đã bán ra thị trường 150 triệu chiếc xe hơi. Đây cũng là hãng xe có tốc độ phát triển thương hiệu nhanh nhất toàn cầu theo đánh giá của Interbrand – công ty tư vấn thương hiệu hàng đầu thế giới.

6

Ford

Ford - Top 7 thương hiệu xe hơi nổi tiếng nhất thế giới năm 2017

Được thành lập bởi Henry Ford, thương hiệu xe hơi Ford của Mỹ chiếm vị trí thứ 6 với mức định giá thương hiệu 22,4 tỷ USD. Xe hơi Ford được đánh giá chất lượng cao vừa thân thiện với môi trường vừa an toàn cho người sử dụng. Một số mẫu xe nổi bật đến từ thương hiệu Ford như: Focus, Ranger, Fiesta, EcoSport,…Đặc biệt mẫu xe bán tải Ford Ranger được yêu thích hơn vì thùng chứa hàng hóa lớn, thông dụng và thích hợp chạy trên mọi địa hình.

Đọc  Top 7 màu sắc thường được các thương hiệu nổi tiếng sử dụng
7

Honda

Honda - Top 7 thương hiệu xe hơi nổi tiếng nhất thế giới năm 2017

Cùng với thương hiệu Nissan và Toyota, thương hiệu đình đám Honda là một trong ba trụ cột lớn nhất của ngành công nghiệp ô tô Nhật Bản. Vào năm 2017, thương hiệu xe hơi Honda được định giá 21, 3 tỷ USD, chỉ có duy nhất thương hiệu con mang tên Acura thuộc dòng xe thể thao sang trọng. Một số mẫu xe được sản xuất bởi thương hiệu Honda có mặt tại Việt Nam như: City, Civic, Accord, CR-V và Odyssey,…

Loading...
About the author

Phạm Hồng Bảo Thy

Freelance writer và cộng tác viên của Top 7 Thú Vị