0Shares

Top 7 thương hiệu kem đánh răng nổi tiếng nhất thế giới

Kem đánh răng là là vật dụng vệ sinh cá nhân không thể thiếu trong mỗi gia đình. Sau đây mời các bạn cùng đón xem danh sách top 7 thương hiệu kem đánh răng nổi tiếng nhất thế giới.

1

Kem đánh răng Crest

Kem đánh răng Crest - Top 7 thương hiệu kem đánh răng nổi tiếng nhất thế giới

Một trong những thương hiệu có tác dụng làm trắng răng hiệu quả và an toàn được người tiêu dùng thế giới đánh giá cao, đó chính là kem đánh răng Crest hãng Procter & Gamble (P&G) của Mỹ. Sản phẩm không chỉ giúp răng bạn trắng sáng nhanh chóng mà còn không gây tác dụng phụ. Mức giá của kem đánh răng Crest được bán tại các shop chuyên hàng xách tay trong khoảng 80.000-100.000 đồng.

2

Kem đánh răng Aquafresh

Kem đánh răng Aquafresh - Top 7 thương hiệu kem đánh răng nổi tiếng nhất thế giới

Công ty chuyên các sản phẩm chăm sóc sức khỏe và dược phẩm GlaxoSmithKline đã sản xuất nên thương hiệu kem đánh răng nổi tiếng toàn cầu – Aquafresh. Dòng kem đánh răng này sẽ giúp bạn sở hữu hàm răng trắng sáng, tăng cường canxi cho chân răng chắc khỏe và có hương thơm dễ chịu. Mức giá bán lẻ của kem đánh răng Aquafresh trong khoảng từ 20.000-40.000 đồng một hộp.

3

Kem đánh răng Colgate

Kem đánh răng Colgate - Top 7 thương hiệu kem đánh răng nổi tiếng nhất thế giới

Kem đánh răng Colgate là dòng sản phẩm thuộc công ty đa quốc gia Colgate-Palmolive của Mỹ. Với hương thơm bạc hà thơm ngát, Colgate giúp răng bạn chắc khỏe, ngăn ngừa vi khuẩn gây hôi miệng và mang lại hơi thở thơm tho. Đây là sản phẩm kem đánh răng bình dân có giá từ 16.000-40.000 đồng.

Đọc  Top 7 bàn chải đánh răng chất lượng tốt giá rẻ được ưa chuộng hiện nay
4

Kem đánh răng Sensodyne

Kem đánh răng Sensodyne - Top 7i thương hiệu kem đánh răng nổi tiếng nhất thế giới

Nếu bạn là người có răng miệng nhạy cảm dễ bị chảy máu chân răng thì dòng kem đánh răng Sensodyne chính là lựa chọn tốt nhất dành cho bạn, đã có mặt tại 86 quốc gia và vùng lãnh thổ. Thương hiệu Sensodyne được sản xuất bởi hãng GlaxoSmithKline – nhà sản xuất dược phẩm và sản phẩm chăm sóc sức khỏe của Liên Hiệp Anh và Bắc Ailen. Thành phần strontium chloride đặc trưng có vai trò như thuốc tê, giảm cảm giác đau buốt khi đánh răng. Mức giá kem đánh răng Sensodyne trong khoảng 40.000-98.000 đồng.

5

Kem đánh răng Glister của Amway

Kem đánh răng Glister của Amway - Top 7 thương hiệu kem đánh răng nổi tiếng nhất thế giới

Được sản xuất với công nghệ đặc biệt, kem đánh răng Glister của hãng Amway Mỹ cũng là thương hiệu chăm sóc răng miệng chuyên nghiệp được người tiêu dùng thế giới yêu thích. Sản phẩm kem đánh răng Glister giúp trắng răng hiệu quả đồng thời phòng ngừa tình trạng sâu răng, mang lại hơi thở thơm mát cho người sử dụng. Mức giá của kem đánh răng Glister Amway khoảng 125.000 đồng cho túyp 200 g.

6

Kem đánh răng Close – Up

Kem đánh răng Close – Up - Top 7 thương hiệu kem đánh răng nổi tiếng nhất thế giới

Được giới thiệu đến người tiêu dùng thế giới vào năm 1967, thương hiệu kem đánh răng Close – Up thuộc tập đoàn đa quốc gia Unilever. Đây là dòng kem đánh răng bình dân được ưa chuộng trên thế giới và Việt Nam. Close - Up có hương vị quế thơm mát đặc trưng đồng thời là loại kem đánh răng dạng gel xuất hiện đầu tiên trên thế giới. Mức giá của Close-Up trong khoảng từ 26.000-60.000 đồng một túyp.

Đọc  Top 7 loại dầu gội đầu tốt và hiệu quả nhất trên thị trường hiện nay
7

Kem đánh răng Arm & Hammer

em đánh răng Arm & Hammer - Top 7 thương hiệu kem đánh răng nổi tiếng nhất thế giới

Với hơn 165 năm tuổi thương hiệu kem đánh răng Arm& Hammer là loại kem đánh răng đặc biệt được chế tạo từ thành phần thiên nhiên thân thiện với môi trường. Đặc biệt là thành phần baking soda giúp làm răng trắng sáng hiệu quả mà không gây ảnh hưởng đến men răng, không gây tình trạng ê buốt. Mức giá của kem đánh răng Arm&Hammer khoảng 120.000 đồng một túyp.

Loading...
About the author

Phạm Hồng Bảo Thy

Freelance writer và cộng tác viên của Top 7 Thú Vị