0Shares

Top 7 thiết kế hồ bơi đẹp nhất có thể bạn muốn biết

Đối với nhiều người một căn hộ mơ ước không thể nào thiếu sự hiện diện của một hồ bơi nước trong vắt. Trong bài viết lần này, chúng tôi xin chia sẻ ý tưởng thiết kế hồ bơi đẹp nhất dành cho nhiều kiểu nhà khác nhau. Mong rằng bạn có thể tìm được ý tưởng độc đáo cho riêng mình.

1

Biệt thự 1 tầng ôm lấy hồ bơi

Biệt thự 1 tầng ôm lấy hồ bơi - Top 7 thiết kế hồ bơi đẹp nhất có thể bạn muốn biết

Đối với kiểu biệt thự 1 tầng ôm lấy hồ bơi thì hồ bơi sẽ được đặt bên trong, đóng vai trò thay cho khu vườn. Đây là thiết kế kiểu cảnh quan mở giúp các thành viên trong gia đình thư giãn, đặc biệt thích hợp với những ai đam mê bơi lội.

2

Hồ bơi biệt thự hai tầng mái dốc

Hồ bơi biệt thự hai tầng mái dốc - Top 7 thiết kế hồ bơi đẹp nhất có thể bạn muốn biết

Với ngôi nhà tường trắng đơn giản và mái dốc cổ điển, hồ bơi được đặt gần nhà, song song với chiều dài biệt thự. Bể bơi cũng là dạng hồ đơn giản thông dụng với màu nước xanh ngắt làm nền cho ngôi nhà màu trắng thanh lịch. Đây là thiết kế hồ bơi khá được ưa chuộng trên thế giới.

3

Hồ bơi siêu mini

Hồ bơi siêu mini - Top 7 thiết kế hồ bơi đẹp nhất có thể bạn muốn biết

Nếu nhà bạn có diện tích đất vừa phải có thể tham khảo kiểu hồ bơi siêu mini. Kích thước hồ bơi siêu mini khoảng bằng bồn tắm loại lớn. Tuy nhiên tùy theo sở thích và nhu cầu của bạn hồ bơi có thể phóng to hoặc thu nhỏ để phù hợp với không gian sống.

Đọc  Top 7 cách vệ sinh ron gạch hiệu quả nhất bạn nên biết
4

Biệt thự kiểu hiện đại với hồ bơi kích thước nhỏ

Biệt thự kiểu hiện đại với hồ bơi kích thước nhỏ - Top 7 thiết kế hồ bơi đẹp nhất có thể bạn muốn biết

Mẫu biệt thự hiện đại có đường nét khối mạnh mẽ, được làm từ vật liệu tinh tế. Vì thế kiểu hồ bơi kích thước nhỏ vừa phải được trang trí vật liệu đồng bộ với biệt thự sẽ là mảnh ghép phù hợp nhất. Xung quanh hồ bơi bạn có thể bố trí thêm sân vườn và bồn cây.

5

Biệt thự lớn hai tầng với hồ bơi nhỏ nằm sau

Biệt thự lớn hai tầng với hồ bơi nhỏ nằm sau - Top 7 thiết kế hồ bơi đẹp nhất có thể bạn muốn biết

Nhà biệt thự lớn hai tầng có thiết kế sang trọng và hiện đại. Đối với kiến trúc này người ta thường áp dụng kiểu hồ bơi nhỏ nằm phía sau kết hợp không gian sân vườn. Bên cạnh đó xung quanh hồ bơi còn trang trí thêm chòi nghỉ giống như resort hiện đại.

6

Hồ bơi ở nhà mái tranh

Hồ bơi ở nhà mái tranh - Top 7 thiết kế hồ bơi đẹp nhất có thể bạn muốn biết

Đối với những ngôi nhà mái tranh hay villa nhỏ gọn bạn có thể bố trí hồ bơi hình chữ L nằm gọn ở sân vườn kế bên. Đây là thiết kế hiện đại và tiện dụng mang lại cảm giác thư giãn cho gia chủ và tăng điểm cộng cho tổng thể kiến trúc.

7

Hồ bơi ở biệt thự kiểu nhiệt đới

Hồ bơi ở biệt thự kiểu nhiệt đới - Top 7 thiết kế hồ bơi đẹp nhất có thể bạn muốn biết

Những mẫu biệt thự ở vùng nhiệt đới, điển hình là Thái Lan thường kết hợp vật liệu gỗ và mái ngói đỏ. Khi trang trí hồ bơi cho ngôi nhà thì nên ưu tiên hồ bơi kích thước lớn, bao quanh lấy căn biệt thự. Hồ bơi đóng vai trò quan trọng để mang lại sự mát mẻ và trong lành cho không gian biệt thự nhiệt đới.

Đọc  Top 7 cách trang trí sân vườn đẹp nhất bạn nên biết
Loading...
About the author

Phạm Hồng Bảo Thy

Freelance writer và cộng tác viên của Top 7 Thú Vị