14Shares

7 thành phố lãng mạn nhất ở châu Âu nên đến một lần trong đời

Châu Âu thường được coi là cái nôi của những thành phố lãng mạn nhất thế giới - từ Paris cho đến Prague, luôn có một nơi chốn nào đấy mà những người mang tâm hồn lãng mạn có thể tìm đến. Vậy đâu là những thành phố lãng mạn nhất ở châu Âu? Đây chính là những sự lựa chọn của chúng tôi.

7

Ljubljana

Ljubljana - 7 thành phố lãng mạn nhất ở châu Âu nên đến một lần trong đời

Thủ đô của Slovenia này không nhận được nhiều sự ghi nhận như nó xứng đáng có được. Mặc dù thường bị bỏ qua và không được ưa chuộng bằng thị trấn Bled ở ngay gần đó, Ljubljana có một sức quyến rũ không-có-trên-hành-tinh-này, điều đó khiến đây trở thành thành phố bị đánh giá thấp một cách oan uổng nhất ở châu Âu.

6

Venice

Venice - 7 thành phố lãng mạn nhất ở châu Âu nên đến một lần trong đời

Không có một danh sách nào nói về sự lãng mạn của châu Âu mà có thể hoàn chỉnh khi thiếu đi Venice. Mặc dù ngày nay nó có phần bị ngợp bởi số lượng quá lớn du khách, đây vẫn là một sự lựa chọn lý tưởng cho những cặp đôi đang yêu nhau - và không quá khó để có thể nhìn ra lý do tại sao.

5

Vienna

Vienna - 7 thành phố lãng mạn nhất ở châu Âu nên đến một lần trong đời

Thủ đô của nước Áo chứa đựng sự lịch lãm quyến rũ ở mọi ngóc ngách của nó. Hãy nghĩ đến những kiến trúc hoàng gia, những cỗ xe ngựa, đêm ở rạp hát opera và những ngày được viếng thăm chỗ ở của hoàng tộc thì bạn có thể hiểu tại sao đây lại là một trong những thành phố lãng mạn nhất thế giới.

4

Budapest

Budapest - 7 thành phố lãng mạn nhất ở châu Âu nên đến một lần trong đời

Budapest cũng là một trong những thành phố bị xem nhẹ nhất ở châu Âu, thế mà nó lại là một trong số những thành phố lãng mạn nhất. Hãy đến Budapest trước khi nó trở nên quá đông người vì ngày càng có nhiều người bắt đầu nhận ra vẻ đẹp tiềm ẩn của Budapest và chọn đây là điểm du lịch yêu thích của mình.

3

Prague

Prague - 7 thành phố lãng mạn nhất ở châu Âu nên đến một lần trong đời

Prague đã rất nhanh chóng trở thành một trong những thành phố được tham quan nhiều nhất ở châu Âu - lúc nào nó cũng nhộn nhịp và hối hả với dòng du khách từ khắp nơi trên thế giới. Thế nhưng nó vẫn rất xứng đáng được lọt vào top 3 những thành phố lãng mạn nhất ở châu Âu bởi vẻ quyến rũ không thể chối cãi của nó. Chỉ riêng kiến trúc thôi cũng đã đủ khiến bạn xiêu lòng với thành phố này rồi. Hãy đến đây vào mùa đông để tận hưởng một trải nghiệm ít bon chen hơn cũng như hương vị tuyệt hảo của rượu vang và không khí giáng sinh.

2

Paris

Paris - 7 thành phố lãng mạn nhất ở châu Âu nên đến một lần trong đời

Không có danh sách nào giống như danh sách này có thể hoàn thiện mà thiếu đi nơi được mệnh danh là thành phố của tình yêu. Đứng thứ hai trong danh sách, Paris là một trong những thành phố không thể không đến cùng người yêu của bạn. Đừng quên nổ một chai champagne ngay dưới chân tháp Eiffel và tận hưởng món phô mai Pháp nhé - chúc vui vẻ!

1

Amsterdam

Amsterdam - 7 thành phố lãng mạn nhất ở châu Âu nên đến một lần trong đời

Không thành phố nào ở châu Âu có thể so sánh được với thủ đô của Hà Lan khi nhắc đến sự lãng mạn mà nó tỏa ra. Amsterdam trong vài năm trở lại đây cũng đã trở thành đề tài cho một xu hướng mới của giới trẻ, điều này càng làm cho nó trở nên nổi tiếng hơn nữa. Để tận hưởng hết sự lãng mạn, hãy nhớ thuê một nhà thuyền và đắm mình trong không gian của những con kênh ở đây.

Đọc  7 ngôi làng đẹp nhất Châu Âu ai đến cũng không muốn về

Nguồn: worldofwanderlust.com

Loading...
About the author

Đông Mai

Co-Founder và General Manager của Top 7 Thú Vị.