0Shares

Top 7 sách toán lượng giác hay và bán chạy nhất hiện nay

Lượng giác là một trong những chủ đề thú vị và quan trọng của toán học. Sau đây là top 7 sách toán lượng giác hay và bán chạy nhất giúp bạn hiểu hơn về nó.

1

450 Bài Tập Trắc Nghiệm Đại Số Lượng Giác Có Lời Giải Và Đáp Án

450 Bài Tập Trắc Nghiệm Đại Số Lượng Giác Có Lời Giải Và Đáp Án - Top 7 sách toán lượng giác hay và bán chạy nhất hiện nay

Cuốn sách 450 Bài Tập Trắc Nghiệm Đại Số - Lượng Giác (Luyện Thi THPT Quốc Gia) bao gồm các bài tập trắc nghiệm được tác giả biên soạn nhằm hệ thống lại kiến thức cho các em học sinh.

Những câu hỏi này được thiết kế với những nội dung chính tổng quát và bám sát chương trình lớp 12.

Đây thực sự là cuốn sách bổ ích cho các em học sinh trong quá trình ôn luyện để chuẩn bị cho các kỳ thi sắp tới đạt được kết quả cao.

2

Tuyển tập các chuyên đề luyện thi ĐH môn toán lượng giác

Tuyển tập các chuyên đề luyện thi ĐH môn toán lượng giác - Top 7 sách toán lượng giác hay và bán chạy nhất hiện nay

Trong thời đại thông tin bùng nổ, học sinh thời nay phải truy nhập vào "Kho tri thức nhân loại vô tận" trong thời gian ngắn nhất để đạt được hiệu quả cao nhất. Vì thế ngoài việc trau dồi các kiến thức trong nhà trường, nhằm giúp học sinh PTTH ôn luyện thi vào các trường đại học thích nghi với quá trình tự học, tác giả đã biên soạn cuốn sách: Tuyển Tập Các Chuyên Đề Luyện Thi Đại Học Môn Toán Phương Trình Lượng Giác.

3

Phân Tích Tìm Ra Lời Giải Bằng Tư Duy Sáng tạo Và Những Suy Luận Hợp Lý Lượng Giác Tổ Hợp Xác Suất

Phân Tích Tìm Ra Lời Giải Bằng Tư Duy Sáng tạo Và Những Suy Luận Hợp Lý Lượng Giác Tổ Hợp Xác Suất - Top 7 sách toán lượng giác hay và bán chạy nhất hiện nay

Với nội dung bám sát chương trình chuẩn, khai thác theo bộ đề của Bộ Giáo Dục và Đào tạo cuốn sách được chia thành 5 chuyên đề:

Đọc  Top 7 sách chính trị pháp lý hay và bán chạy nhất hiện nay

Chuyên đề 1: Công thức lượng giác

Chuyên đề 2: Phương trình lượng giác

Chuyên đề 3: Đại số tổ hợp

Chuyên đề 4: Nhị thức newton

Chuyên đề 5: Xác suất và thống kê

Ở  mỗi chuyên đề bao gồm nhiều vấn đề với các dạng toán, và bài toán nhỏ được phân tích theo cấu trúc:

1) Phương pháp giải

2) Các bài tập mẫu

3) Các bài tập tương tự

4) Các bài tập ôn luyện theo từng chuyên đề

4

1000 bài tập trọng tâm & điển hình toán hình học-lượng giác

1000 bài tập trọng tâm & điển hình toán hình học-lượng giác - Top 7 sách toán lượng giác hay và bán chạy nhất hiện nay

Nội dung cuốn sách được biên soạn khá công phu, bám sát cấu trúc đề thi Tuyển sinh vào các trường Đại học, Cao đẳng của Bộ giáo dục và Đào tạo.

Bố cục sách chia làm hai phần:

Phần thứ nhất: Hình học

Phần thứ hai: Lượng giác

Mỗi phần gồm nhiều chủ đề khác nhau, mỗi chủ đề lại được chia thành các dạng bài tập thường gặp, mỗi dạng bài tập chia 3 phần nhỏ:

A. Kiến thức cơ bản và phương pháp giải bài tập: cung cấp trọng tâm kiến thức cần nắm vững và phương pháp chung để giải các dạng bài tập trọng tâm, điển hình ở dạng tổng quát. Bên cạnh đó là các ví dụ minh họa được phân tích, hướng dẫn giải chi tiết.

B. Bài tập tự luyện: cung cấp hệ thống bài tập tự luyện nhằm giúp các em học sinh tự ôn luyện, nắm vững các dạng toán thường gặp và phương pháp giải chúng.

Đọc  Top 7 sách tham khảo môn toán lớp 7 hay và bán chạy nhất hiện nay

C. Đáp án và hướng dẫn giải

Mời các bạn đón đọc!

5

Tuyển tập 599 bài toán lượng giác chọn lọc 12

Tuyển tập 599 bài toán lượng giác chọn lọc 12 - Top 7 sách toán lượng giác hay và bán chạy nhất hiện nay

Nhằm phục vụ cho việc rèn luyện và ôn thi vào đại học bằng phương pháp tìm hiểu các đề thi đại học đã ra, để tự nâng cao và chuẩn bị kiến thức cần thiết.

Phục vụ cho đối tượng tự học: Các bài giải luôn chi tiết và đầy đủ, phân nhỏ từng loại toán và đưa vào đó các phương pháp hợp lí.

  • Phần một: Phương trình - Hệ phương trình
  • Phần hai: Bất phương trình lượng giác
  • Phần ba: Bất đẳng thức lượng giác
  • Phần bốn: Các bài toán tam giác lượng
  • Phần năm: Giới hạn - Liên tục và đạo hàm lượng giác
6

1234 Bài Tập Tự Luận Điển Hình Hình Học - Lượng Giác (THPT)

1234 Bài Tập Tự Luận Điển Hình Hình Học - Lượng Giác (THPT) - Top 7 sách toán lượng giác hay và bán chạy nhất hiện nay

Cuốn sách 1234 Bài Tập Tự Luận Điển Hình Hình Học - Lượng Giác (THPT) là tài liệu ôn tập cần thiết cho các học sinh đang trong thời gian chuẩn bị cho các kì thi quốc gia (tốt nghiệp, tuyển sinh...). Các bài toán trong quyển sách này được chọn lọc một cách kĩ lưỡng từ các dạng toán củng cố lý thuyết đến rèn luyện tư duy. Sách còn có những bài tập nâng cao từ dễ đến khó giúp học sinh hệ thống lại toàn bộ kiến thức trọng tâm và nâng cao kĩ năng tư duy trong mọi dạng bài tập.

Sách gồm 1234 bài toán chuyên về phần Hình học - Lượng giác có phần đáp án sau cuối mỗi bài tập sẽ giúp bạn đối chiếu với kết quả mà mình đã làm được. Điều này sẽ giúp bạn có thể độc lập trong việc giải bài và tự tìm ra cách giải phù hợp.

Đọc  Top 7 sách dạy làm bánh hay và bán chạy nhất hiện nay
7

Thuật Giải Nhanh Hình Học Lượng Giác

Thuật Giải Nhanh Hình Học Lượng Giác - Top 7 sách toán lượng giác hay và bán chạy nhất hiện nay

Cuốn sách gồm những bài tập hay nhất với cách giải chính xác, ngắn gọn, thông minh, không sử dụng kiến thức ngoài chương trình.Các bài tập đều được sắp xếp theo đúng trình tự chương trình toán cấp trung học Phổ thông của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Học sinh từ trung bình trở lên, thậm chí học sinh yếu cũng có thể sử dụng bộ sách này. Các em sẽ thích thú, cảm nhận được sự đẹp đẽ, cân đối của Toán học trong từng bài giải

Loading...
About the author

Đông Mai

Co-Founder và General Manager của Top 7 Thú Vị.