0Shares

Top 7 sách toán lượng giác hay và bán chạy nhất hiện nay

Lượng giác là một trong những chủ đề thú vị và quan trọng của toán học. Sau đây là top 7 sách toán lượng giác hay và bán chạy nhất giúp bạn hiểu hơn về nó.

1

Kiến Thức Trọng Tâm Và Bài Tập Hình Học - Lượng Giác 11-12

Kiến Thức Trọng Tâm Và Bài Tập Hình Học - Lượng Giác 11-12 - Top 7 sách toán lượng giác hay và bán chạy nhất hiện nay

Quyển sách này được biên soạn theo chương trình hình học và lượng giác lớp 11 - 12 ,

Sách nhằm giúp các em không có điều kiện ôn tập theo nhóm có tài liệu tham khảo ôn tập, rèn luyện hoặc để so sánh với kết quả tự ôn tập ở nhà của mình.

Qua đó, các em có thể nắm bắt trọng tâm kiến thức để chủ động hơn trong việc vận dụng sáng tạo cách học riêng thú vị của môn học này.

Quý thầy cô và quý phụ huynh có thể xem quyển sách này như tài liệu tham khảo thêm

2

Trọng Tâm Kiến Thức & Phương Pháp Giải Toán Đại Số Lượng Giác

Trọng Tâm Kiến Thức & Phương Pháp Giải Toán Đại Số Lượng Giác - Top 7 sách toán lượng giác hay và bán chạy nhất hiện nay

Cuốn sách tổng hợp các kiến thức cơ bản cùng phương pháp giải các bài toán về lượng giác nhằm giúp các em học sinh tham khảo, ôn luyện.

Nội dung bám sát chương trình THPT, nhất là lớp 12.

Đây thực sự là cuốn sách hữu ích giúp các em học sinh ôn luyện trong quá trình học tập cũng như chuẩn bị cho những kỳ thi sắp tới.

3

Phân Tích Tìm Ra Lời Giải Bằng Tư Duy Sáng tạo Và Những Suy Luận Hợp Lý Lượng Giác Tổ Hợp Xác Suất

Phân Tích Tìm Ra Lời Giải Bằng Tư Duy Sáng tạo Và Những Suy Luận Hợp Lý Lượng Giác Tổ Hợp Xác Suất - Top 7 sách toán lượng giác hay và bán chạy nhất hiện nay

Với nội dung bám sát chương trình chuẩn, khai thác theo bộ đề của Bộ Giáo Dục và Đào tạo cuốn sách được chia thành 5 chuyên đề:

Đọc  Top 7 sách tham khảo môn toán lớp 10 hay và bán chạy nhất hiện nay

Chuyên đề 1: Công thức lượng giác

Chuyên đề 2: Phương trình lượng giác

Chuyên đề 3: Đại số tổ hợp

Chuyên đề 4: Nhị thức newton

Chuyên đề 5: Xác suất và thống kê

Ở  mỗi chuyên đề bao gồm nhiều vấn đề với các dạng toán, và bài toán nhỏ được phân tích theo cấu trúc:

1) Phương pháp giải

2) Các bài tập mẫu

3) Các bài tập tương tự

4) Các bài tập ôn luyện theo từng chuyên đề

4

Bí Quyết Đạt Điểm 10 Môn Toán Chuyên Đề Lượng Giác - Tổ Hợp - Xác Suất

Bí Quyết Đạt Điểm 10 Môn Toán Chuyên Đề Lượng Giác - Tổ Hợp - Xác Suất - Top 7 sách toán lượng giác hay và bán chạy nhất hiện nay

Cuốn sách được biên soạn nhằm giúp đỡ các em học sinh trong việc ôn tập và cũng cố kiến thức môn Toán. Gồm 2 phần chính:

  • Phần 1: Chuyên đề lượng giác:  phần này cung cấp cho các em các kiến thức về góc lượng giác, cung lượng giác, hàm số lương giác phương trình và ứng dụng của phương trình lượng giác.
  • Phần 2: Chuyên đề tổ hợp xác xuất: phần này cung cấp các kiến thức về Nhị thức Newton, đại số tổng hợp, xác suất, biến cố,...Cuối mổi phần còn có các bài tập tổng hợp và phần gợi ý, đáp án giúp học sinh tự kiểm tra, đánh giá năng lực của chính mình.

Cuốn sách Bí Quyết Đạt Điểm 10 Môn Toán Chuyên Đề Lượng Giác Tổ Hợp Xác Suất sẽ là một công cụ hỗ trợ đắc lực cho các em học sinh cũng như quý thầy cô giáo.

Đọc  Top 7 sách luyện thi TOEFL hay và bán chạy nhất hiện nay
5

Phân Loại & Phương Pháp Giải Toán Lượng Giác

Phân Loại & Phương Pháp Giải Toán Lượng Giác - Top 7 sách toán lượng giác hay và bán chạy nhất hiện nay

Tập sách gồm các dạng toán đa dạng, phong phú được trình bày có hệ thống nhằm giúp học sinh nắm vững phương pháp giải các dạng toán mẫu mực điển hình, thường xuất hiện trong các kì thi ĐH - CĐ...cùng với lời giải giản dị, dễ hiểu, còn có các lời giải độc đáo, mang tính tìm tòi, sáng tạo...

Tập sách gồm một số nội dung chính như sau:

Chương 1: Biến đổi lượng giác

Chương 2: Phương trình lượng giác

Chương 3: Bài toán tam giác.

6

1234 Bài Tập Tự Luận Điển Hình Hình Học - Lượng Giác (THPT)

1234 Bài Tập Tự Luận Điển Hình Hình Học - Lượng Giác (THPT) - Top 7 sách toán lượng giác hay và bán chạy nhất hiện nay

Cuốn sách 1234 Bài Tập Tự Luận Điển Hình Hình Học - Lượng Giác (THPT) là tài liệu ôn tập cần thiết cho các học sinh đang trong thời gian chuẩn bị cho các kì thi quốc gia (tốt nghiệp, tuyển sinh...). Các bài toán trong quyển sách này được chọn lọc một cách kĩ lưỡng từ các dạng toán củng cố lý thuyết đến rèn luyện tư duy. Sách còn có những bài tập nâng cao từ dễ đến khó giúp học sinh hệ thống lại toàn bộ kiến thức trọng tâm và nâng cao kĩ năng tư duy trong mọi dạng bài tập.

Sách gồm 1234 bài toán chuyên về phần Hình học - Lượng giác có phần đáp án sau cuối mỗi bài tập sẽ giúp bạn đối chiếu với kết quả mà mình đã làm được. Điều này sẽ giúp bạn có thể độc lập trong việc giải bài và tự tìm ra cách giải phù hợp.

Đọc  Top 7 sách tham khảo môn ngữ văn lớp 6 hay và bán chạy nhất hiện nay
7

Thuật Giải Nhanh Hình Học Lượng Giác

Thuật Giải Nhanh Hình Học Lượng Giác - Top 7 sách toán lượng giác hay và bán chạy nhất hiện nay

Cuốn sách gồm những bài tập hay nhất với cách giải chính xác, ngắn gọn, thông minh, không sử dụng kiến thức ngoài chương trình.Các bài tập đều được sắp xếp theo đúng trình tự chương trình toán cấp trung học Phổ thông của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Học sinh từ trung bình trở lên, thậm chí học sinh yếu cũng có thể sử dụng bộ sách này. Các em sẽ thích thú, cảm nhận được sự đẹp đẽ, cân đối của Toán học trong từng bài giải

Loading...
About the author

Đông Mai

Co-Founder và General Manager của Top 7 Thú Vị.