1Shares

Top 7 cuốn sách dạy xem chỉ tay hay và đúng nhất

Với những ai đang muốn học cách xem chỉ tay để đoán biết về con người cũng như số mệnh của họ thì đây là 7 sách dạy xem chỉ tay hay nhất hiện nay.

1

Khám Phá Bí Mật Khuôn Mặt Và Bàn tay

Khám Phá Bí Mật Khuôn Mặt Và Bàn tay - Top 7 cuốn sách dạy xem chỉ tay hay và đúng nhất

Trong thuật xem tướng người nói chung, tướng mặt và tướng tay là hai dòng chảy phát triển tương đối mạnh, được lưu truyền rộng rãi trong nhân dân. Tướng tay và tướng mặt được xem như căn cứ nhân tướng cơ bản để con người tìm hiểu rõ hơn về tính cách.

2

Bí ẩn bàn tay

Bí ẩn bàn tay - Top 7 cuốn sách dạy xem chỉ tay hay và đúng nhất

Bàn tay chứa đựng thông tin giải thích tài năng và khả năng thực sự của bạn. Bàn tay cũng thể hiện những việc bạn làm tốt và những điều khiến bạn hạnh phúc. Học ​cách xem chỉ tay chính là quá trình giải mã những mật mã này...Hãy coi bàn tay như tấm bản đồ cho cuộc đời bạn. Cuộc sống sẽ dễ dàng hơn nếu ta học cách đọc bản đồ của chính mình. Khi biết được khả năng thiên bẩm của mình, ta sẽ tự tin và mạnh mẽ hơn. Với cuốn sách nhỏ này, bạn đọc sẽ tìm thấy những điều thú vị, một cách dễ hiểu nhất, để tham khảo bổ sung vào những điều các bạn đã biết về sự kỳ diệu của đôi bàn tay của mình.

3

Mật Mã Vân Bàn Tay

Mật Mã Vân Bàn Tay - Top 7 cuốn sách dạy xem chỉ tay hay và đúng nhất

Trong thuật xem tướng, tướng tay được coi là một nhánh rất phát triển. Tướng tay học luôn tập trung nghiên cứu các đường chỉ tay chính, các ký hiệu phổ biến, màu sắc và hình dạng bàn tay cũng như ngón tay. Và mục đính chính mà bộ môn này hướng đến là tìm hiểu mối quan hệ giữa bàn tay và vận mệnh đời người nhằm hạn chế những hung họa tiềm ẩn, cầu cát tường, may mắn.

Đọc  7 cuốn sách hay và bán chạy nhất hiện nay về Phong Thủy và Kinh Dịch
4

Khuôn mặt, bàn tay & vận mệnh con người

Khuôn mặt, bàn tay & vận mệnh con người - Top 7 cuốn sách dạy xem chỉ tay hay và đúng nhất

"Từ xưa đến nay, con người luôn luôn tìm tòi, khám phá để nhận thức, lý giải thế giới khách quan và chính bản thân mình. Nhưng càng tìm tòi, càng khám phá, càng nảy sinh nhiều vấn đề mới mẻ bởi thế giới khách quan là vô cùng vô tận, đa dạng và phức tạp. Biết mình, biết người và biết một chút ít về vận mạng của bản thân, có thể không trăm trận trăm thắng nhưng cũng có thể giúp hạn chế được những rủi ro không đáng có trong cuộc sống.

Nội dung

- Phần 1. Khuôn mặt - bàn tay vận mạng con người
- Phần 2. Bí quyết xây dựng, sửa sang nhà cửa theo phong thủy
- Phần 3. Tìm hiểu văn hóa phương Đông

5

Giải Mã Bí Ẩn Bàn Tay

Giải Mã Bí Ẩn Bàn Tay - Top 7 cuốn sách dạy xem chỉ tay hay và đúng nhất

Nghệ thuật giải mã bí ẩn bàn tay không chỉ bắt nguồn từ phương Đông thần bí như Ấn Độ, và phổ biến rộng rãi ở Trung Hoa, Triều Tiên, Nhật Bản,... mà còn được biết đên cách đây 5.000 năm ở Trung Đông.

Nhu cầu Giải mã bí ẩn bàn tay - từ một nghệ thuật, ngày nay, dựa trên thành tựu của nhiều công trình nghiên cứu đáng tin cậy - đã trở thành một khoa học giúp chúng ta có cơ sở để đoán định phần nào tính cách, tư chất và vận mệnh của một đời người. Xa hơn, khi đi sâu vào nghiên cứu lĩnh vực này, chúng ta ghi nhận được nhiều thông tin thiết thực cho mỗi cá nhân về tình trạng sức khoẻ, mối quan hệ xã hội và những dự báo về tương lai.

Đọc  Top 7 sách hay và bán chạy nhất hiện nay về tử vi tướng số
6

Tìm Hiểu Tính Cách Con Người Qua Bàn Tay

Tìm Hiểu Tính Cách Con Người Qua Bàn Tay - Top 7 cuốn sách dạy xem chỉ tay hay và đúng nhất

Đối với mỗi người, bàn tay là bộ phận không thể thiếu trên cơ thể, bàn tay cũng là công cụ để mưu toan cuộc sống trên cõi đời này. Người xưa đã nói "Giàu hai con mắt, khó hai bàn tay" cũng vì lẽ đó. Mỗi giây mỗi phút chúng ta đều sử dụng bàn tay để tạo dựng nên cuộc sống muôn màu muôn sắc.

Nhưng bạn biết không? những đường vân ở ngón tay và trong lòng bàn tay, thậm chí ngay cả những móng tay nho nhỏ cũng sẽ bộc lộ những bí ẩn về tình yêu, sự nghiệp, sức khỏe... của mỗi người, mỗi đường vân nhỏ trên bàn tay cũng đều ẩn chứa những thông tin vô cùng sâu sắc về cuộc đời.

Cuốn sách này dựa trên cơ sở phương pháp xem tướng truyền thống, kết hợp với sự tinh hoa của khoa học hiện đại, để phân tích mối quan hệ giữa bàn tay với vận mệnh, cá tính, tình yêu, sự nghiệp, cho đến vấn đề hôn nhân của con người, giúp con người có thể giải mã được những bí mật ẩn chứa trên đôi bàn tay.

Thông qua cuốn sách này, người ta có thể đoán bản thân mình là người thuộc loại cá tính nào, có phải là người bạn đời tốt hay không? Có thể đoán xem mình là người phù hợp với những công việc như thế nào, làm thế nào để đạt được thành công? Mặt khác còn có thể đoán được tình trạng sức khỏe và đường sinh mệnh

Đọc  Top 7 truyện tranh Disney hay và bán chạy nhất hiện nay
7

Bí Ẩn Trên Bàn Tay

Bí Ẩn Trên Bàn Tay - Top 7 cuốn sách dạy xem chỉ tay hay và đúng nhất

Bàn tay chứa đựng thông tin giải thích tài năng và khả năng thực sự của bạn. Bàn tay cũng thể hiện những việc bạn làm tốt và những điều khiến bạn hạnh phúc. Học cách xem chỉ tay chính là quá trình giải mã những mật mã này...

Hãy coi bàn tay như tấm bản đồ cho cuộc đời bạn. Cuộc sống sẽ dễ dàng hơn nếu ta học cách đọc bản đồ của chính mình. Khi biết được khả năng thiên bẩm của mình, ta sẽ tự tin và mạnh mẽ hơn.

Với cuốn sách Bí Ẩn Trên Bàn Tay, bạn đọc sẽ tìm thấy những điều thú vị, một cách dễ hiểu nhất, để tham khảo bổ sung vào những điều các bạn đã biết về sự kỳ diệu của đôi bàn tay của mình.

Bí Ẩn Trên Bàn Tay là cuốn sách giới thiệu một cách hệ thống, đầy đủ và sáng rõ về quan hệ giữa những đường nét, hoa văn và các khu vực của bàn tay với tố chất của con người trong hiện tại, tương lai theo nhiều góc độ: trí tuệ, khí chất, đời sống, tư duy, năng lực...

Loading...
Loading...
About the author

Đông Mai

Co-Founder và General Manager của Top 7 Thú Vị.