0Shares

Top 7 cuốn sách dạy xem chỉ tay hay và đúng nhất

Với những ai đang muốn học cách xem chỉ tay để đoán biết về con người cũng như số mệnh của họ thì đây là 7 sách dạy xem chỉ tay hay nhất hiện nay.

1

Khám Phá Ngôn Ngữ Bàn Tay

Khám Phá Ngôn Ngữ Bàn Tay - Top 7 cuốn sách dạy xem chỉ tay hay và đúng nhất

Cuốn sách giúp bạn đọc và người nghiên cứu Khám phá Ngôn ngữ chỉ tay nói nên điều gì trong sinh mệnh đời người.

2

Bàn Tay Mã Số Cuộc Đời

Bàn Tay Mã Số Cuộc Đời - Top 7 cuốn sách dạy xem chỉ tay hay và đúng nhất

Trong xã hội phương Đông xưa và nay, xem tướng và học tướng là một hiện tượng văn hóa khá phổ cập. Ngay từ buổi sơ khai, nó đã là bộ môn nhân văn, bao trùm một lĩnh vực vô cùng phong phú, có nền tảng nhân bản và phương pháp thực nghiệm.

Trên thực tế, tướng học không có gì thần bí. Khoa này, đặc biệt là tướng tay, đặc điểm bàn tay con người hiện đang được nhiều ngành khác nhau như: tâm lý học, y học cổ truyền, di truyền học, pháp lý học... quan tâm và đào sâu nghiên cứu. Để giúp độc yêu thích tướng thuật nói chung và tướng tay nói riêng có thêm tài liệu tham khảo nên tác giả đã biên soạn cuốn sách này.

Cuốn sách là hệ thống thông tin liên quan đến mối quan hệ giữa bàn tay và vận mệnh cuộc đời. Phương thức xem tướng tay và các yếu tố quan trọng trong bàn tay sẽ được chỉ dẫn chi tiết giúp bạn đọc từng bước vận dụng giải mã các vấn đề lớn trong đời người như tính cách, sức khỏe, tài vận, sự nghiệp, hôn nhân, gia đình

3

Chẩn Đoán Bệnh Qua Bàn Tay

Chẩn Đoán Bệnh Qua Bàn Tay - Top 7 cuốn sách dạy xem chỉ tay hay và đúng nhất

Nói đến việc phòng, trị bệnh, người ta sẽ nghĩ ngay đến các loại thuốc hay các máy móc hiện đại của Tây y, trong khi đó ít ai biết Đông y cũng có một phương pháp “Chẩn đoán bệnh qua bàn tay” rất thú vị. Chỉ cần thông qua các vùng của lòng bàn tay, đường vân, móng tay… bạn có thể nhận biết sự xuất hiện của nhiều loại bệnh khác nhau.

Đọc  Top 7 sách hay và bán chạy nhất hiện nay về tử vi tướng số

Rất nhanh chóng và tiện dụng, bạn chỉ mất một ít thời gian là có thể tự tìm hiểu và lắng nghe cơ thể để biết được mình đang mắc phải một trong số những chứng bệnh nào?

Cuốn sách sẽ giúp bạn phát hiện sớm những căn bệnh từ đơn giản đến phức tạp, từ đó có phương pháp ngừa hoặc điều trị kịp thời, thích hợp để bảo vệ sức khoẻ của chính mình.

4

Ngôn Ngữ Bàn Tay (Cheiro)

Ngôn Ngữ Bàn Tay (Cheiro) - Top 7 cuốn sách dạy xem chỉ tay hay và đúng nhất

Bá tước Louis Hamon được hàng triệu người biết đến là Cheiro, với danh hiệu "nhà tiên tri vĩ đại nhất thế giới" qua 30 năm nghiên cứu cần mẫn về thuật tiên đoán huyền bí. Ông là chuyên viên về thiên văn học và số học nhưng lại nổi tiếng hơn cả về kiến thức đáng kinh ngạc của ông về thuật xem tướng tay, chính nhờ cống hiến và sự thành công của ông mà môn khoa học nổi tiếng này được đưa ra khỏi bóng đêm bao trùm của tà thuật. Ngôn ngữ bàn tay của Cheiro là tác phẩm hoàn hảo nhất của ông về thuật quyến rũ này. Ở đây, Cheiro hướng dẫn người đọc qua việc phân tích Cheirognomy (ngành nghiên cứu về hình dáng của bàn tay, ngón tay và những gì mà chúng thể hiện cá tính và sức khỏe con người). Sau đó, ông minh họa khả năng đáng kinh ngạc của Cheiromancy (ngành khoa học nghiên cứu các chỉ tay) nói lên quá khứ và dự đoán tương lai của con người. Những bí mật chứa trong những đường chính cũng như các đường dự đoán tương lai của con người. Những bí mật chứa trong những đường chính cũng như các đường phụ và các dấu hiệu khác về cuộc sống, trí tuệ, tình cảm, sức khỏe, về thời thế và số mệnh. Tất cả những điều đó được trình bày bằng phong cách riêng đầy thú vị của tác giả.

Đọc  Top 7 sách tham khảo môn toán lớp 11 hay và bán chạy nhất hiện nay

Nhiều hình vẽ và nhiều bức ảnh được minh họa phong phú gồm các dấu tay của nhiều người nổi tiếng đương thời. Tác phẩm này sẽ tiếp tục được xem như là thuật xem tướng tay kinh điển của mọi thời đại trong nhiều năm tới.

5

Giải Mã Bí Ẩn Bàn Tay

Giải Mã Bí Ẩn Bàn Tay - Top 7 cuốn sách dạy xem chỉ tay hay và đúng nhất

Nghệ thuật giải mã bí ẩn bàn tay không chỉ bắt nguồn từ phương Đông thần bí như Ấn Độ, và phổ biến rộng rãi ở Trung Hoa, Triều Tiên, Nhật Bản,... mà còn được biết đên cách đây 5.000 năm ở Trung Đông.

Nhu cầu Giải mã bí ẩn bàn tay - từ một nghệ thuật, ngày nay, dựa trên thành tựu của nhiều công trình nghiên cứu đáng tin cậy - đã trở thành một khoa học giúp chúng ta có cơ sở để đoán định phần nào tính cách, tư chất và vận mệnh của một đời người. Xa hơn, khi đi sâu vào nghiên cứu lĩnh vực này, chúng ta ghi nhận được nhiều thông tin thiết thực cho mỗi cá nhân về tình trạng sức khoẻ, mối quan hệ xã hội và những dự báo về tương lai.

6

Tìm Hiểu Tính Cách Con Người Qua Bàn Tay

Tìm Hiểu Tính Cách Con Người Qua Bàn Tay - Top 7 cuốn sách dạy xem chỉ tay hay và đúng nhất

Đối với mỗi người, bàn tay là bộ phận không thể thiếu trên cơ thể, bàn tay cũng là công cụ để mưu toan cuộc sống trên cõi đời này. Người xưa đã nói "Giàu hai con mắt, khó hai bàn tay" cũng vì lẽ đó. Mỗi giây mỗi phút chúng ta đều sử dụng bàn tay để tạo dựng nên cuộc sống muôn màu muôn sắc.

Nhưng bạn biết không? những đường vân ở ngón tay và trong lòng bàn tay, thậm chí ngay cả những móng tay nho nhỏ cũng sẽ bộc lộ những bí ẩn về tình yêu, sự nghiệp, sức khỏe... của mỗi người, mỗi đường vân nhỏ trên bàn tay cũng đều ẩn chứa những thông tin vô cùng sâu sắc về cuộc đời.

Cuốn sách này dựa trên cơ sở phương pháp xem tướng truyền thống, kết hợp với sự tinh hoa của khoa học hiện đại, để phân tích mối quan hệ giữa bàn tay với vận mệnh, cá tính, tình yêu, sự nghiệp, cho đến vấn đề hôn nhân của con người, giúp con người có thể giải mã được những bí mật ẩn chứa trên đôi bàn tay.

Đọc  7 tác phẩm văn học huyền bí và giả tưởng hay và bán chạy nhất hiện nay

Thông qua cuốn sách này, người ta có thể đoán bản thân mình là người thuộc loại cá tính nào, có phải là người bạn đời tốt hay không? Có thể đoán xem mình là người phù hợp với những công việc như thế nào, làm thế nào để đạt được thành công? Mặt khác còn có thể đoán được tình trạng sức khỏe và đường sinh mệnh

7

Bí Ẩn Trên Bàn Tay

Bí Ẩn Trên Bàn Tay - Top 7 cuốn sách dạy xem chỉ tay hay và đúng nhất

Bàn tay chứa đựng thông tin giải thích tài năng và khả năng thực sự của bạn. Bàn tay cũng thể hiện những việc bạn làm tốt và những điều khiến bạn hạnh phúc. Học cách xem chỉ tay chính là quá trình giải mã những mật mã này...

Hãy coi bàn tay như tấm bản đồ cho cuộc đời bạn. Cuộc sống sẽ dễ dàng hơn nếu ta học cách đọc bản đồ của chính mình. Khi biết được khả năng thiên bẩm của mình, ta sẽ tự tin và mạnh mẽ hơn.

Với cuốn sách Bí Ẩn Trên Bàn Tay, bạn đọc sẽ tìm thấy những điều thú vị, một cách dễ hiểu nhất, để tham khảo bổ sung vào những điều các bạn đã biết về sự kỳ diệu của đôi bàn tay của mình.

Bí Ẩn Trên Bàn Tay là cuốn sách giới thiệu một cách hệ thống, đầy đủ và sáng rõ về quan hệ giữa những đường nét, hoa văn và các khu vực của bàn tay với tố chất của con người trong hiện tại, tương lai theo nhiều góc độ: trí tuệ, khí chất, đời sống, tư duy, năng lực...

Loading...
About the author

Đông Mai

Co-Founder và General Manager của Top 7 Thú Vị.