0Shares

Top 7 cuốn sách dạy Microsoft Word hay nhất bạn nên đọc

Nếu bạn muốn học thêm về Word và đang tìm giáo trình, tài liệu hướng dẫn phương pháp từ cơ bản đến nâng cao thì đây là 7 sách dạy Microsoft Word hay nhất.

1

Soạn Thảo Văn Bản Với Microsoft Word 2000 - Phần Nâng Cao (Tin Học Cho Mọi Người)

Soạn Thảo Văn Bản Với Microsoft Word 2000 - Phần Nâng Cao (Tin Học Cho Mọi Người) - Top 7 cuốn sách dạy Microsoft Word hay nhất bạn nên đọc
 • Nơi Xuất Bản: Nxb Thống kê
 • Tác Giả: Ông Văn Thông
 • Ngày xuất bản: 2005.
 • Số trang: 231
 • Kích thước: 19x27 cm
 • Hình thức bìa: Bìa Mềm
 • 2

  Soạn Thảo Văn Bản Với Microsoft Word XP - Phần Nâng Cao (Tin Học Cho Mọi Người)

  Soạn Thảo Văn Bản Với Microsoft Word XP - Phần Nâng Cao (Tin Học Cho Mọi Người) - Top 7 cuốn sách dạy Microsoft Word hay nhất bạn nên đọc

  Ở phần nâng cao này gồm có 10 bài thực hành:

  • Bài thực hành số 9: Sử dụng công cụ vẽ (Drawing Tools)
  • Bài thực hành số 10: Con chữ nghệ thuật (WordArt)
  • Bài thực hành số 11: Thể hiện ký hiệu toán (Equations), Bookmark & Field Codes
  • Bài thực hành số 12: Tập cơ sở dữ liệu - Database, Textbox & AutoShape
  • Bài thực hành số 13: Mẫu ghi điền (Form Field), con chữ sống động
  • Bài thực hành số 14: Trộn và in thư - phong bì - nhãn
  • Bài thực hành số 15: Tiêu đề đầu và chân trang, kiểm tra từ vựng - văn phạm, tìm từ đồng phản nghĩa
  • Bài thực hành số 16: Cước chú (FootNote) - Chú giải (ComMent), Macro, mật khẩu (password)
  • Bài thực hành số 17: Chỉ mục (Index) - Mục lục (Table of Contents) - Phong cách soạn thảo (Style)
  • Bài thực hành số 18: Xem dàn bài (Outline) - Bản đồ tài liệu (Document Map) - Tài liệu chủ (Master Document)
   Phần phụ đính: Gây rối và gỡ rối, các sự cố và khắc phục
   Xin giới thiệu cuốn sách cùng bạn.
  3

  Tự Học Microsoft Word 2010

  Tự Học Microsoft Word 2010 - Top 7 cuốn sách dạy Microsoft Word hay nhất bạn nên đọc

  Microsoft Office là phần mềm biên soạn tài liệu phổ biến và tốt nhất hiện nay. Với Word 2010, Microsoft đã chứng minh được sự hoàn thiện của con người là vô hạn. Microsoft 2010 cung cấp những tính năng mới giúp cho việc biên soạn tài liệu trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

  Thiết nghĩ, mọi người trong chúng ta ai cũng mong muốn được học hỏi và hiểu biết nhiều hơn về các công nghệ mới. Bộ sách Tự Học Microsoft Word 2010 đã được các tác giả thực hành và nghiên cứu kỹ từng chi tiết các tác dụng mới của Microsoft Word 2010 với những tính năng vượt trội và thú vị hơn những phiên bản trước đây. Cuốn sách cung cấp tính năng mới giúp cho việc biên soạn tài liệu trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

  Đọc  7 nhà văn trẻ Việt Nam được yêu thích nhất
  4

  Giáo Trình Thực Hành Microsoft Word Dùng Cho Các Phiên Bản

  Giáo Trình Thực Hành Microsoft Word Dùng Cho Các Phiên Bản - Top 7 cuốn sách dạy Microsoft Word hay nhất bạn nên đọc

  Giáo trình dạy powerpoint từ cơ bản cho đến nâng cao phiên bản 2003, 2007 và 2013. Giáo trình có kèm bài tập thực hành trong quá trình học.

  Powerpoint là một chương trình ứng dụng của Microsoft. Nhờ tới chương trình này bạn có thể làm một silde giúp bạn trình chiếu các giáo án điện tử hoặc các bài giảng điện tử trực tiếp trên máy tính của mình. Tất cả đều được làm từ powerpoint, 1 chương trình khá hữu hiệu cho phép bạn thuyết trình giúp mọi người dễ dàng hiểu. Đây là một chương trình đi kèm bộ phần mềm microsfot office khá quen thuộc nhưng không phải ai cũng biết về chương trình này. Nếu bạn là một người mới tiếp xúc với chương trình này thì bạn cần có một cuốn sách dạy học powerpoint căn bản ở bên cạnh.

  Cuốn sách này sẽ giúp bạn từ việc cơ bản nhất là làm cài đặt chương trình này, mở chương trình đó ra sao cho đến những thứ nâng cao hơn. Nếu bạn đã làm quen với powerpoint rồi thì bạn có thể chọn các cuốn sách dạy Powerpoint nâng cao hơn và chuyên sâu hơn. Chắc chắn rằng nếu bạn nắm vừng được các tiện ích, chức năng của chương trình này thì bạn có thể tạo được một bài thuyết trình chuyên nghiệp. Ngoài ra để có được bài thuyết trình đẹp và dễ hiểu bạn cũng cần có một sự sáng tạo nữa. Am hiểu powerpoint bạn có thể làm được khá nhiều việc, những hiệu ứng , cách trình diễn trong các phiên bản 2010 và 2013 khá đa dạng và phong phú, bạn có thể chọn một trong những hiệu ứng đó để làm đẹp hơn cho slide trình diễn của bạn. Trong quá trình học kiến thức lý thuyết bạn sẽ được hướng dẫn làm theo các bài tập trong cuốn sách dạy powerpoint. Như vậy bạn sẽ hiểu tác dụng của các công cụ trong powerpoint. Hiện nay trên thị trường cuốn sách dạy powerpoint các phiên bản được bán ở các hiệu sách trên toàn quốc. Bạn có thể mua cuốn sách này để nắm vững cơ bản về chương trình này cũng nâng cao khả năng thiết kế slide cho riêng bạn.

  Đọc  Top 7 sách dạy chơi cờ vua hay và bán chạy nhất hiện nay
  5

  Học Nhanh Soạn Thảo Văn Bản Trên Word 2013

  Học Nhanh Soạn Thảo Văn Bản Trên Word 2013 - Top 7 cuốn sách dạy Microsoft Word hay nhất bạn nên đọc

  Cuốn sách Học Nhanh Soạn Thảo Văn Bản Trên Word 2013 gồm những nội dung chính như sau:

  • Bài 1: Làm quen với Microsoft Word 2013
  • Bài 2: Soạn thảo văn bản
  • Bài 3: Hiệu chỉnh văn bản
  • Bài 4: Làm việc với bảng biểu
  • Bài 5: Chèn các đối tượng vào văn bản
  • Bài 6: In ấn.
  6

  Hướng dẫn học từng bước - Giáo trình Word 2010 dành cho người tự học

  Hướng dẫn học từng bước - Giáo trình Word 2010 dành cho người tự học - Top 7 cuốn sách dạy Microsoft Word hay nhất bạn nên đọc

  Trong lĩnh vực Tin học văn phòng, Microsoft Word là một trong những chương trình thuộc bộ Microsoft Office đã và đang được ứng dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực: kinh tế, kế toán, thương mại, quản lý và nhiều hơn nữa. Với Word 2010, bạn có trong tay đầy đủ các công cụ và lệnh để tạo các văn bản phục vụ cho công việc hàng ngày.

            Tại Việt Nam, Word rất phổ biến. Hầu như các máy tính mới lắp ráp đều có yêu cầu sử dụng Word. Tuy rất phổ cập và có nhiều sách trình bày cách sử dụng chương trình này, nhưng để có được tài liệu tự học kiểu “xem tới đâu thực hành tới đó” giúp cho người đọc có thể tự tham khảo và thực hành ứng dụng vào trong thực tế thì không có nhiều. Trong lần biên soạn này, công ty TNHH Thuận Tâm Huy giới thiệu đến các bạn tập sách chuyên về tạo và xử lý văn bản- Hướng dẫn sử dụng Word phiên bản mới nhất 2010 có nội dung như sau:

  MICROSOFT WORD 2010 DÀNH CHO NGƯỜI TỰ HỌC.

            Nội dung sách trình bày những kiến thức không quá sâu, nhằm phục vụ cho những người mới bắt đầu làm quen với việc soạn thảo và chỉnh sửa văn bản, đồng thời là tài liệu tham khảo cho giáo viên giảng dạy tại các trung tâm, các trường Cao đẳng, Đại học, giảng dạy liên quan đến chương trình Word. 

  Đọc  7 cuốn truyện hay và bán chạy nhất của Nguyễn Nhật Ánh

            Lưu ý: Tài liệu biên soạn trên phiên bản mới nhất Word 2010, nhưng xét về mặt kỹ thuật, nếu máy tính các bạn dùng phiên bản Word cũ hơn như Word 2007 vẫn có thể thực hành các bài tập trong sách mà không ảnh hưởng nhiều đến việc học. Tuy nhiên, đối với phiên bản Word 2003 hay các phiên bản cũ hơn thì có sự khác biệt lớn chủ yếu về mặt giao diện.

  7

  Tin Học Thực Hành Microsoft Word 2010 Cho Người Mới Bắt Đầu

  Tin Học Thực Hành Microsoft Word 2010 Cho Người Mới Bắt Đầu - Top 7 cuốn sách dạy Microsoft Word hay nhất bạn nên đọc

  Quyển sách "Tin Học Thực Hành - Word 2010 Cho Người Mới Bắt Đầu" được biên soạn với phương pháp học nhanh và dễ hiểu nhằm mục đích giúp những người mới bắt đầu có thể sử dụng chương trình ngay tức thì để soạn và xử lý văn bản, đồng thời nắm vững các tính năng hay khác của Word 2010.

  • - Tìm hiểu các tính năng mới Word 2010
  • - Khởi động Word 2010 và tạo một tài liệu mới
  • - Cách gõ nhập trong Word 2010
  • - Định dạng Text, các đoạn và tiêu đề, định dạng bằng các Style
  • - Các thiết lập tài liệu: Các lề, Ngắt trang
  • - Các chức năng kiểm tra chính tả và văn phạm
  • - Tạo chức năng kiểm tra chính tả và văn phạm
  • - Tạo các bảng và điều chỉnh chiều rộng cột và chiều cao hàng
  • - Trộn thư và tạo nhãn cho tài liệu
  • - Tìm hiểu bàn phím PC và tùy biến Word 2010

  Sách gồm 13 chương được biên soạn với phương pháp học nhanh và dễ hiểu giúp những người mới bắt đầu học có thể hiểu và sử dụng nhanh chương trình và các tính năng mới nhất của Word 2010.

  Với những hình ảnh minh họa và chỉ dẫn cụ thể bạn được hướng dẫn cách tạo tài liệu, định dạng và biên tập văn bản, kiểm tra chính tả tự động... Ngoài ra như chỉnh sửa đồ họa, kiểu chữ, hộp Text các kiểu Word Art các mẫu biểu cùng nhiều thủ thuật giúp bạn tốt nhất đến với Word 2010.

  Loading...
  About the author

  Đông Mai

  Co-Founder và General Manager của Top 7 Thú Vị.