0Shares

Top 7 phương pháp dân gian mang lại may mắn hiệu quả nhất cho bạn

Dạo gần đây bạn hay đối mặt với những xui xẻo trong công việc hay tình yêu? Hôm nay, top7thuvi sẽ mách bạn những bí quyết phong thủy để hóa giải vận xui và mang lại thật nhiều may mắn nhé. Cùng tham khảo nào các bạn.

1

Dùng muối

Dùng muối - Top 7 phương pháp dân gian mang lại may mắn hiệu quả nhất cho bạn

Ông bà ta thường có câu “đầu năm mua muối, cuối năm mua vôi”, muối được xem là vật dụng phong thủy có nhiều tác dụng nhất có thể hấp thụ năng lượng tiêu cực. Bên cạnh đó, sử dụng muối kết hợp với kim loại như đồng tiền có thể gia tăng may mắn về tài vận và xua đuổi tà khí. Mỗi khi gia đình có chuyện tranh chấp hay thường xảy ra bất hòa, bạn có thể dùng một chén muối đặt tại góc phòng để hấp thụ âm khí hoặc rãi trên sàn nhà và bước đi lên đó. Ngoài ra, bạn có thể dùng muốn để rắc xung quanh bốn hướng của ngôi nhà để trừ tà vận xui rủi.

2

Sử dụng đá phong thủy

Sử dụng đá phong thủy - Top 7 phương pháp dân gian mang lại may mắn hiệu quả nhất cho bạn

Những loại đá phong thủy ấn chứa nguồn năng lượng dương tích cực có thể hóa giải âm khí xung quanh, góp phần cải thiện sức khỏe của người mang nó. Nếu bạn đang gặp vấn đề về linh hồn bơ vơ đeo bám mình thì có thể tìm hiểu công dụng của đá xà cừ - loại đá phong thủy tiêu trừ tà khí và ma quái hiệu quả. Còn đá thạch anh tím sẽ giúp tâm hồn của bạn nhẹ nhàng hơn, mang lại vận may và bảo vệ bạn khỏi những nguy hiểm rình gặp.

Đọc  Top 7 những loại thực phẩm tốt cho phổi bạn nên dùng thường xuyên
3

Dọn nhà

Dọn nhà - Top 7 phương pháp dân gian mang lại may mắn hiệu quả nhất cho bạn

Nếu bạn sống trong căn nhà bừa bộn thì sẽ tạo ra nhiều âm khí, ngăn chặn nguồn năng lượng tích cực từ ngoài vào trong nhà. Từ đó, gia đình bạn có thể xảy ra tranh chấp, cãi vã và sống trong bầu không khí tiêu cực, dẫn đến kém may mắn trong cuộc sống. Chỉ với một hành động đơn giản – dọn nhà bạn có thể dễ dàng thay đổi vận khí của mình, trở nên may mắn hơn như: Sắp xếp nội thất, vứt bỏ những món đồ cũ kỹ, quét sạch mạng nhện,….

4

Hoa tươi

Hoa tươi - Top 7 phương pháp dân gian mang lại may mắn hiệu quả nhất cho bạn

Theo văn hóa Ấn Độ, 7 luân xa của cơ thể từ cột sống đến đỉnh đầu có vai trò vô cùng quan trọng, chi phối nguồn năng lượng vận hành trong cơ thể, tình cảm và tâm linh của mỗi người. Khi luân xa bị “bí khí” thì vận may sẽ bị đình trệ và cảm xúc tiêu cực gia tăng ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn. Những lúc thế này, bạn có thể dùng hoa tươi thanh lọc luân xa để kích thích sự vận chuyển năng lượng, tăng cường vận may mới. Hãy sử dụng ít nhất 7 loại hoa khác nhau trừ hoa màu trắng để dùng làm nước tắm ngâm mình. Hương thơm thoang thoảng của hoa tươi sẽ “làm mới” luân xa trong cơ thể bạn, giúp tâm hồn bạn trở nên tỉnh táo và thoải mái hơn rất nhiều.

5

Thắp nhang

Thắp nhang - Top 7 phương pháp dân gian mang lại may mắn hiệu quả nhất cho bạn

Những lúc gia đình bạn gặp vấn đề tranh cãi hay bạn đang gặp những xui xẻo khó giải quyết trong cuộc sống thì thắp nhang trên bàn thờ Phật và gia tiên sẽ giúp bạn gia tăng nguồn năng lượng tích cực. Mùi hương của gỗ đàn hương có tác dụng làm tinh thần bạn trở nên thanh thản hơn, xua tan những ám khí xung quanh, giúp bạn tỉnh táo để giải quyết vấn đề. Hãy nhớ khi thắp hương cho Phật Trời và gia tiên thì dùng số lẻ nhé.

Đọc  Top 7 những con búp bê bị ma ám có thật đáng sợ nhất trên thế giới
6

Vòng thắt bằng sợi chỉ đỏ

Vòng thắt bằng sợi chỉ đỏ - Top 7 phương pháp dân gian mang lại may mắn hiệu quả nhất cho bạn

Theo văn hóa truyền thống Châu Á, màu đỏ được xem là màu “đại hỷ”, thể hiện niềm vui và may mắn hay được sử dụng trong các dịp cưới hỏi, khai trương,…Nếu bạn đang gặp xui xẻo trong vấn đề tiền bạc hay tình duyên thì có thể dùng chiếc vòng tay thắt bằng sợi chỉ đỏ để đem trên tay. Người ta tin rằng chiếc vòng đỏ sẽ giúp bạn thu hút tài vận cũng như vận đào hoa, hóa giải những vận xui xẻo đang rình gặp xung quanh.

7

Làm từ thiện

Làm từ thiện - Top 7 phương pháp dân gian mang lại may mắn hiệu quả nhất cho bạn

Hãy cho đi để có ngày được nhận lại” – đây là cách tích phước tạo vận may theo như triết lý nhân quả của Phật Giáo. Bạn có thể tích cực làm từ thiện, giúp đỡ mọi người xung quanh để tạo ra nghiệp tốt trong kiếp này dùng để trả nợ cho những việc đã làm trong tiền kiếp. Đây chắc chắn là phương thức tạo thiện nghiệp tích phước hiệu quả nhất bạn nên làm.

Loading...
About the author

Phạm Hồng Bảo Thy

Freelance writer và cộng tác viên của Top 7 Thú Vị