0Shares

Top 7 phong cách thiết kế tủ quần áo đẹp nhất dành cho mọi ngôi nhà

Phòng ngủ là nơi giúp bạn nghỉ ngơi, phục hồi năng lượng sau một ngày làm việc vất vả. Đồ nội thất và không khí trong phòng ảnh hưởng nhiều đến chất lượng giấc ngủ. Trong nội dung này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn 7 phong cách thiết kế tủ quần áo đẹp nhất giúp phòng ngủ độc đáo hơn.

1

Tủ vật liệu gỗ

Tủ vật liệu gỗ - Top 7 phong cách thiết kế tủ quần áo đẹp nhất dành cho mọi ngôi nhà

Với thiết kế hiện đại, tủ vật liệu gỗ mang đến cảm giác hài hòa cho tất cả đồ vật trong phòng ngủ. Sự có mặt của tủ gỗ đem đến chút dư vị cổ điển và tinh tế. Với phần cánh cửa được xử lý đơn giản, thiết kế tủ gỗ phù hợp với những phòng ngủ kiến trúc hiện đại và tối giản.

2

Tủ kính mờ

Tủ kính mờ - Top 7 phong cách thiết kế tủ quần áo đẹp nhất dành cho mọi ngôi nhà

Với thiết kế lớp cửa kính đẩy, bạn có thể chọn kính mờ tùy mức độ để che hết phần bên trong hoặc trong suốt. Đây là mẫu tủ kính tiện dụng, thích hợp với phong cách phòng ngủ hiện đại.

3

Tủ thiết kế với tường ngăn

Tủ thiết kế với tường ngăn - Top 7 phong cách thiết kế tủ quần áo đẹp nhất dành cho mọi ngôi nhà

Tủ thiết kế với tường ngăn là giải pháp để bức tường trở nên sinh động hơn. Với những kệ ngang được đặt phía sau vách tường ngăn, thiết kế mang đến sự độc đáo cho phòng ngủ, giúp tận dụng hợp lý diện tích phòng.

4

Tủ đồ lấy cảm hứng từ hộp container

Tủ đồ lấy cảm hứng từ hộp container - Top 7 phong cách thiết kế tủ quần áo đẹp nhất dành cho mọi ngôi nhà

Tủ đồ lấy cảm hứng từ hộp contanier là một trong những thiết kế thú vị và độc đáo, thích hợp với căn phòng hiện đại. Với phong cách tối giản, thiết kế tủ được gắn thêm những tấm trượt bao quanh tiện dụng. Đây là mẫu tủ đồ mang đến sự tiện dụng tối đa cho phòng ngủ.

Đọc  Top 7 chiếu điều hòa đẹp tốt giá rẻ được ưa chuộng hiện nay
5

Tủ đồ thiết kế hình học với dáng tường

Tủ đồ thiết kế hình học với dáng tường - Top 7 phong cách thiết kế tủ quần áo đẹp nhất dành cho mọi ngôi nhà

Với thiết kế hài hòa với hình dáng của tường và trần nhà, kiểu tủ hình học tạo nên sự khác biệt về kiểu dáng, giúp bạn tận dụng hợp lý diện tích phòng ngủ.

6

Tủ quần áo màu đen và gương soi

Tủ quần áo màu đen và gương soi - Top 7 phong cách thiết kế tủ quần áo đẹp nhất dành cho mọi ngôi nhà

Thiết kế tủ quần áo với gương soi không chỉ đẹp mà còn tiện dụng. Chiếc tủ áo màu đen kết hợp với gương soi là gợi ý tuyệt vời cho phòng ngủ tối giản. Sự hỗ trợ của gương soi cũng làm thiết kế tủ màu đen trở nên gọn gàng và nhẹ nhàng hơn.

7

Tủ cánh trượt hoa văn

Tủ cánh trượt hoa văn - Top 7 phong cách thiết kế tủ quần áo đẹp nhất dành cho mọi ngôi nhà

Thiết kế tủ quần áo cánh trượt và hoa văn mang đến sự độc đáo và mới mẻ cho phòng ngủ. Dáng tủ đứng hình chữ nhật, có khoang chứa đồ được phân thành nhiều khu vực nhỏ giúp bạn lưu trữ nhiều vật dụng hơn. Mẫu tủ áo này tạo ra sự phá cách thú vị cho căn phòng của bạn.

Loading...
About the author

Phạm Hồng Bảo Thy

Freelance writer và cộng tác viên của Top 7 Thú Vị