1Shares

Top 7 những bộ phim về các loài côn trùng hay nhất mọi thời đại

Dưới đây là 7 bộ phim về các loài côn trùng hay nhất mọi thời đại. Các bộ phim này thuộc nhiều thể loại từ hoạt hình, hành động cho tới kinh dị, chúng ta hãy cùng khám phá nhé!

1

The Wicker Man - Hình Nhân Liễu Gai (2006)

the wicker man Top 7 những bộ phim về các loài côn trùng hay nhất mọi thời đại

Sẽ không quá lời khi nhận xét Hình nhân liễu gai là bộ phim về các loài côn trùng rùng rợn nhất 2006. Phim được dựng từ tác phẩm điện ảnh cùng tên sản xuất năm 1973. Bộ phim gốc đứng thứ 7 trong top 10 phim kinh dị hay nhất thời đại do tạp chí Total Film bình chọn.

Trong phim, những tục lệ kinh khủng của bộ lạc huyền bí được mô tả rất sống động. Họ trừng phạt bằng cách cho ong chích lên mặt nạn nhân khiến họ có thể khó thở mà chết.

2

The Mist - Quái Vật Sương Mù (2007)

the mist Top 7 những bộ phim về các loài côn trùng hay nhất mọi thời đại

Bối cảnh của bộ phim về các loài côn trùng The Mist chủ yếu diễn ra ở một siêu thị, người dân bị mắc kẹt ở đó khi sương mù bao phủ che lấp cảnh vật xung quanh. Những cái chết liên tục xuất hiện một cách bất ngờ do sự xuất hiện của những con quái vật ẩn hiện trong màn sương.

Những xúc tu với gai và răng nhọn, những con nhện, con bọ khổng lồ cùng những con quái thú với càng như bò cạp,… tất cả đều góp phần tạo nên sự kinh hãi cho khán giả. Đặc biệt cảnh một nhân vật bị lũ nhện ăn hết từng bộ phận khiến người xem ám ảnh không thôi.

Đọc  Top 7 bộ phim về ma cà rồng hay nhất mọi thời đại
3

A Bug's Life - Thế Giới Côn Trùng (1998)

thế giới côn trùng

Flik là một chú kiến dũng cảm, có suy nghĩ cực kỳ độc lập. Tuy nhiên các phát minh của chú chưa được thừa nhận và bị cho là kẻ gây rối. Hàng năm đàn kiến phải chuẩn bị một lượng lương thực lớn cho tên châu chấu độc ác Hopper và băng nhóm của hắn.

Do sai lầm của Flik, cả đàn kiến đứng trước nguy cơ chết đói trong mùa đông khi lương thực bị mất hết. Rời khỏi đàn với quyết tâm bảo vệ cộng đồng kiến khỏi sự tấn công của bầy châu chấu, Flik quyết định "tuyển dụng" một quân đoàn gồm những con bọ "chiến binh"...

4

Minuscule: Valley of the Lost Ants - Thung Lũng Kiến (2013)

thung lũng kiến

Tại một vùng đất nhỏ, chiến tranh nổ ra giữa hai loài kiến với mục đích tranh giành mấy món đồ bỏ lại sau buổi picnic.

Một chú bọ rùa mạnh mẽ và gan dạ bị kẹt giữa hai bên. Bọ rùa kết bạn với một trong những chú kiến đen tên là Mandible.

Bọ rùa giúp Mandible cứu tổ kiến khỏi cuộc tấn công của đám kiến lính đỏ, dẫn đầu bởi một con kiến đáng sợ tên là Butor. Cuộc phiêu lưu diễn ra trên mặt đất, qua những hòn đá, cành cây, dòng suối.

Đây là một trong những bộ phim về các loài côn trùng thú vị của điện ảnh Pháp.

5

King Kong (2005)

king kong

Trong chuyến hành trình khám phá hòn đảo bí ẩn của các nhà khoa học, họ không chỉ gặp được loài King Kong khổng lồ, các loài khủng long ăn thịt tưởng chừng như đã tuyệt chủng. Mà họ còn được một phen hoảng sợ khi bị đám quái vật đầm lầy tấn công.

Đọc  Top 7 những bộ phim về loài rắn hay nhất bạn không nên bỏ qua

Đó thực sự là địa ngục trần gian khi con người quá nhỏ bé trước sức mạnh các loài sinh vật kỳ dị của tự nhiên.

6

Arachnophobia (1990)

Top 7 những bộ phim về các loài côn trùng hay nhất mọi thời đại

Một nhà nghiên cứu côn trung, bác sĩ James Atherton (Julian Sands ) đi vào rừng nhiệt đới Amazon với hy vọng khám phá ra những loài côn trùng và chim nhạn mới.

Anh hi vọng tìm thấy một loài nhện mới rất hung hãn. Anh đã bắt được con nhện và bắt đầu nghiên cứu. Sau đó anh biết được con nhện đó không có các cơ quan sinh dục.

Một nhiếp ảnh gia thiên nhiên, Jerry Manley (Mark L.Taylor ) vô tình đi qua một con nhện đực màu mè và nhảy vào ba lô của mình.

Đêm đó khi vào túi ngủ Manley đã bị nó cắn. Nọc độc của con nhện đã phát tán khắp người Manley và sau đó bị chết.

Xác ông được đưa về Hoa Kỳ và kết luận nguyên nhân cái chết là do bị sốt. Con nhện vẫn ở trong xác chết.
Cơ thể của Manley được đưa đến nhà tang lễ tại quê nhà Canaima, California.

Con nhện đi đến nơi ở của gia đình Jennings (Jeff Daniels). Ross Jennings là một bác sĩ gia đình, người đã chuyển đến thị trấn từ San Francisco.

7

The Fly - Con Ruồi (1986)

the fly

Một khoa học gia đang nghiên cứu một công trình về vận tải vô tuyến (vô tuyến vận) có thể làm thay đổi cả thế giới theo nguyên tắc: Một vật được vận tải sẽ được tách thành những nguyên tử vận chuyển vô tuyến trong một “lò” gốc và được tái kết hợp để trở lại thành vật nguyên thủy trong một “lò” khác ở chỗ khác.

Đọc  Top 7 những bộ phim của hãng Universal Pictures hay nhất mọi thời đại

Do nóng lòng tự đem mình ra làm thí nghiệm lúc đang say nên có một con ruồi (trong phim có lẽ là nhặng) trong buồng phát mà chàng không hề hay biết, mà kết quả là chàng ta trở thành một… quái vật nửa ruồi, nửa người...

Bộ phim về các loài côn trùng này thực sự là một bộ phim rất hay và đáng xem dù phim đã phát hành khá lâu. Hiện tại, số lượng tìm kiếm bộ phim trên các trang xem phim online vẫn rất lớn.

Nguồn: Tổng Hợp

Loading...
About the author

Nobunaga

Co-Founder và Editor in Chief của Top 7 Thú Vị