6Shares

Top 7 nữ phụ độc ác nhất trong phim cổ trang Hoa Ngữ

Xinh đẹp và thông minh nhưng lại quá độc ác và thủ đoạn, những nữ phụ độc ác này đã để lại dấu ấn sâu sắc trong lòng các fan mê phim cổ trang Hoa Ngữ.

1

Lưu Ly - Triệu Lệ Dĩnh (Cung tỏa trầm hương)

Lưu Ly - Triệu Lệ Dĩnh (Cung tỏa trầm hương) - Top 7 nữ phụ độc ác nhất trong phim cổ trang Hoa Ngữ

Nhân vật Lưu Ly của Triệu Lệ Dĩnh là vai phản diện đầu tiên của cô khi gia nhập làng giải trí đồng thời là cũng nằm trong sốt ít vai diễn được đánh giá cao từ giới chuyên môn. Dù là bạn thân từ nhỏ với Trầm Hương (Châu Đông Vũ) nhưng Lưu Ly vì giàu sang quyền thế lại phản bội bạn mình, luôn tìm cách hại Thập Tam A Ca (Trần Hiểu) và Trầm Hương. Cuối cùng Lưu Ly vẫn không ăn năn hối cải nên bị Ung Chính ra lệnh ngàn tên bắn chết.

2

Trịnh Nhi - Mao Lâm Lâm (Lan Lăng Vương)

Trịnh Nhi - Mao Lâm Lâm (Lan Lăng Vương) - Top 7 nữ phụ độc ác nhất trong phim cổ trang Hoa Ngữ

Trong bộ phim cổ trang Lan Lăn Vương có sự tham gia của hai diễn viên chính Lâm Y Thần và Phùng Thiệu Phong, nhân vật ác nữ số 1 phải kể đến là Trịnh Nhi (Mao Lâm Lâm). Ác nữ này là quan nô bị Hồ Hoàng Hậu phái đi để tiếp cận Lan Lăn Vương (Phùng Thiệu Phong), luôn tìm cách ly gián tình cảm của hai người. Sau đó, Trịnh Nhi bị Lan Lăn Vương phát hiện và bỏ mặc ở trong rừng rồi bị làm nhục.

Từ lúc đó Trịnh Nhi đối với Lan Lăn Vương từ yêu biến thành hận, mê hoặc thái từ Cao Vĩ để hãm hại hai nhân vật chính. Cuối cùng, Trịnh Nhi cũng bị Cao Vĩ dùng độc tiễn bắn chết.

Đọc  Top 7 siêu anh hùng hài hước nhất trong thế giới truyện tranh Marvel và DC
3

Chu Chỉ Nhược – Cao Viên Viên

Chu Chỉ Nhược – Cao Viên Viên - Top 7 nữ phụ độc ác nhất trong phim cổ trang Hoa Ngữ

Nhân vật nổi tiếng của Kim Dung – Chu Chỉ Nhược – là một trong những kẻ ác đáng thương nhất trên màn ảnh nhỏ. Từ một cô gái xinh đẹp và tốt bụng do hoàn cảnh đưa đẩy mà cô biến thành người phụ nữ tham vọng, ác độc và không từ thủ đoạn. Chu Chỉ Nhược đã làm rất nhiều chuyện sai trái như: Rạch mặt A Ly, hạ độc mọi người, vu oan Triệu Mẫn, hãm hại Tạ Tốn.

4

Thận Nhi - Vương Lệ Khôn (Mỹ nhân tâm kế)

Thận Nhi - Vương Lệ Khôn (Mỹ nhân tâm kế) - Top 7 nữ phụ độc ác nhất trong phim cổ trang Hoa Ngữ

Vương Lệ Khôn đã hóa thân thành công vào nhân vật phản diện Thận Nhi trong Mỹ nhân tâm kế. Cô nhanh chóng bị "ghét toàn tập" bởi diễn xuất quá thuyết phục. Bắt đầu cô là chị em tốt của nữ chính Đậu Y Phòng (Lâm Tâm Như). Dù được Y Phòng hết lòng giúp đỡ và bảo vệ nhưng Thận Nhi lại không từ thủ đoạn để chiếm được quyền lực hậu cung, mưu tính giết chết chị em tốt của Y Phòng là cung nữ Tuyết Diên (Dương Mịch). Sau cùng mọi chuyện bại lộ, Thận Nhi chết không một ai thương tiếc.

5

Diêu Kim Linh (Dương Di đóng) – Cung Tâm Kế

Diêu Kim Linh (Dương Di đóng) – Cung Tâm Kế - Top 7 nữ phụ độc ác nhất trong phim cổ trang Hoa Ngữ

Có thể nói vai diễn phản diện đầy ấn tượng Diêu Kim Linh trong Cung Tâm Kế đã đưa tên tuổi Dương Di lên hàng ngôi sao hạng A của TVB. Kim Linh là tỷ muội kết nghĩa thân thiết của Tam Hảo (Xa Thi Mạn) nhưng cô luôn tự ti và khát khao quyền lực.

Đọc  Top 7 mỹ nhân Hoa Ngữ thể hiện trình độ diễn xuất qua cảnh khóc kinh điển

Sau khi trở thành phi tử của hoàng đế (Trần Hào) Kim Linh đã bất chất mọi giá, không từ thủ đoạn để chiếm được vị trí hoàng hậu, kể cả việc hãm hại người bạn thân thiết nhất của mình. Cuối phim dù Kim Linh không bị hoàng đế ban chết nhưng cô ta trở thành người thần trí bất minh, luôn tưởng tượng mình chính là Tam Hảo được mọi người yêu mến.

6

Hoa Phi trong Hậu Cung Chân Hoàn Truyện

Hoa Phi trong Hậu Cung Chân Hoàn Truyện - Top 7 nữ phụ độc ác nhất trong phim cổ trang Hoa Ngữ

Hoa Phi trong Hậu Cung Chân Hoàn Truyện là vai diễn xuất sắc nhất do Tưởng Hân thể hiện, để lại cho khán giả một ấn tượng khó phai. Nhân vật Hoa Phi là người xảo quyệt, thủ đoạn tàn nhẫn, độc ác nhưng cũng rất mực si tình, đáng thương. Có thể nói Tưởng Hân đã hóa thân tuyệt vời vào nhân vật Hoa Phi khiến người xem phải ám ảnh.

7

Nghê Mạn Thiên (Lý Thuần) – Hoa Thiên Cốt

Nghê Mạn Thiên (Lý Thuần) – Hoa Thiên Cốt - Top 7 nữ phụ độc ác nhất trong phim cổ trang Hoa Ngữ

Lý Thuần đã thể hiện ấn tượng vai diễn Nghê Mạn Thiên trong Hoa Thiên Cốt. Ác nữ này là là viên minh châu trong lòng bàn tay của Bồng Lai Đảo Chủ Tiên Giới nên tính cách cô ta ngạo mạn, không xem ai ra gì. Cô ta luôn đối đầu và hãm hại Hoa Thiên Cốt khiến cô bị Bạch Tử Họa trừng phạt. Thậm chí Nghê Mạn Thiên còn giết chết Đường Bảo. Nhân vật này được xem là đáng ghét nhất trong siêu phẩm Hoa Thiên Cốt.

Đọc  Top 7 tài tử lấn lướt bạn diễn trên màn ảnh Hoa Ngữ
Loading...
About the author

Phạm Hồng Bảo Thy

Freelance writer và cộng tác viên của Top 7 Thú Vị