0Shares

Top 7 món đồ hữu ích nhất cho chuyến du lịch mùa hè

Mùa hè đã đến rồi và du lịch biển luôn là lựa chọn hàng đầu của mọi gia đình. Để chuyến du lịch hè thêm trọn vẹn và ý nghĩa chúng tôi sẽ gợi ý đến bạn 7 món đồ hữu ích nhất nên mang theo sau đây.

1

Phấn rôm

Phấn rôm - Top 7 món đồ hữu ích nhất cho chuyến du lịch mùa hè

Khi bạn tắm nắng hay nghịch ngợm trên bãi cát, cát biển dính vào người sẽ gây ngừa và khó chịu. Để tránh bị cát dính vào da bạn có thể sử dụng phấn rôm để giảm độ ẩm của da, làm cho cát rơi ngay khi chạm vào bạn.

2

Phụ kiện chống nước cho điện thoại

Phụ kiện chống nước cho điện thoại - Top 7 món đồ hữu ích nhất cho chuyến du lịch mùa hè

Bạn băn khoăn làm sao để vừa ngâm mình trong làn nước biển xanh mát vừa chụp ảnh hay quay phim thả ga mà không lo điện thoại bị nước dính vào? Vậy thì đừng quên mang theo túi chống nước cho điện thoại. Màn hình cảm ứng vẫn hoạt động bình thường khi được bao bằng túi chống nước.

3

Chanh tươi

Chanh tươi - Top 7 món đồ hữu ích nhất cho chuyến du lịch mùa hè

Chanh tươi cũng là món đồ hữu ích cho chuyến du lịch biển. Bạn có thể dùng nó để vắt vào thức uống tạo ra nước giải khác tuyệt vời, bên cạnh đó nước chanh có thành phần vitamin C giúp giải cảm hiệu quả. Ngoài ra nước chanh còn làm bóng mượt mái tóc của bạn sau khi tắm nước biển mặn.

4

Giày dép đi biển

Giày dép đi biển - Top 7 món đồ hữu ích nhất cho chuyến du lịch mùa hè

Giày dép đi biển cũng là phụ kiện không thể thiếu trong chuyến đi. Những đôi dép vừa giúp bạn di chuyển dễ dàng vừa không lo bị dính cát vào chân.Những kiểu giày dép như: Sandal, giày bệt, dép xỏ ngón,...vừa nhẹ nhàng vừa không thấm nước là lựa chọn tuyệt vời cho chuyến du lịch biển.

Đọc  Top 7 lợi ích làm đẹp của phấn rôm tuyệt vời nhất bạn phải biết
5

Phao bơi cho trẻ em

Phao bơi cho trẻ em - Top 7 món đồ hữu ích nhất cho chuyến du lịch mùa hè

Nếu bạn đi cùng trẻ nhỏ đừng quên chuẩn bị phao bơi trong hành lý. Phao bơi giúp trẻ tự tin và tắm biển an toàn hơn, giảm bớt nỗi lo lắng của gia đình bạn.

6

Miếng bạt trải chống thấm nước

Miếng bạt trải chống thấm nước - Top 7 món đồ hữu ích nhất cho chuyến du lịch mùa hè

Những người đi du lịch cùng bạn chắc hẳn sẽ ngạc nhiên vì sự chu đáo này. Hãy chuẩn bị miếng bạt trải chống thấm nước cho chuyến du lịch biển. Bạn có thể trải tấm bạt trên cát và các thành viên có thể ngồi lên để thưởng thức bữa picnic và trò chuyện vui vẻ cùng nhau.

7

Quạt cầm tay

Quạt cầm tay - Top 7 món đồ hữu ích nhất cho chuyến du lịch mùa hè

Quạt cầm tay tuy nhỏ nhưng rất hữu ích cho bạn. Mỗi khi nghỉ chân ven đường tham quan bạn có thể sử dụng quạt cầm tay để thổi bay cái nóng mùa hè. Dù bị cúp điện thì chiếc quạt cầm tay vẫn hoạt động vi vu vì đã được sạc pin đầy đủ.

Loading...
About the author

Phạm Hồng Bảo Thy

Freelance writer và cộng tác viên của Top 7 Thú Vị