0Shares

Top 7 món ăn vặt Thái Lan ngon và được giới trẻ yêu thích nhất

Ẩm thực từ xứ sở Chùa Vàng luôn có sức hút mãnh liệt đến giới trẻ và tín đồ ăn uống Việt Nam. Những món ăn vặt du nhập từ Thái luôn trong tình trạng hết hàng liên tục. Hãy cùng điểm qua 7 món ăn vặt Thái Lan “gây bão” trong thời gian qua nhé.

1

Kem múi sầu riêng

Kem múi sầu riêng - Top 7 món ăn vặt Thái Lan ngon và được giới trẻ yêu thích nhất

Với vị béo ngậy xuất sắc, cây kem có hình dạng và mùi vị giống hệt như múi sầu riêng luôn cháy hàng liên tục khi mới du nhập vào Việt Nam. Mặc dù mức giá khác cao khoảng 120.000 đồng/cây nhưng các tín đồ ẩm thực không ngần ngại chi tiền để thưởng thức hương vị độc đáo này.

2

Milo cube

Milo cube - Top 7 món ăn vặt Thái Lan ngon và được giới trẻ yêu thích nhất

Là một kiểu biến tấu mới của bột milo quen thuộc, những viên milo cube bé nhỏ đã khiến giới trẻ “điên đảo”. Với dạng viên bột nén đáng yêu, có nhiều cách ăn milo cube như làm thạch rau câu, parfait hay smoothie dừa,...  Giá của nó khoảng 180.000 - 300.000 đồng/100 viên.

3

Dứa mini

Dứa mini - Top 7 món ăn vặt Thái Lan ngon và được giới trẻ yêu thích nhất

Mặc dù mức giá lên đến 70.000 đồng một trái dứa mini, chị em vẫn rủ rê cùng nhau rinh về thưởng thức. Loại dứa mini có màu vàng ươm đẹp mắt, đặc biệt là vị ngọt và thơm độc đáo với danh xưng “Nữ hoàng dứa Thái Lan”.

4

Pocky

Pocky - Top 7 món ăn vặt Thaí Lan ngon và được giới trẻ yêu thích nhất

Những que bánh dài dài giòn xốp với nhiều vị khác nhau như: chuối, dâu, hạt điều, sô cô la,...cũng là món ăn vặt yêu thích của giới trẻ. Món Pocky Thái chính hiệu có giá chỉ từ 17.000 - 22.000 đồng/hộp, khá rẻ so với các món ăn vặt khác.

Đọc  Top 7 các loại rượu vang của Úc ngon và được yêu thích nhất
5

Bánh chuối

Bánh chuối - Top 7 món ăn vặt Thái Lan ngon và được giới trẻ yêu thích nhất

Với lớp bánh xốp mềm bên trong nhân chuối ngọt ngào, món bánh chuối cũng nằm trong top món ăn vặt hot đến từ Thái Lan. Với mức giá từ 15.000 - 17.000 đồng/cái, bánh chuối ngọt vừa không bị ngán rất được lòng các bạn trẻ.

6

Sầu riêng mini

Sầu riêng mini - Top 7 món ăn vặt Thái Lan ngon và được giới trẻ yêu thích nhất

Mặc dù được biết lâu rồi nhưng sầu riêng mini vẫn hot nhờ vào hương vị đặc biệt của nó. Với trái sầu riêng tầm 400 đến 600 g, chất lượng vẫn đảm bảo với vị ngọt thơm và dày cơm. Giá bán sầu riêng mini tại Việt Nam khoảng 100.000 - 150.000 đồng/kg.

7

Bánh pía sữa tươi

Bánh pía sữa tươi - Top 7 món ăn vặt Thái Lan ngon và được giới trẻ yêu thích nhất

Món bánh pía sữa tươi Thái Lan không chỉ dùng làm đồ ăn vặt mà còn làm quà biếu tặng. Bánh có lớp vỏ mềm dẻo với nhân sữa và xoài thơm lừng. Mỗi hộp bánh khoảng 10 cái với mức giá tư 80.000 - 95.000 đồng/hộp.

Loading...
About the author

Phạm Hồng Bảo Thy

Freelance writer và cộng tác viên của Top 7 Thú Vị