0Shares

Top 7 màu sơn trang trí phòng khách đẹp nhất năm 2018

Trong ngôi nhà, phòng khách luôn là không gian được chăm chút nhiều nhất, được dành những mẫu thiết kế bắt mắt để tạo ấn tượng với khách ghé thăm. Không lạ khi phòng khách cũng luôn được trang trí bằng những màu sắc nổi bật. Hãy cùng tham khảo 7 màu sơn trang trí phòng khách đẹp nhất năm 2018 nhé.

1

Gam màu pastel

Gam màu pastel - Top 7 màu sơn trang trí phòng khách đẹp nhất năm 2018

Những năm gần đây khi xu hướng nội thất Vintage lên ngôi người ta ưa chuộng sử dụng những gam màu pastel làm màu sơn chủ đạo phòng khách. Gam màu pastel nhẹ nhàng và thanh lịch dễ dàng phối hợp với nhiều màu sắc vật dụng, đặc biệt thích hợp với không gian nhỏ. Phòng khách diện tích nhỏ sơn màu pastel sẽ tạo cảm giác thông thoáng và sinh động hơn.

2

Màu hồng đất

Màu hồng đất - Top 7 màu sơn trang trí phòng khách đẹp nhất năm 2018

Sự kết hợp màu hồng và nâu đất tạo ra gam màu hồng đất được yêu thích trong ngành thời trang làm đẹp và nội thất. Khi sơn một mảng tường phòng khách màu hồng đất thì các mảng còn lại sẽ có màu trung tính để trung hòa không gian. Gam màu hồng đất hiện đại và cá tính, đảm bảo mang đến diện mạo độc đáo cho phòng khách nhà bạn.

3

Màu trắng

Màu trắng - Top 7 màu sơn trang trí phòng khách đẹp nhất năm 2018

Trong danh sách các gam màu sơn phòng khách được yêu thích nhất không thể thiếu màu trắng. Đây là gam màu cơ bản thích hợp cho mọi thiết kế, đặc biệt là các kiến trúc tôn vinh sự tối giản và phong cách hiện đai. Gam màu thanh lịch không bao giờ lỗi mốt là sự lựa chọn an toàn cho phòng khách nhà bạn.

Đọc  Top 7 màu sơn móng tay hot nhất năm 2018 bạn nên biết
4

Vàng chanh

Vàng chanh - Top 7 màu sơn trang trí phòng khách đẹp nhất năm 2018

Gam màu vàng chanh tươi vui là sự kết hợp của màu vàng và xanh lá cây gợi nhớ không khí lễ hội và các cánh rừng nhiệt đới. Đây là màu sắc khó kết hợp nếu không có gu. Cách tốt nhất là chọn nội thất gỗ làm chủ đạo cho căn phòng sử dụng màu vàng chanh.

5

Màu đỏ

Màu đỏ - Top 7 màu sơn trang trí phòng khách đẹp nhất năm 2018

Những màu sắc đậm như sắc đỏ luôn là thách thức đối với các nhà thiết kế không chuyên nghiệp. Màu sắc cá tính này chắc chắn mang lại hiệu ứng đầy ấn tượng cho phòng khách nhưng tránh lạm dụng quá nhiều. Tốt nhất bạn nên kết hợp vài mảng tường màu đỏ cùng với màu trắng để trung hòa màu sắc cho không gian phòng.

6

Trắng và xám

Trắng và xám - Top 7 màu sơn trang trí phòng khách đẹp nhất năm 2018

Combo màu trắng và xám dễ dàng kết hợp và giữ vững vẻ đẹp thanh lịch cùng thời gian. Phòng khách trắng và xám chính là biểu tượng của phong cách nội thất tối giản. Nếu bạn e ngại sự kết hợp này có phần đơn điệu có thể thêm vài chi tiết như tranh treo tường hoặc gối tựa để không gian có điểm nhấn nổi bật.

7

Xanh ngọc lam

Xanh ngọc lam - Top 7 màu sơn trang trí phòng khách đẹp nhất năm 2018

Sự tươi trẻ và nổi bật của xanh ngọc lam đã thu hút mạnh mẽ sự chú ý của các tín đồ nội thất. Màu ngọc lam có khả năng tạo điểm nhấn sáng tạo cho phòng khách bằng cách kết hợp nó với tông màu đối lập hoặc 2 tông màu đậm nhạt cùng gam màu.

Đọc  Top 7 đồng hồ treo tường quả lắc đẹp tốt giá rẻ được ưa chuộng hiện nay
Loading...
About the author

Phạm Hồng Bảo Thy

Freelance writer và cộng tác viên của Top 7 Thú Vị