0Shares

Top 7 mặt dây chuyền may mắn bạn nên mang theo bên mình

Dây chuyền kết hợp với bảo vật phong thủy sẽ giúp bạn may mắn, bình an, bảo vệ bạn khỏi các vận xui rủi xung quanh. Nếu bạn có niềm tin vào sức mạnh tâm linh phong thủy thì đừng bỏ qua top 7 mặt dây chuyền may mắn bạn nên mang theo mình sau đây nhé.

1

Dây chuyền hình Tỳ Hưu

Dây chuyền hình Tỳ Hưu - Top 7 mặt dây chuyền may mắn bạn nên mang theo bên mình

Trong phong thủy, Tỳ Hưu là linh vật có tác dụng giúp chủ nhân của nó thuận lợi trong mọi việc, tăng cường tài vận và sức khỏe, là một trong những bùa hộ mệnh được ưa chuộng nhất hiện nay. Theo như truyền thuyết xa xưa, Tỳ Hưu thường được dùng làm “Thần Giữ Cửa” thích hợp với người kinh doanh, có khả năng chống lại ma quỷ và âm khí xung quanh. Tùy theo mệnh cách của người mang để chọn màu sắc Tỳ Hưu thích hợp, đặc biệt chỉ có hình Kỳ Hưu làm bằng ngọc mới phát huy tác dụng cao nhất.

2

Dây chuyền hình hồ ly

Dây chuyền hình hồ ly - Top 7 mặt dây chuyền may mắn bạn nên mang theo bên mình

Trong cộng đồng phong thủy Việt Nam thời gian gần đây, linh vật hồ ly đang là bảo bối cầu vận may trong công doanh sự nghiệp và tình duyên được nhiều người yêu thích. Theo như truyền thuyết xa xưa của Trung Quốc và một số nước Châu Á, Hồ Tiên hoặc Hồ Yêu đều là linh vật thông minh, có sức quyến rũ, được thiên phú cho khả năng tu hành. Vì thế, mặt dây chuyền hồ ly thường có duyên với nữ giới, giúp phụ nữ thuận lợi trong tình duyên, đề phòng kẻ thứ ba quấy phá tình cảm gia đình. Ngoài ra, đá hồ ly còn có khả năng gia tăng vận may về tài vận, công doanh cho chủ nhân của nó.

Đọc  Top 7 kiểu hoa tai đẹp nhất dành cho các cô gái
3

Dây chuyền hình long phượng

Dây chuyền hình long phượng - Top 7 mặt dây chuyền may mắn bạn nên mang theo mình

Là hai linh vật huyền thoại trong Tứ Linh “Long-Lân-Quy-Phụng”, dây chuyện hình long phượng hòa hợp là biểu tượng may mắn cho tình duyên đôi lứa và hạnh phúc gia đình. Đây là sự kết hợp theo nguyên tắc âm dương, Long tượng trưng cho sự mạnh mẽ quyền uy (phần dương) còn Phụng đại diện của sự uyển chuyển, mềm mại (phần Âm). Bên cạnh việc bảo hộ hạnh phúc hôn nhân, dây chuyền hình long phượng còn là linh vật mang lại công danh và tài lộc cho gia đình.

4

Dây chuyền hình voi

Dây chuyền hình voi - Top 7 mặt dây chuyền may mắn bạn nên mang theo bên mình

Theo tâm linh của một số nước Á Đông như Ấn Độ và Thái Lan, voi là linh vật huyền thoại gắn liền với các điển tích tôn giáo, đại diện cho sức mạnh to lớn, sự uy nghi và lòng tốt thầm lặng. Người ta tin rằng khi mang theo dây chuyền hình voi bên mình sẽ giúp chủ nhân của nó mạnh khỏe, tăng cường vận may về tài vận và sự nghiệp.

5

Dây chuyền 4 lá may mắn

Dây chuyền 4 lá may mắn - Top 7 mặt dây chuyền may mắn bạn nên mang theo bên mình

Nếu sở hữu dây chuyền cỏ 4 lá thì may mắn sẽ luôn mỉm cười với bạn. Bạn biết không việc tìm thấy chiếc cỏ 4 lá trong 10.000 cỏ 3 lá là việc không hề dễ dàng. Theo các tín đồ Cơ Đốc Giáo, mỗi chiếc lá của cỏ 4 lá đều là đại biểu cho ý nghĩa cao quý của cuộc sống, đó là: Niềm hy vọng (cánh thứ nhất), niềm tin (cánh thứ hai), tình yêu (cánh thứ ba) và cánh thứ tư là sự may mắn. Đây là món quà chúc phúc ý nghĩa dành cho người thân, bạn bè của mình với thông điệp “mong rằng sự may mắn và hi vọng luôn ở bên bạn”.

Đọc  Top 7 ghim cài áo nữ hàng đẹp giá rẻ được ưa chuộng hiện nay
6

Dây chuyền 12 con giáp

Dây chuyền 12 con giáp - Top 7 mặt dây chuyền may mắn bạn nên mang theo bên mình

Với thiết kế ngộ nghĩnh và dễ thương, dây chuyền có biểu tượng 12 con giáp không chỉ là vật trang sức xinh đẹp mà còn là bảo bối phong thủy may mắn bạn nên có. Mỗi linh vật trong 12 con giáp đều có ý nghĩa nhất định, mang đến những điều chúc tốt lành cho người mang nó. Bạn có thể lựa chọn dây chuyền 12 con giáp theo tuổi, cung mệnh, và mong ước của mình.

7

Dây chuyền đá thạch anh tím

Dây chuyền đá thạch anh tím - Top 7 mặt dây chuyền may mắn bạn nên mang theo bên mình

Đá thạch anh tím có ý nghĩa quan trọng trong phong thủy, là loại đá quý được tôn sùng và sử dụng từ thời kỳ xa xưa. Các nhà phong thủy tin rằng đá thạch anh tím sẽ giúp chủ nhân của nó trong sạch tư duy, chống lại sự cám dỗ của ma quỷ và bệnh tật. Vì thế, các nhà sư Tây Tạng thường dùng thạch anh tím để làm chuỗi hạt cầu nguyện. Vì thế, nếu bạn đang muốn cải thiện sức khỏe và sử dụng linh vật để giúp đạt được ước mơ của mình thì nên tham khảo ngay mẫu dây chuyền đá thạch anh tím may mắn này nhé.

Loading...
Loading...
About the author

Phạm Hồng Bảo Thy

Freelance writer và cộng tác viên của Top 7 Thú Vị