13Shares

Top 7 những bộ manga có main bá đạo hay và đáng xem nhất

Nhân vật chính trong phim hay truyện manga được nhiều người gọi chung là "main" - nhân vật chính. Các main trong nhiều truyện sẽ được xây dựng tính cách, sức mạnh hay độ IQ khác nhau, thế những có những bộ manga có main bá đạo, sức mạnh vượt xa so với nhiều tuyến nhân vật khác trong cùng truyện đó.

1

Doraemon

doraemon Top 7 những bộ manga có main bá đạo hay và đáng xem nhất

Doraemon thì chắc cũng không cần bàn nhiều nữa đúng? Bá đạo nhất trong đám này chính là Nobita với cái đầu lười học nhưng trong những công cuộc tìm tòi ra cách “lười” thì hắn ta cũng đã “phát minh” ra vố số cách.

Cùng với những bảo bối của Doraemon, Nobita có thể làm mọi thứ kể cả đôi lần mém phá hủy địa cầu, dòm con nhà người ta tắm lẫn khả năng sai khiến của bố mẹ. Thật sự đây xứng đáng là manga có main bá đạo nhất trong các bộ truyện.

2

Dragon Ball

dragon ball Top 7 những bộ manga có main bá đạo hay và đáng xem nhất

Nói về manga có main bá đạo - Dragon Ball thì chắc hẳn không ai quên được đại gia đình Songoku. Vơi khả năng lẫn sức mạnh hủy diệt cả thiên hạ đến độ thượng đế đến sau này là vua vũ trụ cũng ngán ngẫm.

Thậm chí đến cả Diêm Vương cũng chẳng quản nổi Songoku khi sống – chết lúc nào cũng được. Nếu nói về khả năng thì Songoku thừa sức phá hủy trái đất chỉ với một chiêu.

Thậm chí, đến cả thần Birusu, vị thần của sự hủy diệt có khả năng cân bằng cả vũ trũ cũng ngỏ lời mời Songoku thế chỗ mình sau khi ông nghỉ hưu.

Đọc  Top 7 bộ anime hay nhất dành cho fan nữ trong năm 2017
3

One Piece

one piece Top 7 những bộ manga có main bá đạo hay và đáng xem nhất

Nếu nói băng nhóm thì có lẽ không có bộ nào có số lượng thành viên đông như bộ này. Với hội Fairy Tail, họ đã làm người đọc đắm chìm vào những cung bậc sống sự quan tâm của bạn bè anh em.

Thế nhưng sức mạnh của hội chẳng thể bàn cãi với khả năng của Natsu “Salamander” cùng với đồng bọn như Lucy, Gray, Erza và cả Happy.

Mỗi bộ phiêu lưu cùng nhóm mạnh nhất hội là mỗi một thành phố hoặc thị trấn tan tành. Kể cả khi tất cả thành viên giỏi nhất của hội bị “đóng băng” tận 7 năm trên hòn đảo cổ. Họ vẫn quay về gầy dựng lại từ hội yếu nhất trở thành hội mạnh nhất chỉ trong vòng vài tháng.

Vậy mới thấy sức lan tỏa của manga có main bá đạo - Fairy Tail mạnh thế nào rồi.

4

Toriko

toriko Top 7 những bộ manga có main bá đạo hay và đáng xem nhất

Anh chàng Bishoku-ya ham ăn cùng với đầu bếp Komastu bôn ba khắp nơi tìm kiếm những cao lương mỹ vị nhất trên khắp thế giới sành ăn đã làm chảy nước miếng của bao bạn trẻ khi xem.

Sức mạnh của Toriko lẫn đám tứ đại thiên vương có lẽ được chứng thực qua mỗi tập khi có khả năng bắt các loại thú cấp độ cực kỳ cao mà ngay cả một đạo quân cũng chẳng làm được gì.

Với những bộ gần đây họ đã ra ngoài cả thế giới sành ăn để tiếp tục tìm tòi và đối mặt với muôn vàn thú khủng có cấp độ lên tới 3 thậm chí 4 con số.

Đọc  Top 7 những bộ manga về ninja hay nhất mọi thời đại
5

Death Note

death note Top 7 những bộ manga có main bá đạo hay và đáng xem nhất

Có lẽ không ai không biết tên Kira trong bộ này. Với IQ cao cũng như tài năng vượt trội, hắn ta còn sở hữu quyển Death Note của một Shinigami thích ăn táo.

Độ bá đạo chẳng nằm ở hắn ta mà tất cả sức mạnh trong bộ này đều tập trung ở quyển sổ Death Note.

Với khả năng chỉ cần biết tên, biết mặt, Kira dễ dàng tiễn một người lên đường chỉ với vài nét viết. Thậm chí Kira còn có khả năng tạo “hiện trường giả” với việc vẽ ra cách thức chết cho nạn nhân.

May mắn thay Kira chỉ giết tội phạm và những người cố gắng biết thân phận anh ta mà thôi.

6

Naruto

naruto Top 7 những bộ manga có main bá đạo hay và đáng xem nhất

Mặc dù sức mạnh trong bộ Naruto hiếm có ai có khả năng hủy diệt phạm vi lớn. Thế nhưng những nhân vật trong này ai cũng có khả năng “không còn là người” nữa.

Đặc biệt là các Vĩ thú khi khả năng họ bộc phát, chỉ với một cái phẩy tay có thể dễ dàng phát quang sạch một khu rừng.

Kể cả các Ninja đến từ các cường quốc lẫn tiểu quốc ai cũng có những thuật Nin-Justu đủ sức giết cà mấy mạng ngừoi chỉ trong chớm mắt.

7

One Punch Man

one punch man

Phần nhiều khả năng các bạn nhất định đã và đang theo dõi bộ “One Punch Man” rồi. Không có fan manga nào lại bỏ qua tác phẩm hiện tượng này cả đúng không? Bộ truyện khởi đầu là truyện tranh web, và tất nhiên main của bộ truyện này xứng đáng với 2 từ "bá đạo".

Đọc  7 câu chuyện tình yêu học đường hay nhất trong manga

Nội dung của nó mang tới một cái nhìn khác biệt về chủ nghĩa anh hùng với hệ thống nhân vật và tình tiết cực bá đạo, đồng thời cũng mang tính hài hước tuyệt vời và không ít đoạn “chế” về những tác phẩm phổ biến khác.

Nguồn: Tổng Hợp

Loading...
About the author

Nobunaga

Co-Founder và Editor in Chief của Top 7 Thú Vị