0Shares

Top 7 loại hoa cưới đẹp nhất dành cho các cô dâu cá tính

Bên cạnh chiếc áo cưới lộng lẫy thì hoa cưới luôn là phụ kiện không thể thiếu đồng hành cùng các cô dâu trong ngày trong đại. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ gợi ý đến bạn top 7 loại hoa cưới đẹp nhất mang nhiều thông điệp ý nghĩa dành cho các cô dâu cá tính.

1

Hoa Phong Lan

Hoa Phong Lan - Top 7 loại hoa cưới đẹp nhất dành cho các cô dâu cá tính

Được mệnh danh là “Nữ hoàng của các loài hoa”, hoa Phong Lan có vẻ đẹp thanh nhã và cao quý. Đây là loài hoa đại diện cho tình yêu thủy chung và cao cả với thông điệp nắm tay nhau cùng xây dựng tương lai tươi sáng. Những cô dâu lựa chọn Phong Lan làm hoa cưới thường là những cô gái mạnh mẽ, độc lập trong suy nghĩ và tràn đầy sức sống.

2

Hoa Calla

Hoa Calla - Top 7 loại hoa cưới đẹp nhất dành cho các cô dâu cá tính

Với tên gọi khác là hoa Thủy Vu, hoa Calla có duy nhất cánh hoa ôm lấy phần nhụy vàng rực rỡ thường được tìm thấy ở hồ nước trong rừng sâu. Dù có nhiều màu sắc khác nhau nhưng hoa Calla màu trắng vẫn được nhiều cô dâu yêu thích trong ngày trọng đại của đời mình. Màu trắng Calla được ưa chuộng vì nó biểu trưng cho sự hợp nhất thuần khiết, tượng trưng cho sự hồi sinh và bắt đầu cuộc sống tốt đẹp.

3

Hoa Phi Yến

Hoa Phi Yến - Top 7 loại hoa cưới đẹp nhất dành cho các cô dâu cá tính

Hoa Phi Yến là loài hoa có cuống dài với những bông hoa nhỏ mọc san sát nhau trên thân cuống, thường có màu tím nhạt hoặc phơn phớt hồng. Những cô dâu yêu thích loài hoa Phi Yến sẽ là những cô gái có trái tim cởi mở, sở hữu khả năng suy xét vấn đề tốt và nhanh nhẹn đồng thời trí tưởng tượng tốt. Họ mong muốn xây dựng tình yêu lãng mạn đầy ngọt ngào cho cuộc sống hôn nhân sau này.

Đọc  Top 7 những loại hoa không nên cắm trên bàn thờ Phật và Tổ Tiên
4

Hoa Bách Hợp

Hoa Bách Hợp - Top 7 loại hoa cưới đẹp nhất dành cho các cô dâu cá tính

Với màu sắc đa dạng như: Hồng, trắng, vàng, cam,...có hương thơm nồng nàn dễ chịu, Hoa Bách Hợp được nhiều cô dâu yêu thích sử dụng làm hoa cưới. Ý nghĩa của hoa Bách Hợp chính là sự đầy đủ và sung túc, cuộc sống hôn nhân gắn bó suốt đời. Những cô dâu yêu thích hoa Bách Hợp được kỳ vọng là người vợ thủy chung và cao thượng.

5

Hoa Cát Tường

Hoa Cát Tường - Top 7 loại hoa cưới đẹp nhất dành cho các cô dâu cá tính

Những cô dâu yêu thích sự mong manh mềm yếu của hoa Cát Tường là những người vợ biết trân trọng hạnh phúc nho nhỏ trong cuộc sống thường ngày. Hoa Cát Tường tượng trưng cho tình yêu mong manh nhưng sâu đậm, mang lại may mắn cho hôn nhân. Các cô dâu sử dụng hoa Cát Tường làm hoa cưới kỳ vọng sự bình yên cho gia đình nhỏ của mình.

6

Hoa Baby

Hoa Baby - Top 7 loại hoa cưới đẹp nhất dành cho các cô dâu cá tính

Hoa Baby là loại hoa dạng chùm nhỏ xinh như những bông tuyết đầu mùa có xuất xứ từ vùng Địa Trung Hải và Đông Âu. Những cô dâu sử dụng hoa Baby làm hoa cưới là những cô nàng ngây thơ và lạc quan với cuộc sống. Họ mong cầu tình yêu thủy chung và tinh khiết gắn bó suốt đời cùng nhau.

7

Hoa Hướng Dương

Hoa Hướng Dương - Top 7 loại hoa cưới đẹp nhất dành cho các cô dâu cá tính

“Hoa Hướng Dương luôn hướng về mặt trời” - đây là loài hoa giàu năng lượng thích hợp cho những người mạnh mẽ và lạc quan. Những cô dâu đã trải qua biết bao thử thách và đau thương trước khi đi đến hôn nhân cùng người mình yêu thường chọn bộ hoa cưới kết bằng hoa Hướng Dương để mong cầu hạnh phúc bền lâu như ánh mặt trời. Những người lạc quan thường hạnh phúc vì thế đừng vội đánh mất niềm tin vào tình yêu bạn nhé.

Đọc  Top 7 những thực phẩm tốt nhất cho người bị cao huyết áp
Loading...
About the author

Phạm Hồng Bảo Thy

Freelance writer và cộng tác viên của Top 7 Thú Vị