3Shares

Top 7 kiểu tóc uốn đẹp và trẻ trung nhất năm 2018

Bên cạnh mái tóc thẳng suôn dài, thay đổi kiểu tóc uốn chuẩn mốt sẽ giúp khuôn mặt của bạn thêm phần quyến rũ và sang trọng hơn. Hãy cùng Top7thuvi điểm danh 7 kiểu tóc uốn đẹp và trẻ trung nhất năm 2018 nhé.

1

Tóc uốn cúp hình chữ C

Tóc uốn cúp hình chữ c - Top 7 kiểu tóc uốn đẹp và trẻ trung nhất năm 2018

Tóc uốn cúp hình chữ C phù hợp với mọi khuôn mặt, có thể đi làm, dự tiệc hay hẹn hò đều thu hút người đối diện. Đây là kiểu tóc dễ thực hiện không quá xoăn nhưng đủ để toát lên vẻ đẹp thuần khiết và dịu dàng của các cô gái.

2

Tóc uốn phần đuôi

Tóc uốn phần đuôi - Top 7 kiểu tóc uốn đẹp và trẻ trung nhất năm 2018

Dù tóc uốn đuôi lọn to hay lọn nhỏ thì tóc uốn phần đuôi cũng giúp các nàng khoe trọn vẹn nét đẹp dịu dàng và quyến rũ, thích hợp cho mọi hoạt động. Bạn chỉ cần dùng ống cuốn để quấn phần đuôi tóc mỗi khi rảnh rỗi là có ngày kiểu tóc uốn đuôi xinh đẹp rồi. Đây là kiểu tóc dành riêng cho các cô gái nhẹ nhàng có tâm hồn sâu lắng.

3

Tóc dài uốn gợn sóng

Tóc dài uốn gợn sóng - Top 7 kiểu tóc uốn đẹp và trẻ trung nhất năm 2018

Bạn sẽ trở thành cô nàng sành điệu và cá tính với kiểu tóc dài uốn gợn sóng thế này. Mẫu tóc này giúp phái đẹp toát lên thần thái gợi cảm nhưng không kém phần thanh thoát và tươi trẻ, thích hợp cho các buổi dạ tiệc.

4

Kiểu tóc dài uốn xù mì

Kiểu tóc dài uốn xù mì - Top 7 kiểu tóc uốn đẹp và trẻ trung nhất năm 2018

Với những nếp tóc nhỏ xinh như sợi mì mềm mại, kiểu tóc dài uốn xù mì là mốt dành cho các cô gái tuổi đôi mươi, từ 16-20 tuổi. Những cô nàng nữ sinh sẽ trở nên càng hồn nhiên hơn với kiểu tóc dài uốn xù mì kết hợp với phần mái bằng đáng yêu.

Đọc  Top 7 sản phẩm trang điểm mặt của The Saem tốt và được ưa chuộng nhất
5

Kiểu tóc dài uốn phồng

Kiểu tóc dài uốn phồng - Top 7 kiểu tóc uốn đẹp và trẻ trung nhất năm 2018

Kiểu tóc dài uốn phồng thích hợp với các cô nàng có khuôn mặt tròn vì nó giúp cho gương mặt bạn dài hơn, thanh thoát hơn. Tóc dài uốn phồng đầy nữ tính và tươi trẻ có thể vận dụng cho nhiều trường hợp khác nhau như đi làm, dự tiệc hay hẹn hò.

6

Kiểu tóc uốn xù cả đầu

Kiểu tóc uốn xù cả đầu - Top 7 kiểu tóc uốn đẹp và trẻ trung nhất năm 2018

Đây là mốt tóc uốn được nhiều cô gái năng động yêu thích, nó giúp bạn trưởng thành hơn nhưng không kém phần tươi trẻ như những ngôi sao Kpop vậy. Kiểu tóc này sẽ giúp bạn tự tin tỏa sáng cho nhiều trường hợp như: Dự tiệc, đi làm, hẹn hò,...

7

Tóc dài uốn xoăn lọn to

Tóc dài uốn xoăn lọn to - Top 7 kiểu tóc uốn đẹp và trẻ trung nhất năm 2018

Tóc dài uốn xoăn lọn to sẽ giúp cho khuôn mặt tròn dài hơn và khuôn mặt vuông bớt đi phần góc cạnh, trở nên quyến rũ lạ thường. Kiểu tóc này chăm sóc khá đơn giản, không mất nhiều thời gian, chỉ cần 15 phút mỗi ngày quấn lô quanh đuôi tóc là có ngay mái tóc chuẩn mốt để đi làm hay dạo phố cùng bạn bè.

Loading...
About the author

Phạm Hồng Bảo Thy

Freelance writer và cộng tác viên của Top 7 Thú Vị