0Shares

Top 7 những kiểu tóc cho cô nàng mặt tròn đẹp nhất năm 2018

Nếu bạn không sở hữu khuôn mặt V-line được ưa chuộng hiện nay thì hãy tận dụng kiểu tóc phù hơp để làm đẹp cho khuôn mặt tròn của mình. Trong năm 2018 này, đừng ngần ngại update 7 kiểu tóc cho cô nàng mặt tròn đẹp nhất sau đây nhé.

1

Tóc Pixel

Tóc Pixel - Top 7 những kiểu tóc cho cô nàng mặt trờn đẹp nhất năm 2018

Bạn có nghĩ tóc ngắn và mặt tròn không thể “về chung nhà” cùng nhau? Năm 2018 rồi hãy bỏ qua quan điểm đó nhé, thực tế không phải vậy đâu. Kiểu tóc Pixel giúp khuôn mặt tròn thu hút hơn rất nhiều, trông bạn như một cô nàng búp bê sành điệu khi diện pixel đó. Thật đấy, đừng ngần ngại thay đổi nhé.

2

Tóc dài vừa phải

Tóc dài vừa phải - Top 7 những kiểu tóc cho cô nàng mặt tròn đẹp nhất năm 2018

Mái tóc dài vừa phải cân đối với khuôn mặt kết hợp mái rẻ hoặc ngôi lệch sẽ làm mặt tròn trông dài hơn. Chú ý đừng để mái rẽ che mất một phần gương mặt đồng thời tóc mái không nên dài quá cằm nhé. Kiểu tóc này đảm bảo giúp bạn nhìn trẻ hơn so với tuổi đấy.

3

Tóc suông thẳng

Tóc suông thẳng - Top 7 những kiểu tóc cho cô nàng mặt tròn đẹp nhất năm 2018

Tóc suông thẳng rẽ ngôi giữa hoặc ngôi 3-7, 4-6 sẽ làm khuôn mặt tròn càng thanh tú hơn. Kiểu tóc thẳng mượt mà này rất thích hợp với các nàng ưa chuộng vẻ đẹp tự nhiên.

4

Tóc búi cao hơi rối

Tóc búi cao hơi rối - Top 7 những kiểu tóc cho cô nàng mặt tròn đẹp nhất năm 2018

Kiểu tóc búi cao hơi rối không chỉ làm khuôn mặt tròn dài hơn, trông thanh thoát hơn mà còn giúp bạn “ăn gian” tuổi nữa đấy. Các cô nàng mặt tròn baby sử dụng tóc búi đánh rối luôn dễ dàng thu hút mọi người bằng vẻ ngoài đáng yêu của mình.

Đọc  Top 7 hình xăm đẹp nhất dành cho các cô gái
5

Tóc buộc đuôi ngựa

Tóc buộc đuôi ngựa - Top 7 những kiểu tóc cho cô nàng mặt tròn đẹp nhất năm 2018

Tóc buộc đuôi ngựa thật cao có phần tóc trên đỉnh đầu sát vào phần da đầu sẽ làm khuôn mặt tròn thon gọn hơn. Bên cạnh đó, đây là kiểu tóc dễ thực hiện, thích hợp với các cô nàng bận rộn.

6

Tóc ngắn ngang vai uốn xoăn

Tóc ngắn ngang vai uốn xoăn - Top 7 những kiểu tóc cho cô nàng mặt tròn đẹp nhất năm 2018

Kiểu tóc ngắn ngang vai uốn xoăn sẽ làm khuôn mặt tròn trông dài hơn hẳn, tạo sự cân bằng cho tổng thể khuôn mặt. Không chỉ thế kiểu tóc này kết hợp cùng màu nâu hạt dẻ hoặc nâu sáng sẽ tăng độ trẻ trung cho bạn nữa đấy.

7

Tóc uốn xoăn sóng nước rẽ ngôi giữa

Tóc uốn xoăn sóng nước rẽ ngôi giữa - Top 7 những kiểu tóc cho cô nàng mặt tròn đẹp nhất năm 2018

Tóc uốn xoăn sóng nước rẽ ngôi giữa giúp khuôn mặt tròn trông dài hơn, che đi phần mặt bầu bĩnh. Hơn thế nữa, kiểu tóc này rất nữ tính và không kém phần sành điệu khi kết hợp cùng các màu nâu đỏ hoặc nâu đồng pha chút highlight.

Loading...
About the author

Phạm Hồng Bảo Thy

Freelance writer và cộng tác viên của Top 7 Thú Vị