2Shares

Top 7 kênh Youtube cho trẻ em vui học phát triển trí tuệ và tài năng

Hãy để con bạn phát triển toàn diện bằng cách cho bé xem và học cùng các chương trình dành cho bé trên youtube. Đây là các kênh youtube cho trẻ em nổi tiếng trên thế giới, có lượt theo dõi khủng, trẻ em không chỉ xem giải trí mà còn học được rất nhiều điều.

1

Baby Bum

Baby Bum - Top 7 kênh Youtube cho trẻ em vui học phát triển trí tuệ và tài năng

Đây là kênh tập hợp các video bài hát cho trẻ em với hình ảnh động vật 3D sống động, sở hữu hơn 9 triệu lượt theo dõi. Có rất nhiều trẻ em, trong đó có cả trẻ em Việt thuộc làu nhiều bài hát Tiếng Anh nhờ theo dõi kênh này.

2

Chuchu

Chuchu - Top 7 kênh Youtube cho trẻ em vui học phát triển trí tuệ và tài năng

Chuchu TV đứng vị trí thứ 2 với hơn 7 triệu lượt theo dõi, bao gồm nhiều bài hát hay cho các bạn nhỏ, hình ảnh hoạt hình ngộ nghĩnh và dễ thương. Thông qua các bài hát, trẻ em còn được học về màu sắc và bảng chữ cái.

3

Baby Big Mouth

Baby Big Mouth - Top 7 kênh Youtube cho trẻ em vui học phát triển trí tuệ và tài năng

Đây là kênh liên quan đến đồ chơi dành cho trẻ em, với hơn 5 triệu người theo dõi. Thông qua các món đồ chơi, trẻ có thể học hát hoặc nhảy, học về màu sắc, số đếm…

4

Simple Kids Crafts

Simple Kids Crafts - Top 7 kênh Youtube cho trẻ em vui học phát triển trí tuệ và tài năng

Đây là một trong những kênh youtube không chỉ rèn luyện cho con một vài kĩ năng cơ bản mà còn giúp chúng ý thức, tận dụng và tái chế vật dụng đã qua sử dụng trong gia đình.

Kênh Simple Kids Crafts có hơn 700 video hướng dẫn cách làm những món đồ đơn giản nhất mà không đòi hỏi nhiều thời gian và công sức.

Đọc  Top 7 camera thể thao và hành động chất lượng tốt giá rẻ được ưa chuộng hiện nay
5

HooplaKidz

HooplaKidz - Top 7 kênh Youtube cho trẻ em vui học phát triển trí tuệ và tài năng

Kênh youtube này là sự kết hợp giữa hoạt hình và âm nhạc dành cho trẻ em từ 1 đến 3 tuổi. Nội dung cung cấp những kiến thức văn hóa của nhiều nước khác nhau trên thế giới, thông qua vốn từ vựng tiếng Anh đơn giản, dễ nghe, dễ bắt chước.

Hình ảnh minh họa đáng yêu và âm nhạc vui tươi sẽ giúp trẻ dễ tiếp thu kiến thức hơn. Kênh youtube này có rất nhiều series để các mẹ lựa chọn để phù hợp với từng lứa tuổi.

6

Kids TV

Kids TV - Top 7 kênh Youtube cho trẻ em vui học phát triển trí tuệ và tài năng

 Mỗi video của kênh youtube này có thể là một bài hát đơn giản giúp bé tập đếm, nhận biết mặt chữ hay một câu chuyện ý nghĩa chứa đựng bài học bổ ích.

7

KidsTV123

KidsTV123 - Top 7 kênh Youtube cho trẻ em vui học phát triển trí tuệ và tài năng

Từ những bài học của trẻ năm lớp 1, sau đó biến chúng thành những bài hát có lời đơn giản giúp trẻ làm quen và ghi nhớ cách đếm số, nhận biết màu sắc hay tiếng kêu của các con vật quen thuộc.

KidTV123 không chỉ giúp trẻ nhận biết mặt chữ cái mà còn dạy chúng cách ghép thành những chữ đơn giản. Hình ảnh video sống động, nhiều màu sắc sẽ giúp trẻ thêm hứng thú vừa học vừa chơi hơn.

Nguồn: Top10meohay.com

Loading...
About the author

Đông Mai

Co-Founder và General Manager của Top 7 Thú Vị.