0Shares

Top 7 động tác giúp gương mặt thon gọn chuẩn Vline hiệu quả nhất

Tập thể dục cho mặt là một trong những cách tốt nhất để cơ mặt săn chắc, giảm nếp nhăn và giúp da khỏe mạnh. Sau đây là 7 động tác giúp gương mặt thon gọn tiêu giảm mỡ thừa.

1

Động tác 1

Động tác 1 - Top 7 động tác giúp gương mặt thon gọn chuẩn Vline hiệu quả nhất

Động tác này nhằm giúp tăng cường cơ hàm cũng như cơ dưới lưỡi. Bạn giữ cổ, lưỡi và lưng nằm trên đường thẳng rồi đặt cả hai nắm tay dưới cằm, sau đó nhấn lưỡi hướng xuống dưới cằm. Tiếp theo, đẩy cằm chống lại lực nắm tay bên dưới và giữ tư thế khoảng 30 giây. Bạn thực hiện lặp lại động tác khoảng 10 lần.

2

Động tác 2

Động tác 2 - Top 7 động tác giúp gương mặt thon gọn chuẩn Vline hiệu quả nhất

Bạn há miệng và dùng môi che phủ toàn bộ rằng. Sau đó bạn dùng ngón trỏ giữ lại phần cằm dưới không để di chuyển. Tiếp theo trả nhẹ môi hàm về vị trí tự nhiên và lặp lại 10 lần.

3

Động tác 3

Động tác 3 - Top 7 động tác giúp gương mặt thon gọn chuẩn Vline hiệu quả nhất

Bạn hút một hơi thật sâu và ngậm chặt môi để làm đầy không khí trong khoang miệng. Sau đó phồng hai má lên và dùng tay ôm trọn phần má và hai tai. Tiếp theo, đẩy hai tai ép vào má khoảng 5-10 giây rồi buông tay ra để từ từ nhả không khí.Lặp lại động tác này 5 -10 lần.

4

Động tác 4

Động tác 4 - Top 7 động tác giúp gương mặt thon gọn chuẩn Vline hiệu quả nhất

Động tác này là dành để luyện tập các cơ ở cùng cổ, giúp làm giảm các dấu hiệu da chảy xệ. Đầu tiên, bạn giữ cho đầu, cổ và lưng trên đường thẳng. Tiếp đến, bạn cố gắng nghiêng đầu sang bên phải để tai phải chạm được vai phải. Sau đó, bạn dùng tay phải có lực tác động phản lực so với hướng nghiêng của đầu và duy trì 10 giây. Tiếp theo nhẹ nhàng trở lại vị trí cũ và làm tương tự cho bên trái.

Đọc  Top 7 cách làm đẹp của phụ nữ Ấn Độ hiệu quả nhất
5

Động tác 5

Động tác 5 - Top 7 động tác giúp gương mặt thon gọn chuẩn Vline hiệu quả nhất

Khi tập động tác 5 bạn phải giữ cho lưng và đầu trên một đường thẳng. Sau đó, giữ cho môi trên và môi dưới chạm vào nhau trong khi kéo phần cằm xuống dưới, giữ trong vòng 5-10 giây. Động tác này giúp nâng cơ gò má và giảm chảy xệ da.

6

Động tác 6

Động tác 6 - Top 7 động tác giúp gương mặt thon gọn chuẩn Vline hiệu quả nhất

Bạn đứng thẳng và khoanh hai tay, sau đó từ từ nâng cằm lên trên cho đến khi chạm ngưỡng nâng thì hít sâu một hơi dài từ 1-10. Nhẹ nhàng trở lại vị trí ban đầu và kết thúc động tác.

7

Động tác 7

Động tác 7 - Top 7 động tác giúp gương mặt thon gọn chuẩn Vline hiệu quả nhất

Động tác 7 rất dễ thực hiện, chỉ cần cố gắng phát âm những nguyên âm A, O, E, U, I (giữ hơi và đẩy hơi càng lâu càng tốt). Thực hiện liên tục động tác cho đến khi bạn cảm giác được toàn bộ mặt đang nóng lên là đúng.

Theo Bestie.vn

Loading...
About the author

Phạm Hồng Bảo Thy

Freelance writer và cộng tác viên của Top 7 Thú Vị