0Shares

Top 7 món đồ chơi nên trang trí trong phòng trẻ em

Bên cạnh những màu sơn vui nhộn, những người bạn đồ chơi nho nhỏ sẽ giúp bạn tạo ra căn phòng hoàn hảo cho con mình. Lựa chọn món đồ chơi phù hợp sẽ mang đến niềm vui, tăng sự hiếu động và trí tưởng tượng cho trẻ. Hãy cùng tham khảo 7 món đồ chơi nên trang trí trong phòng trẻ em sau đây nhé.

1

Lego

Lego - Top 7 món đồ chơi nên trang trí trong phòng trẻ em

Với sự đa dạng về hình dáng và màu sắc bắt mắt, Lego đã nhanh chóng thu hút bao thế hệ trẻ thơ từ khi xuất hiện năm 1949 đến nay. Món đồ chơi này không chỉ vui nhộn mà còn bổ ích cho sự phát triển trí não của trẻ. Các bé sẽ tha hồ sáng tạo theo trí tưởng tượng của mình, lắp ráp thành xe đạp, ô tô hay xây nên những ngôi nhà mô hình với Lego.

2

Ngựa gỗ

Ngựa gỗ - Top 7 món đồ chơi nên trang trí trong phòng trẻ em

Ngựa gỗ bập bênh chính là người bạn thân thiết của mỗi đứa trẻ. Với trí tưởng tượng phong phú các bạn nhỏ rất thích cưỡi lên những con vật chạy nhảy lung tung. Ngựa gỗ sẽ thỏa mãn sự hiếu động của trẻ, giúp bé hoạt động nhiều hơn.

3

Nhà banh

Nhà banh - Top 7 món đồ chơi nên trang trí trong phòng trẻ em

Nếu diện tích phòng trẻ đủ rộng thì đừng bỏ qua việc xây dựng ngôi nhà banh mini. Trò giải trí vui nhộn này rất được trẻ em yêu thích, giúp các bạn nhỏ lười vận động trở nên hoạt bát hơn.

4

Mô hình xe

Mô hình xe - Top 7 món đồ chơi nên trang trí trong phòng trẻ em

Đối với những đứa trẻ hiếu động thì chúng thích vận động hàng giờ mà không mệt mỏi. Vì thế hãy cân nhắc đặt món đồ chơi như xe đạp mini hoặc ô tô mini trong phòng trẻ. Chắc chắn các bé sẽ ưng ý ngay món đồ chơi năng động thế này.

Đọc  Top 7 quần jeans bé trai hàng đẹp giá rẻ được ưa chuộng hiện nay
5

Chơi “nhà chồi” (đồ hàng)

Chơi “nhà chồi” (đồ hàng) - Top 7 món đồ chơi nên trang trí trong phòng trẻ em

Những món đồ chơi mini mô phỏng vật dụng trong cuộc sống hàng ngày như: Đồ dùng nhà bếp, tủ giường, quần áo, thức ăn,....luôn là phần không thể thiếu trong phòng các bé gái. Đảm bảo các cô công chúa nhỏ sẽ chơi cả ngày không chán với trò chơi nữ tính này.

6

Sách truyện

Sách truyện - Top 7 món đồ chơi nên trang trí trong phòng trẻ em

Hãy chuẩn bị giá sách nhỏ và đặt sẵn những quyển sách tô màu, sách truyện tranh có nội dung thú vị phù hợp với lứa tuổi các bé. Đây là cách vừa học vừa giải trí, góp phần hình thành thói quen đọc sách cho trẻ.

7

Bảng vẽ

Bảng vẽ - Top 7 món đồ chơi nên trang trí trong phòng trẻ em

Nếu bạn không muốn con mình làm bẩn những bức tường bằng những hình vẽ nghịch ngợm thì hãy đặt ngay bảng vẽ mini trong phòng. Với trí tưởng tượng phong phú hầu hết các bạn nhỏ đều thích tô vẽ bút màu trên tường. Bảng vẽ mini còn được sử dụng làm công cụ dạy học cho bé sau này.

Loading...
About the author

Phạm Hồng Bảo Thy

Freelance writer và cộng tác viên của Top 7 Thú Vị