0Shares

Top 7 điều con trai thường nghĩ trong đầu nhưng không bao giờ nói ra

Không phải chỉ có con gái mới có những điều thầm kín khó nói. Các đấng mày râu đôi khi cũng có những nỗi niềm giấu kín thường nghĩ trong đầu và khó bày tỏ.

1

Ước gì em có thể chủ động

Ước gì em có thể chủ động - Top 7 điều con trai thường nghĩ trong đầu nhưng không bao giờ nói ra

Tuy là thời đại nam nữ bình đẳng, thế nhưng trong chuyện tình cảm, đôi khi chúng ta vẫn thường mặc định nam giới phải là người chủ động trước. Sự thật thì con trai cũng rất sợ bị từ chối, chính vì thế, đôi khi phái mạnh vẫn ao ước rằng, đối phương có thể chủ động bày tỏ trước.

2

Em có cô bạn thật xinh

Em có cô bạn thật xinh - Top 7 điều con trai thường nghĩ trong đầu nhưng không bao giờ nói ra

Đây tất nhiên là một trong những điều cấm kị và có chết cũng không được nói ra, kể cả khi cô bạn của bạn gái có xinh đẹp như hoa hậu đi chăng nữa. Bạn có thể khen chê bất cứ nàng mẫu, diễn viên hay người đẹp nổi tiếng nào nhưng với bạn của cô ấy thì tuyệt đối không thể.

3

Trang phục em đang mặc trông rất xấu

Trang phục em đang mặc trông rất xấu - Top 7 điều con trai thường nghĩ trong đầu nhưng không bao giờ nói ra

Có thể các chàng trai không phải là người có khiếu thẩm mỹ tốt, thế nhưng họ thường cảm thấy dễ chịu khi trông thấy bạn gái mình diện những trang phục vừa vặn với thân hình. Thế nhưng với con gái, không phải lúc nào họ cũng hài lòng với những gì mình đang có, đôi khi có những bộ cánh họ khoác kên người trông chẳng khác gì “thùng phi di động” thế nhưng con trai dù thấy xấu vẫn chẳng thể can đảm hé răng phàn nàn nửa lời.

Đọc  Top 7 điểm khác biệt giữa trai ngoan và trai hư
4

Sao em không nhắn tin cho anh trước

Sao em không nhắn tin cho anh trước - Top 7 điều con trai thường nghĩ trong đầu nhưng không bao giờ nói ra

Có thể anh ấy rất thích bạn, nhưng lại lo lắng rằng việc anh ấy bộc lộ quá nhiều cảm xúc sẽ khiến bạn cảm thấy khó chịu và tránh xa anh ấy. Đôi khi việc suy nghĩ quá nhiều khiến anh ấy băn khoăn và không dám chủ động nhắn tin trước. Vì thế, việc bạn gái khởi đầu cuộc chuyện trò bằng một tin nhắn sẽ làm anh ấy cực kì hạnh phúc.

5

Mong em đừng bao giờ khóc trước mặt anh

Mong em đừng bao giờ khóc trước mặt anh - Top 7 điều con trai thường nghĩ trong đầu nhưng không bao giờ nói ra

Trong khi phái đẹp thường kì vọng người đàn ông của họ có thể lau khô những giọt nước mắt khi họ mềm yếu nhất thì những người đàn ông lại thực sự không mấy hứng thú với việc này. Nhiều đấng mày râu cho răng, những giọt nước mắt của con gái khiến họ cảm thấy sợ và không biết phải làm gì.

6

Đừng tỏ ra thiếu thiện cảm với bạn anh

Đừng tỏ ra thiếu thiện cảm với bạn anh - Top 7 điều con trai thường nghĩ trong đầu nhưng không bao giờ nói ra

Khi chàng dẫn bạn đi chơi cùng với bạn bè của anh ấy, một trong những điều họ mong muốn ở bạn gái chính là sự thân thiện, hòa đồng với bạn của họ. Vì thế, việc bạn gái tỏ ra thiếu thiện cảm sẽ khiến anh ấy cảm thấy khó xử với bạn bè của mình.

7

Hãy nhìn anh và bỏ điện thoại sang một bên

Hãy nhìn anh và bỏ điện thoại sang một bên - Top 7 điều con trai thường nghĩ trong đầu nhưng không bao giờ nói ra

Thay vì chăm chú nhìn vào đồng hồ và chiếc smartphone, anh ấy muốn bạn tập trung sự chú ý vào anh ấy nhiều hơn. Đừng sử dụng điện thoại quá nhiều khi bạn đang ở cùng anh ấy, điều này khiến anh ấy có cảm giác bạn hoàn toàn không hứng thú vào cuộc trò chuyện với anh ấy.

Đọc  Top 7 lý do khiến đàn ông thường hay ngoại tình
Loading...
About the author

Vũ Thị Thu Hiền

Freelance writer và cộng tác viên của Top 7 Thú Vị