0Shares

Top 7 điều các cặp đôi cần và nên làm khi mới yêu

Không phải là điều gì to tát, chỉ là những điều giản đơn nhưng với những cặp đôi mới yêu, đó là cách để họ có thể hiểu về đối phương hơn khi mới yêu.

1

Đi chơi cùng nhau

Đi chơi cùng nhau - Top 7 điều các cặp đôi cần và nên làm khi mới yêu

Đây là điều quan trọng đầu tiên mà những cặp đôi yêu nhau thường làm. Đơn giản chỉ là cùng nhau đi dạo, đọc sách, uống nước, dã ngoại.. những buổi đi chơi không quan trọng hình thức mà chủ yếu là để được bên nhau, chia sẻ cùng nhau những nỗi niềm, cảm xúc. Có thể nói, mặt chạm mặt là cách tốt nhất để hiểu và gắn kết tình cảm cùng nhau bền chặt hơn.

2

Mặc đẹp

Mặc đẹp - Top 7 điều các cặp đôi cần và nên làm khi mới yêu

Điều này không có nghĩa là bạn phải trông thật bảnh bao, xinh đẹp mọi lúc mọi nơi. Chỉ cần tô một chút son để gương mặt trông tươi tắn hơn, mặc một chiếc áo sơ mi thật đẹp hay diện một bộ đồ chỉn chu cũng là cách để bạn thể hiện sự tôn trọng đối phương trong những buổi hẹn hò. Hãy luôn trông thật đẹp ngay cả khi bạn không cố tình thể hiện điều đó.

3

Bày tỏ cử chỉ yêu thương

Bày tỏ cử chỉ yêu thương - Top 7 điều các cặp đôi cần và nên làm khi mới yêu

Một cái vuốt tóc, nắm tay, một cái nhìn trìu mến, hay thậm chí là một cái ôm siết chặt khi "nửa kia" gặp chuyện buồn... Đó là cách giúp các cặp đôi trở nên gắn kết và thân thiết với nhau hơn.

4

Những nụ hôn

Những nụ hôn - Top 7 điều các cặp đôi cần và nên làm khi mới yêu

Nụ hôn là chìa khóa thể hiện tình yêu, khao khát gắn kết của các cặp đôi, duy trì một mối quan hệ tích cực lâu dài. Bằng cử chỉ âu yếm, ôm hôn, các cặp đôi đang ngầm nhắc nhở nhau rằng mối quan hệ của họ vẫn đang rất đặc biệt.

Đọc  Top 7 điểm khác biệt giữa trai ngoan và trai hư
5

Ôm nhau

Ôm nhau - Top 7 điều các cặp đôi cần và nên làm khi mới yêu

Tương tự như nắm tay và hôn, những cái ôm cũng đóng vai trò rất quan trọng và được xem như bước “đánh dấu chủ quyền” của các cặp đôi khi mới yêu. Ôm như một cách để nói xin chào hay sự nhung nhớ mà họ muốn nói với đối phương.

6

Chọn địa điểm và món phù hợp khi đi ăn cùng nhau

Chọn địa điểm và món phù hợp khi đi ăn cùng nhau - Top 7 điều các cặp đôi cần và nên làm khi mới yêu

Khi yêu nhau thật sự, các cặp đôi luôn hiểu được trên 70% sở thích ăn uống của nhau, cũng như nơi mà đối phương muốn đến nên thường sẽ đưa ra đề nghị về địa điểm trước rồi dựa vào phản ứng của đối phương để đi đến quyết định cuối cùng. Và dĩ nhiên, sự lựa chọn của họ luôn luôn làm hài lòng người yêu.

7

Trò chuyện trước khi đi ngủ

Trò chuyện trước khi đi ngủ - Top 7 điều các cặp đôi cần và nên làm khi mới yêu

Khi yêu, thời gian bên nhau chưa bao giờ là đủ, vì thế các cặp đôi thường có thói quen “nấu cháo” điện thoại hoặc cắm mặt vào màn hình máy tính hay điện thoại để trò chuyện với nửa kia của mình, kể cho nhau nghe những câu chuyện hàng ngày xảy ra, chia sẻ cảm xúc vui buồn và chìm vào giấc ngủ…

Loading...
About the author

Vũ Thị Thu Hiền

Freelance writer và cộng tác viên của Top 7 Thú Vị