0Shares

Top 7 diễn viên gặp phải tổn thương cơ thể vĩnh viễn khi đóng phim.

Mặc dù có kỹ xảo điện ảnh nhưng diễn viên cũng cần nổ lực rất nhiều khi diễn các phân cảnh nguy hiểm. Nhiều diễn viên chấp nhận luyện tập quá sức hay thay đổi ngoại hình để hoàn thành tốt vai diễn. Tuy nhiên, trong số họ đã có nhiều trường hợp phải chịu tổn thương cơ thể vĩnh viễn khi đóng phim.

1

Tom Hanks trong “Philadelphia” và “Cast Away”

Tom Hanks trong “Philadelphia” và “Cast Away”


Khi đóng vai luật sư bị nhiễm AIDS bị lạc vào đảo hoang trong Cash Away Tom Hanks đã phải sụt ký khá nhiều. Hanks nghĩ rằng việc tăng giảm cân bất thường và do “gien di truyền” nên ông mắc phải bệnh tiểu đường túyp 2.

2

Jared Leto trong “Chapter 27”

Jared Leto trong “Chapter 27”

Khi đóng phim “Requiem of a Dream” hay “Dallas Buyers Club” nam diễn viên Jared Leto đã phải giảm cân khủng khiếp nhưng việc tăng cân trong bộ phim indie Chapter 27 mới thật sự gây ảnh hưởng lớn đến diễn viên này. Cơ thể của anh bị sốc trọng lượng khi tăng giảm quá nhiều.

3

Sylvester Stallone trong The Expendables 3

Sylvester Stallone trong The Expendables 3

Trong năm 2014, với The Expendables 3, Stallone đã thú thật mình bị chấn thương vĩnh viễn khá nặng ở lưng qua một cú ngã kinh khủng. Bộ phim suýt giết chết nam diễn viên khi xe của anh mất phanh lao nhanh xuống biển. Điều may mắn là nam diễn viên này có từng thi đấu giải bơi lặn ở Olympic nên đã có thể thoát ra an toàn.

Đọc  Top 7 bộ phim truyền hình lãng mạn đáng xem nhất trong dịp cuối năm 2018
4

George Clooney trong Syriana

George Clooney trong Syriana

Nam diễn viên George Clooney đã bị chấn thương rách đầu cũng như chấn thương cột sống khi tham gia bộ phim Syriana 2005. Bác sĩ phát hiện dịch tràn ra từ cột sống của ông và xác định nó rất nghiêm trọng. Sau đó, nam diễn viên này hé lộ với Hollywood Reporter là mình bắt buộc phải dùng thuốc giảm đau mạnh trong một thời gian dài, sau đó là trị liệu tâm lý.

5

Linda Hamilton trong Terminator 2: Judgment Day

Linda Hamilton trong Terminator 2: Judgment Day

Nữ diễn viên Sarah Connoer đã tập luyện thể lực nghiêm khắc cho nhân vật mẹ của một vị thủ lĩnh tương lai trong bộ phim Kẻ Hủy Diệt phần 2. Thế nhưng dù chuẩn bị kỹ thế nào thì nữ diễn viên vẫn gặp sự cố về tai trong một cảnh quay bắn súng. Cô đã mất đi thính lực vĩnh viễn sau khi tham gia bộ phim đó.

6

Bruce Willis trong Die Hard

Bruce Willis trong Die Hard

Trong bộ phim Die Hard. Rummer willis, nam diễn viên Bruce willis đã chịu ảnh hưởng lớn về thính giác do tiếng súng nổ trong cự li gần. Con gái của ông cho biết Bruce đã gặp khó khăn khi nghe câu hỏi từ người đối diện.

7

Jaimie Alexander trong Thor: The Dark World

Jaimie Alexander trong Thor: The Dark World

Nữ diễn viên Jaimie Alenxander đã bị trượt té từ vị trí khá cao và bị hàng loạt sự cố như:” thoát vị đĩa cột sống ngực, trật khớp vai trái, rách cơ lưng và mẻ 11 đột sống” khi tham gia bộ phim Thor: The Dark world năm 2013. Sau 1 tháng điều trị đến nay cô đã đi lại bình thường nhưng vết thương cột sống vẫn còn.

Đọc  Top 7 những bộ phim của Liam Neeson hay và nổi tiếng nhất

Nguồn: cuongphim.com

Loading...
About the author

Phạm Hồng Bảo Thy

Freelance writer và cộng tác viên của Top 7 Thú Vị