0Shares

Top 7 dấu hiệu cho thấy có âm hồn theo bạn

Ma quỷ hay linh hồn có thật hay không? Đây là câu hỏi gây tranh luận nhất trong lịch sử loài người từ xưa đến nay. Vấn đề tâm linh luôn thuộc phạm trù huyền bí mà các nhà khoa học cũng chưa đưa ra câu trả lời thỏa đáng. Không ít các câu chuyện có thực liên quan đến ma ám theo người. Dù bạn có tin hay không thì bạn hãy cùng Top7thuvi tìm hiểu top 7 dấu hiệu cho thấy có âm hồn theo bám bạn nhé.

1

Đồ vật thay đổi vị trí

Đồ vật thay đổi vị trí - Top 7 dấu hiệu cho thấy có âm hồn theo bạn

Nếu bạn có xem qua các cảnh camera ghi hình lại về tình trạng đồ vật tự di chuyển của kênh Discovery thì sẽ hiểu rõ hơn về hiện tượng kỳ quái này. Vào một ngày nọ, bạn thức dậy mà không tìm thấy chiếc đồng hồ hay chiếc ví của mình trong khi bạn nhớ kỹ đã cất nó trong ngăn tủ,…. Cửa tủ đang đóng nhưng quay lại thì thấy tủ mở ra hay vật dụng di chuyển sang vị trí khác như có “thế lực vô hình” nào đó gây ra. Khi bạn gặp tình huống như thế mà chắc rằng bản thân mình không bị mất trí nhớ hay mộng du thì có lẽ có “ai đó” đang trong nhà của bạn đấy. Bạn có thể cho đó là vô tình đi nhưng ai có thể khẳng định 100% phải không?

2

Có cảm giác ai đó đang theo mình

Có cảm giác ai đó đang theo mình - Top 7 dấu hiệu cho thấy có âm hồn theo bạn

Bạn đang đi một mình trong khu phố vắng bóng người vào ban đêm, rồi cảm thấy bất an, hồi hộp như ai đó đang theo dõi mình. Bạn cảm giác có gì đó nhìn bạn chằm chằm hay ngồi kế bên bạn. Cảm giác sợ hãi này thường xuất hiện khi bạn ở một mình, đặc biệt là mỗi lần nhìn vào gương. Theo như khía cạnh tâm linh, bạn đang bị linh hồn nào đó đi theo bên người. Hãy cố gắng bình tĩnh để tìm cách giải quyết vấn đề này nhé, tốt nhất nên liên hệ với ai đó rành về tâm linh để giúp đỡ bạn.

Đọc  Top 7 loại ma quỷ đáng sợ nhất mọi thời đại
3

Thú cưng có dấu hiệu bất thường

Thú cưng có dấu hiệu bất thường - Top 7 dấu hiệu cho thấy có âm hồn theo bạn

Một trong những dấu hiệu có linh hồn theo bạn chính là thú cưng trong nhà xuất hiện tình trạng bất thường. Đột nhiên chú chó nhà bạn hướng về một phía nào đó rồi gầm gừ hay tru lên vang trời, con mèo kêu liên tục hay đứa trẻ nhỏ khóc ầm lên khi nhìn về hướng đó. Lúc này bạn nên cẩn thận nhé, có thể xung quanh bạn đang có sự xuất hiện của “vị khách không mời” rồi.

4

Những giấc mơ lập đi lập lại

Những giấc mơ lập đi lập lại - Top 7 dấu hiệu cho thấy có âm hồn theo bạn

Nếu bạn thường hay nằm mơ thấy ác mộng, mà trong giấc mơ đó xuất hiện khuôn mặt không quen biết nhưng có cảm giác thân quen. Đặc biệt, bạn luôn nằm mơ thấy cùng giấc mơ hoặc có sự diễn biến cùng một câu chuyện qua giấc mơ đó. Nếu thật sự bạn đang gặp trường hợp này thì có ai đó trong cõi vô hình đang cố gắng liên lạc với bạn đấy.

5

Thiết bị điện từ hoạt động bất thường

Thiết bị điện từ hoạt động bất thường - Top 7 dấu hiệu cho thấy có âm hồn theo bạn

Một số nhà khoa học cho rằng linh hồn tồn tại dưới dạng sóng điện tử đặc biệt. Sự xuất hiện của các linh hồn có thể gây cản trở đến các sóng vô tuyến truyền hình, làm cho các thiết bị điện tử hoạt động bất thường. Dấu hiệu bóng đèn thường xuyên chớp tắt, tivi bật lên lúc nửa đêm, điện thoại phát ra âm thanh rè rè hay sáng lên bất thường,…. Lúc này có thể linh hồn nào đó đang điều khiển với các thiết bị trong nhà của bạn đấy.

Đọc  Top 7 người quyền lực nhất trên thế giới mà ít người biết đến
6

Tình duyên lận đận

Tình duyên lận đận - Top 7 dấu hiệu cho thấy có âm hồn theo bạn

Tình duyên lận đận, cảm thấy cô đơn không muốn có tình cảm với bất kỳ ai hoặc cuộc sống hôn nhân không êm ấm, thường xuyên xảy ra tranh cãi,….Xét về khía cạnh tâm linh, bạn đã bị duyên âm theo bám mình. Một vong hồn cô đơn nào đó đã “vừa ý” bạn nên ngăn cản không cho bạn kết duyên với người khác phái. Hoặc đó là mối duyên nợ kiếp trước còn liên quan đến kiếp này khiến con đường tình duyên của bạn không suông sẻ.

7

Mất thăng bằng và bị chóng mặt thường xuyên

Mất thăng bằng và bị chóng mặt thường xuyên - Top 7 dấu hiệu cho thấy có âm hồn theo bạn

Nếu bạn gặp phải tình trạng đau nhức bả vai, lưng sau khi ngủ dậy hay xuất hiện các vết tím bầm trên cơ thể mà không do bị ngã, thường xuyên cảm giác chóng mặt, mất thăng bằng. Lúc đó, bạn đi đến gặp bác sĩ để khám nhưng lại không tìm ra nguyên nhân, không chẩn đoán được bạn bị bệnh gì. Những lúc thế này thì rất có thể linh hồn nào đó đang theo bám bạn rồi.

Loading...
Loading...
About the author

Phạm Hồng Bảo Thy

Freelance writer và cộng tác viên của Top 7 Thú Vị