0Shares

Top 7 những đất nước an toàn nhất thế giới với khách du lịch

Đi du lịch, ai cũng muốn được tận hưởng và trải nghiệm một cách trọn vẹn nhất. Càng yên tâm hơn, khi những nơi mà ta tới có sự an ninh cao nhất. Sau đây là top 7 những đất nước an toàn nhất thế giới đối với khách du lịch bạn nên đến một lần trong đời.

1

Đan Mạch

Đan Mạch - Top 7 những quốc gia miễn học phí cho du học sinh

Đan Mạch thường có mặt trong danh sách những quốc gia hạnh phúc nhất thế giới, vì thế không ngạc nhiên khi đất nước này đạt 1.337 điểm chỉ số Hòa bình. Điều này chứng tỏ, không những hạnh phúc, Đan Mạch còn rất an toàn – ngoại trừ một ít xung đột nhỏ với Canada về một hòn đảo không có người ở.

2

Áo

Áo - Top 7 những đất nước an toàn nhất thế giới với khách du lịch

Robert Frost đã viết rằng “hàng rào tốt tạo ra láng giềng tốt”, và điều này vô cùng đúng với Áo, khi mà hai nước láng giềng của nó là Đức và cộng hòa Séc đều đạt thứ hạng cao trong danh sách. Áo đạt 1.264 điểm cho việc nhập khẩu vũ khí thấp và bầu cử diễn ra trong hòa bình.

3

Iceland

Iceland - Top 7 quốc gia hạnh phúc nhất thế giới hiện nay

Năm thứ 10 liên tiếp, Iceland đứng trong top đầu những đất nước an toàn nhất thế giới. Quốc gia Bắc Âu ghi điểm thấp trong đánh giá về các vụ giết người, số tù nhân và các hành vi khủng bố thấp, với tổng điểm là 1.111.

4

New Zealand

New Zealand - Top 7 những quốc gia nên đi du học nhất đối với du học sinh Việt Nam

New Zealand có thể là một trong những điểm đến tuyệt nhất thế giới về du lịch mạo hiểm. Du khách sẽ ghi nhớ những cảnh biển tuyệt đẹp ở đây hơn là tình hình xung đột nội bộ hoặc bạo lực. Điều này dẫn đến điểm số của xứ sở Kiwi là 1.241.

Đọc  7 bộ trang phục phụ nữ truyền thống quyến rũ nhất thế giới
5

Canada

Canada - Top 7 những quốc gia nên đi du học nhất đối với du học sinh Việt Nam

Rộng hơn nước láng giềng phía Nam của mình, Canada xếp hạng cao hơn hẳn Mỹ với 1.371 điểm. Một chuyến đi đến những thành phố thân thiện của Canada chắc chắn sẽ khiến bạn vô cùng thú vị.

6

Thụy Sĩ

Thụy Sĩ - Top 7 những đất nước an toàn nhất thế giới với khách du lịch

Sự trung lập nổi tiếng của Thụy Sĩ có tác dụng lớn trong điểm số 1.373. Quốc gia này vắng mặt trong danh sách các nước có xung đột trong và ngoài nước. Việc này có thể sẽ là một điều kiện tốt để Thụy Sĩ hoàn thành dự án đường hầm dài nhất và sâu nhất thế giới của mình.

7

Nhật Bản

Nhật Bản - Top 7 những đất nước an toàn nhất thế giới với khách du lịch

Cùng tổng điểm 1.408 với Ai-len là Nhật Bản. Quốc gia này đạt chỉ số cao về hòa bình nhờ vào số vụ giết người thấp và ít tiếp cận với vũ khí. Không chỉ an toàn, Nhật Bản còn giúp việc di chuyển của du khách dễ dàng hơn nhờ hệ thống tàu điện tốc độ cao. Nhật Bản kỳ vọng có thể tăng gấp đôi số khách du lịch vào năm 2020.

Nguồn: Topxephang.com

Loading...
About the author

Đông Mai

Co-Founder và General Manager của Top 7 Thú Vị.