6Shares

Top 7 điều các chàng trai nên làm trong buổi hẹn đầu tiên

Mối quan hệ của bạn và người ấy có tiến xa được hay không phụ thuộc vào chính biểu hiện của bạn trong lần đầu tiên hẹn hò đấy.

1

Đừng quên mua hoa

Đừng quên mua hoa - Top 7 điều các chàng trai nên làm trong buổi hẹn đầu tiên

Con gái thường thích hoa, chính vì thế để tạo ấn tượng trong mắt người ấy trong lần hẹn hò đầu tiên, đừng quên tác dụng của những đóa hoa nhé. Nó sẽ khiến nàng thấy thật sự hạnh phúc khi biết rằng bạn đang có thành ý cố làm nàng cảm thấy vui. Thế nhưng, trong nhiều trường hợp, các chàng trai dường như lại quên đi những việc tưởng chừng nhỏ nhặt mà vô cùng quan trọng này.

2

Chỉ cùng nhau ăn tối

Chỉ cùng nhau ăn tối - Top 7 điều các chàng trai nên làm trong buổi hẹn đầu tiên

Cùng nhau đi ăn tối thay vì café, xem phim chính là cách tốt nhất để bạn và đối phương có thể hiểu nhau rõ hơn. Trọng tâm của việc hẹn hò chính là để hiểu người khác hiểu về mình hơn, vì thế trong bữa ăn, hãy chia sẻ cùng nhau những câu chuyện, sở thích,… đó sẽ là cơ hội tuyệt vời để khéo hai bạn gần nhau hơn.

3

Trò chuyện một cách tự nhiên nhất

Trò chuyện một cách tự nhiên nhất - Top 7 điều các chàng trai nên làm trong buổi hẹn đầu tiên

Dù bạn là người tự tin hoặc cô gái mà bạn hẹn hò xinh đẹp thế nào đi chăng nữa thì trong buổi gặp đầu tiên, đừng quá vồ vập và khen ngợi cô ấy quá nhiều, hãy để câu chuyện giữa hai bạn diễn ra một cách tự nhiên nhất. Tránh việc đề cập đến những vấn đề nhạy cảm hay những thứ thuộc về riêng tư của đối phương quá nhiều.

Đọc  Top 7 cách giúp bạn gái vượt qua cú sốc chia tay nhanh chóng
4

Bạn nên là người thanh toán trong buổi hẹn đầu

Bạn nên là người thanh toán trong buổi hẹn đầu - Top 7 điều các chàng trai nên làm trong buổi hẹn đầu tiên

Trong buổi đầu tiên hẹn hò, các đấng mày râu nên là người chủ động thanh toán bữa ăn. Đây là hành động cho thấy bạn thực sự quan tâm đến cô ấy và hoàn toàn có thể tự chủ trong tài chính cũng như những công việc cá nhân. Tuy đây là thế kỉ của sự bình đẳng giữa 2 giới nhưng việc các chàng trai chủ động chi trả cho buổi hẹn hò đầu tiên là việc bạn nên làm để thể hiện sự ga lăng, bản lĩnh của mình trong mắt đối phương.

5

Đưa nàng về tận nhà

Đưa nàng về tận nhà - Top 7 điều các chàng trai nên làm trong buổi hẹn đầu tiên

Hành động này thể hiện sự lịch thiệp và quan tâm đúng mực với đối phương. Bạn nên đưa cô gái của mình về nhà để chắc chắn cô ấy an toàn sau buổi hẹn hò với mình, bởi thực sự con gái đi một mình buổi tối thường rất nguy hiểm. Hơn nữa, hành động này cũng là thông điệp ngầm để đối phương hiểu được bạn thực sự rất quan tâm và lo lắng cho cô ấy. Đây tuy chỉ là 1 hành động nhỏ nhưng thực sự rất quan trọng để hạ gục trái tim nàng.

6

Đừng thiếu những cử chỉ galăng

Đừng thiếu những cử chỉ galăng - Top 7 điều các chàng trai nên làm trong buổi hẹn đầu tiên

Đừng bao giờ cho rằng ga lăng chỉ là hành động sến súa trên phim ảnh và không nên áp dụng ngoài đời thực. Tuy nhiên, những hành động nhỏ như dắt xe hộ cô ấy, mở cửa hay kéo ghế cho cô ấy khi cả hai cùng bước vào nhà hàng,… sẽ giúp bạn ghi điểm và tạo ấn tượng không nhỏ trong mắt của đối phương đấy.

Đọc  7 điều các cặp đôi nên ghi nhớ khi cãi nhau để không tan rã chia tay
7

Gọi cho nàng vào ngày hôm sau

Gọi cho nàng vào ngày hôm sau - Top 7 điều các chàng trai nên làm trong buổi hẹn đầu tiên

Nếu không tiện nhắn tin hay gọi điện cho cô ấy ngay sau buổi hẹn hò, bạn nên chủ động gọi cho cô ấy vào ngày hôm sau. Bởi nếu bạn ngại ngùng và cô ấy không nhận được bất cứ cuộc gọi nào từ bạn, họ sẽ nghĩ rằng mình không đủ hấp dẫn hay thu hút bạn và thậm chí là hàng ngàn suy nghĩ tiêu cực khác có thể nảy ra trong đầu của các Eva. Vì thế, ngay sau ngày hẹn hò đầu tiên, hãy gửi tin nhắn hay gọi cho cô ấy để họ biết rằng, bạn thực sự quan tâm đến họ.

Loading...
About the author

Vũ Thị Thu Hiền

Freelance writer và cộng tác viên của Top 7 Thú Vị