0Shares

Top 7 cách phối đồ cho cô nàng vai thô bắp tay to đẹp nhất

Bắp tay và bờ vai “men lì” là khuyết điểm đáng ghét mà cô nàng nào cũng không muốn có. Tuy nhiên, vai thô bắp tay to không có nghĩa là bạn không thể mặc đẹp. Hãy nắm ngay những bí quyết sau đây để tự tin diện đồ đẹp chuẩn mốt nhé.

1

Chọn áo hai dây to bản thay vì bản nhỏ

Chọn áo hai dây to bản thay vì bản nhỏ - Top 7 cách phối đồ cho cô nàng vai thô bắp tay to đẹp nhất

Thay vì áo hay dây bản nhỏ thì bản dây to thật sự hợp với bạn hơn bạn nghĩ đấy! Thiết kế sẽ làm dịu đi sự tương phản giữa dây áo và vai rộng. Vì thế đừng ngần ngại sắm vài em áo dây bản to nhé.

2

Tay áo raglan

Tay áo raglan - Top 7 cách phối đồ cho cô nàng vai thôi bắp tay to đẹp nhất

Đối với các cô nàng có vai rộng thì tay áo raglan sẽ khiến cơ thể mềm mại và dễ chịu hơn nhiều. Thêm một điều nữa đừng quên lựa chọn áo màu trung tính để tổng thể thêm phần thời trang nhé.

3

Áo crop top

Áo crop top - Top 7 cách phối đồ cho cô nàng vai thô bắp tay to đẹp nhất

Nếu chọn áo crop top dáng vuông sẽ nhấn mạnh phần vai khiến cơ thể bạn trông nặng nề hơn. Ngược lại nếu chọn crop top ôm sát tối màu sẽ mang đến nét hiện đại và trẻ trung cho bạn.

4

Quên đi áo tay phồng

Quên đi áo tay phồng - Top 7 cách phối đồ cho cô nàng vai thô bắp tay to đẹp nhất

Dù rất dễ thương nhưng áo tay phồng không phải là sự lựa chọn khôn ngoan. Chỉ cần mặc vào là sẽ khiến phần vai và bắp tay béo ra trông thấy. Vì thế, hãy quên đi áo tay phồng phong cách búp bê nhé.

Đọc  Top 7 kiểu áo sơ mi đẹp nhất cho nữ bạn nên biết
5

Kết hợp áo khoác và khăn choàng

Kết hợp áo khoác và khăn choàng - Top 7 cách phối đồ cho cô nàng vai thô bắp tay to đẹp nhất

Dù vai rộng nhưng bạn vẫn đủ sức quyến rũ mọi ánh nhìn khi diện áo quây. Hãy khoác thêm một chiếc khăn hoặc áo khoác hờ hững nhé. Tổng thể vừa đủ gợi cảm nhưng không khiến phần vai và bắp tay của bạn lộ ra hoàn toàn.

6

Chất liệu mềm mại

Chất liệu mềm mại - Top 7 cách phối đồ cho cô nàng vai thô bắp tay to đẹp nhất

Hãy chọn chất liệu áo mềm mại để đánh lừa thị giác của người nhìn. Những loại vải như lụa hay chiffon kết hợp họa tiết nhỏ xinh sẽ khiến bắp tay và vai của bạn trông thanh mảnh hơn.

7

Váy đầm xòe

Váy đầm xòe - Top 7 cách phối đồ cho cô nàng vai thô bắp tay to đẹp nhất

Hãy nhớ rằng váy đầm xòe là bạn thân của bạn nhé. Những cô nàng mũm mĩm không thể bỏ qua mẫu váy đầm thắt ngay eo và bung xõa phần tùng váy để cân bằng cho toàn bộ cơ thể. Váy xòe chính là sự lựa chọn sáng suốt cho các nàng có bờ vai to.

Loading...
About the author

Phạm Hồng Bảo Thy

Freelance writer và cộng tác viên của Top 7 Thú Vị