0Shares

Top 7 cách phối áo wrap đẹp mê ly bạn nên biết

Áo wrap là kiểu áo có hai vạt đắp chéo buộc ngang, có thể mix mọi phong cách từ đi học, đi làm, đi chơi đến dự tiệc công ty. Sau đây là 7 cách phối áo wrap đẹp mê ly dành cho các nàng sành điệu.

1

Phối với váy bút chì

Phối với váy bút chì - Top 7 cách phối áo wrap đẹp mê ly bạn nên biết

Các nàng có thể chọn áo wrap dáng suông, dáng ôm sát hoặc dạng áo chiết eo xòe bên dưới khi kết hợp cùng váy bút chì. Cách mix này tôn lên vòng eo, tạo ra phong cách trendy cho các nàng công sở. Nếu bạn thích sự trẻ trung hơn có thể phối áo wrap dáng suông cùng với váy chữ A.

2

Phối quần jeans

Phối quần jeans - Top 7 cách phối áo wrap đẹp mê ly bạn nên biết

Kiểu quần dài ôm sát thích hợp với hầu hết mọi kiểu áo wrap khác nhau. Mix áo wrap cùng jeans tạo ra outfit lịch sự nhưng vẫn trẻ trung cho các nàng công sở. Ngoài ra, áo wrap chít eo và xòe bên dưới cũng cực kỳ xinh xắn khi phối chung với quần tây.

3

Phối quần short

Phối quần short - Top 7 cách phối áo wrap đẹp mê ly bạn nên biết

Quần short là item có thể kết hợp mọi kiểu áo kể cả áo wrap. Combo này chuẩn không cần chỉnh cho thời trang mùa hè. Các nàng có thể ứng dụng bộ đôi short và wrap cho những chuyến phượt cùng nhóm bạn.

4

Phối cùng quần ống rộng

Phối cùng quần ống rộng - Top 7 cách phối áo wrap đẹp mê ly bạn nên biết

Cách phối áo wrap cùng quần ống rộng là bộ đôi dành cho các nàng yêu thích sự phóng khoáng, hoang dại đậm chất Boho. Đây là combo cực kỳ trẻ trung và trendy dành cho thời trang mùa thu.

Đọc  Top 7 kiểu áo sơ mi đẹp nhất cho nữ bạn nên biết
5

Phối với váy dài

Phối với váy dài - Top 7 cách phối áo wrap đẹp mê ly bạn nên biết

Dáng váy dài qua gối có độ xòe gắn liền với những buổi tiệc tùng, tạo cho người mặc dáng vẻ thướt tha và lộng lẫy. Các nàng có thể chọn áo wrap có chất liệu dày và đứng form hoặc dáng ôm sát để tạo ra tổng thể hài hòa.

6

Phối với quần ống loe

Phối với quần ống loe - Top 7 cách phối áo wrap đẹp mê ly bạn nên biết

Nếu bạn là cô nàng may mắn sở hữu đôi chân dài miên man thì sao không thử bộ đôi quần ống loe và áo wrap. Bạn có thể chọn kiểu áo wrap ôm sát người hay áo wrap crop top để khoe dáng và cân bằng trang phục.

7

Phối với chân váy jeans

Phối với chân váy jeans - Top 7 cách phối áo wrap đẹp mê ly bạn nên biết

Bạn có thể chọn chân váy jeans chữ A để kết đôi cùng áo wrap. Hãy chọn kiểu áo wrap dáng suông, ôm sát hoặc chiết eo để kết hợp cùng với chân váy jeans để tôn lên vòng eo, phù hợp với các nàng trẻ trung.

Loading...
About the author

Phạm Hồng Bảo Thy

Freelance writer và cộng tác viên của Top 7 Thú Vị