2Shares

Top 7 cách cắm hoa cưới đẹp nhất cho tiệc cưới thêm lung linh

Những bình hoa/chậu hoa xinh xắn đã trở thành phụ kiện quen thuộc của mỗi đám cưới. Để giúp hôn lễ của bạn thêm hoàn hảo, chúng tôi xin gợi ý 7 cách cắm hoa cưới đẹp nhất cho tiệc cưới ngay sau đây.

1

Cắm hoa trong ly tách cũ

Cắm hoa trong ly tách cũ - Top 7 cách cắm hoa cưới đẹp nhất cho tiệc cưới thêm lung linh

Với những chiếc ly hay tách be bé bạn có thể tận dụng để cắm hoa cho ngày cưới của mình. Đây là phong cách cắm hoa phù hợp với hoa dáng tròn như: Hoa hồng, mẫu đơn, cẩm tú cầu,... Tùy theo chủ đề đám cưới bạn có thể chọn những mẫu tách có thiết kế cổ điển, sang trọng hay hiện đại.

2

Cắm hoa với chậu gỗ

Cắm hoa với chậu gỗ - Top 7 cách cắm hoa cưới đẹp nhất cho tiệc cưới thêm lung linh

Bạn có thể cắm hoa với những chậu gỗ được thiết kế đủ kiểu dáng khác nhau từ hình vuông, hình tròn hay lục giác,... Những bông hoa dại mộc mạc được cắm với chậu gỗ sẽ là điểm nhấn nổi bật dành cho các đám cưới phong cách Rustic.

3

Dùng bình gốm đủ kiểu dáng

Dùng bình gốm đủ kiểu dáng - Top 7 cách cắm hoa cưới đẹp nhất cho tiệc cưới thêm lung linh

Tùy theo phong cách bữa tiệc cưới bạn có thể chọn nhiều mẫu bình gốm xinh xắn như: Bình cổ cao, lọ gốm tròn, lọ gốm màu sắc thanh nhã hay rực rỡ,...

4

Chai thủy tinh

Chai thủy tinh - Top 7 cách cắm hoa cưới đẹp nhất cho tiệc cưới thêm lung linh

Nếu bạn là người yêu thích sự đơn giản nhưng không kém phần tinh tế thì hãy nghĩ đến cách cắm hoa với chai thủy tinh. Bạn chỉ cần một ít hoa tươi đầy màu sắc rồi cắm ngẫu hưng trong chai thủy tinh là có ngay tác phẩm nghệ thuật xinh xắn rồi.

Đọc  Hãy thử 7 điều này nếu bạn muốn thành công khi yêu xa
5

Đặt hoa trong bình thủy tinh

Đặt hoa trong bình thủy tinh - Top 7 cách cắm hoa cưới đẹp nhất cho tiệc cưới thêm lung linh

Thay vì cắm hoa bình thường trong lọ thủy tinh, bạn có thể cắm hoa ngập trong không gian bình. Những bình hoa thủy tinh độc đáo này chắc hẳn sẽ điểm thêm màu sắc thú vị cho bữa tiệc cưới của bạn.

6

Chai nhựa cũ

Chai nhựa cũ - Top 7 cách cắm hoa cưới đẹp nhất cho tiệc cưới thêm lung linh

Bạn có thể biến tấu những chai nước ngọt hay chai nhựa cũ thành lọ cắm hoa “không đụng hàng”. Chỉ cần một ít phụ kiện handmade kết hợp thêm dây thừng, giấy màu là có ngay bình hoa xinh xắn.

7

Cắm hoa trong bóng đèn

Cắm hoa trong bóng đèn - Top 7 cách cắm hoa cưới đẹp nhất cho tiệc cưới thêm lung linh

Những cặp đôi hiện đại và trẻ trung không thể bỏ qua cách cắm hoa trong bóng đèn. Cắm hoa trong bóng đèn hứa hẹn là  điểm nhấn thú vị cho không gian tiệc cưới. Chắc chắn dàn khách mời sẽ tán thưởng phong cách trang trí dễ thương thế này.

Loading...
About the author

Phạm Hồng Bảo Thy

Freelance writer và cộng tác viên của Top 7 Thú Vị