5Shares

Top 7 các tựa game cờ vua hay nhất thế giới hiện nay

Game cờ vua là một trong những thể loại game thu hút người chơi đông đảo bậc nhất. Quả thực vậy, bộ môn cờ vua bản thân nó đã rất hấp dẫn với những màn đấu trí cùng nhiều nước cờ khó đoán định. Vì vậy người yêu thích game cờ vua tại Việt Nam cũng rất đông đảo.

Sau đây, hãy cùng Top 7 Thú Vị khám phá 7 tựa game cờ vua hay nhất trên thế giới hiện nay nhé. Các tựa game này là tổng hợp cả game PC, game iOS hoặc game Android.

1

Chess – Analyze This

chess analyze this

Chess – Analyze This là tựa game cờ vua sở hữu những tính năng giúp bạn cải thiện khả năng chơi của mình.

Game hỗ trợ những tính năng giúp người chơi tránh đi nhầm, khả năng bình luận, replay game. Tuy nhiên game lại không có chế độ trực tuyến vì vậy game thủ chỉ có thể thi đấu với máy nhưng đây là một tựa game cờ vua chuyên sâu có thể phục vụ cho cả người mới bắt đầu lẫn người chơi có kinh nghiệm.

2

Chess With Friends

chess with friends

Chess With Friends là tựa game mobile được phát triển bởi Zynga - một trong những hãng game rất nổi tiếng trên thế giới.

Trong trò chơi này bạn có thể chơi ở chế độ cổ điển và đối mặt với những đối thủ thực sự trong chế độ multiplayer trực tuyến.

Ngoài ra, game còn có chế độ luyện tập cùng các tính năng quen thuộc như chat, replay game. Có thể nói, Chess With Friends tạo cảm giác mới mẻ khác lạ hơn so với những game cờ vua thông thường. Đây chính là một sự lựa chọn tuyệt vời dành cho fan cờ vua.

Đọc  Top 7 game thực tế ảo hứa hẹn hay nhất trong năm 2017
3

DroidFish Chess

droidfish chess

Trong DroidFish Chess bạn có thể thi đấu với đối thủ trên cùng một thiết bị. Đây là một trong những trò chơi cờ vua cho phép người chơi làm những gì họ muốn.

Ngoài ra DroidFish Chess còn có nhiều tính năng thú vị xung quanh bộ môn cờ vua đầy hấp dẫn này. Đây là một trong những game cờ vua được nhiều người đánh giá cao.

4

iChess

ichess

iChess là một ứng dụng câu đố dành cho game thủ chơi cờ vua sở hưu hơn 1000 câu đố có thể thử thách từ người mới bắt đầu cho đên các kỳ thủ hàng đầu.

Game có 3 mức độ khó để bạn có thể thử thách bản thân mình. Ngoài ra, game cũng có nhiều tùy chọn cho phép người chơi thoải mái tạo nên những kịch bản thi đấu cho riêng bản thân mình.

5

Lichess

Top 7 các tựa game cờ vua hay nhất thế giới hiện nay

Lichess là một sự lụa chọn phổ biến dành cho những ai đam mê thi đấu trực tuyến cờ vua. Game sở hữu 150.000 user giúp bạn có thể dễ dàng tìm kiếm đối thủ của mình.

Ngoài ra, Lichess cũng có tính năng thống kê số liểu, cung cấp câu đố để thực hành và chơi offline với máy tính nếu bạn muốn. Game cũng sở hữu các tựa game được biến tấu từ cờ vua như: Crazyhouse, Chess 960, King of the Hill mang đến nhiều điều giải trí thú vị.

6

Battle vs Chess

Top 7 các tựa game cờ vua hay nhất thế giới hiện nay

Battle vs Chess là một game cờ vua mang "hơi thở của cuộc sống" do TopWare phát hành. Một sự cải tiến độc đáo với môi trường 3D sống động và hình ảnh những quân cờ chiến đấu đẹp mắt chắc chắn sẽ làm bạn thấy thích thú.

Đọc  Top 7 tựa game mang đến nhiều thử thách thú vị cho người chơi

Đây cũng là một trong những game cờ vua đẹp nhất trên PC với đồ hoa 3D ấn tượng. Ngoài ra, các quân cờ còn tương tác với nhau theo nhiều kiểu chiến đấu đẹp mắt. Chơi Battle vs Chess trên PC không chỉ đơn thuần là đánh cờ vua, bạn sẽ thực sự được giải trí với nó đấy.

7

Real Chess

Top 7 các tựa game cờ vua hay nhất thế giới hiện nay

Real Chess chỉ đơn giản như những trò chơi cờ vua khác nhưng lại sở hữu một nền tảng đồ họa ấn tương.

Game có chế độ  multiplayer trực tuyến hơn 1 triệu người dùng đăng ký dễ dàng tìm kiếm các trận thi đấu. AI game đi kèm với 2400 mức độ khó khăn và có một số gợi ý và lời khuyên cho người mới bắt đầu.

Nguồn: Tổng Hợp

Loading...
About the author

Nobunaga

Co-Founder và Editor in Chief của Top 7 Thú Vị