0Shares

Top 7 các mẫu nail dành cho cô dâu đẹp nhất trong ngày cưới

Cô dâu nào cũng muốn mình xinh đẹp và lộng lẫy nhất trong ngày trọng đại. Ngoài những vấn đề về váy cưới, trang điểm và kiểu tóc, make-up cho đôi tay giúp cô dâu càng hoàn hảo hơn. Sau đây, chúng tôi sẽ gợi ý 7 các mẫu nail dành cho cô dâu đẹp nhất trong ngày cưới nhé.

1

Nail màu trắng

Nail màu trắng - Top 7 các mẫu nail dành cho cô dâu đẹp nhất trong ngày cưới

Với thiết kế cổ điển màu trắng, kiểu nail màu trắng cùng tông với váy cưới sẽ giúp cô dâu hóa thân thành những thiên thần trong ngày trọng đại. Đây là phong cách make-up nail đơn giản và hiện đại, mang đến vẻ đẹp thuần khiết cho mỗi cô dâu.

2

Nail kẻ sọc trắng đen

Nail kẻ sọc trắng đen - Top 7 các mẫu nail dành cho cô dâu đẹp nhất trong ngày cưới

Những mẫu nail kẻ sọc trắng đen không bao giờ sợ lỗi mốt, phù hợp với mọi phong cách. Hãy tưởng tượng xem khi diện bộ váy cưới ren lãng mạn kết hợp thêm đôi bàn tay điểm mẫu nail kẻ sọc thì còn gì tuyệt hơn.

3

Nail nude

Nail nude - Top 7 các mẫu nail dành cho cô dâu đẹp nhất trong ngày cưới

Những mẫu nail màu nude nhẹ nhàng được điểm thêm những chiếc nơ nhỏ, bông hoa hay hạt cườm lấp lánh cũng tạo ra đôi bàn tay cực xinh đấy. Bạn có thể chọn gam màu nude giống với bó hoa cầm tay để tạo ra nét tương đồng, rất hợp với chủ đề cưới.

4

Mẫu nail đính đá

Mẫu nail đính đá - Top 7 các mẫu nail dành cho cô dâu đẹp nhất trong ngày cưới

Nếu bạn muốn trở thành nàng công chúa lộng lẫy trong đám cưới của mình thì những mẫu nail đính đá sang trọng chính là lựa chọn hoàn hảo. Những viên đá nhỏ hình ngọc trai sẽ giúp cô dâu tỏa sáng trong ngày cưới.

Đọc  7 lý do bạn không nên quay lại với người yêu cũ sau khi chia tay
5

Mẫu nail màu ombre

Mẫu nail màu ombre - Top 7 các mẫu nail dành cho cô dâu đẹp nhất trong ngày cưới

Đối với các cô dâu yêu thích phong cách nữ tính và lãng mạn thì mẫu nail màu ombre là lựa chọn không thể bỏ qua. Nail ombre màu hồng và xanh dương với màu phai dần nhẹ nhàng, điểm thêm kim tuyến lấp lánh sẽ làm nổi bật đôi bàn tay cô dâu.

6

Nail hoa tuyệt hảo

Nail hoa tuyệt hảo - Top 7 các mẫu nail dành cho cô dâu đẹp nhất trong ngày cưới

Thêm chút sắc màu cho đôi tay bằng những mẫu nail hoa nhẹ nhàng và lãng mạn. Đây là kiểu nail phù hợp với phong cách cưới cổ tích hoặc sân vườn Rustic.

7

Mẫu nail rực rỡ sắc màu

Mẫu nail rực rỡ sắc màu - Top 7 các mẫu nail dành cho cô dâu đẹp nhất trong ngày cưới

Nếu bạn chuẩn bị đám cưới mùa hè trong khung cảnh đầy nắng thì những mẫu nail rực rỡ sắc màu rất phù hợp. Đây là kiểu nail đẹp dành cho các cô dâu hiện đại và cá tính.

Loading...
About the author

Phạm Hồng Bảo Thy

Freelance writer và cộng tác viên của Top 7 Thú Vị