0Shares

Top 7 ca khúc xuất sắc nhất của “nhóm nhạc bị vùi lấp tài năng” After School

Lên sàn từ năm 2009, After School là nhóm nhạc nữ nổi bật của dàn nữ thần tượng thế hệ 2 của KPOP. Tuy nhiên may mắn vẫn chưa thật sự mỉm cười với họ khi After School rơi vào tình trạng “không thành công nhưng vẫn chưa thất bại”. Sau đây là 7 ca khúc xuất sắc nhất của nhóm nhạc này.

1

“Shampoo” (2011)

Shampoo” là ca khúc chủ đề trong full album tiếng Hàn đầu tiên và cũng là duy nhất của After School, "Virgin" (2011). Đây là ca khúc sôi động được đầu tư cốt truyện rõ ràng.Quả là không ngoa khi nói “Shampoo” chính là một kiệt tác của âm nhạc Hàn Quốc năm 2011.

2

"First Love” (2013)

First Love là ca khúc tiếng Hàn cuối cùng của nhóm trước khi ngừng hoạt động dài hạn. Khác biệt từ âm nhạc đến vũ đạo, First Love cứ thấm vào tai người nghe giai điệu mê hoặc. Dành đến 6 tháng luyện tập điệu múa cột siêu khó và gặp vô số chấn thương, ca khúc là bản hit quan trọng trong sự nghiệp ca hát của nhóm.

3

“Bang!” (2010)

Bang! là minh chứng của việc After School thay đổi phong cách âm nhạc. Đây là bản hít thành công nhất về mặt thương mại của nhóm. Giai điệu pop dance mạnh mẽ cùng tiếng trống dồn dập làm Bang! trở thành ca khúc gây nghiện.

4

"Because of You” (2009)

Because of you là một trong những bản hít để đời của nhóm After School. Sự hòa quyện của yếu tố ballad, hip-hop và dance khiến bài hát trở thành ca khúc Kpop tiêu biểu năm 2009.

Đọc  Top 7 kèn harmonica đẹp tốt giá rẻ được ưa chuộng hiện nay
5

"Shh” (2014)

Shh 2014 thuộc single tiếng Nhật thứ 6 của nhạc sỹ Shinichi Osawa, sau đó được thể hiện thành công bởi nhóm After School. Shh pha trộn dòng nhạc deep house và dance, được nhận xét là cuốn hút nhưng khá kén người nghe.

6

"Flashback” (2012)

Fashback là sản phẩm mang đậm chất nhạc điện tử. Người nghe dễ dàng cảm nhận điều này qua một phần electronic beet. Đây là bài hát sôi động thích hợp để phát tại các vũ trường.

7

“Heaven” (2013)

Được sáng tác theo phong cách Disco, Heaven kết hợp giai điệu của ghita một cách hoàn hảo. Các fan đánh giá rằng đây là ca khúc quyến rũ và tinh tế với giai điệu khó có ai cưỡng lại được của nhóm nhạc After School.

Nguồn: Tổng hợp

Loading...
About the author

Phạm Hồng Bảo Thy

Freelance writer và cộng tác viên của Top 7 Thú Vị