0Shares

Top 7 bộ phim về thời Tần Thủy Hoàng hay nhất mọi thời đại

Hạo Lan Truyện là bộ phim về thời Tần Thủy Hoàng đang "làm mưa, làm gió", khiến các mọt phim hóng chờ từng ngày. Nhân dịp sự kiện này, chúng ta hãy cùng điểm qua 7 bộ phim về thời Tần Thủy Hoàng hay nhất mọi thời đại nhé!

1

Thắng Thiên Hạ - Win The World (2018)

Top 7 bộ phim về thời Tần Thủy Hoàng hay nhất mọi thời đại

Trong phim Thắng Thiên Hạ , Ba Thanh là nhân vật có thật trong lịch sử, được biết đến như nữ doanh nhân đầu tiên của Trung Quốc, sau khi mất chồng thì cả đời ở vậy để thủ tiết. Tần Thủy Hoàng thậm chí còn xem Ba Thanh như "đại tỷ" và sắc phong làm "Trinh phụ".

Đây là bộ phim về thời Tần Thủy Hoàng mới nhất và được đầu tư cực khủng, đem lại bối cảnh và hình ảnh về thời Tần Thủy Hoàng cực mãn nhãn với người xem.

2

Lệ Cơ Truyện: Tần Thời Mỹ Nhân Minh Nguyệt Tâm - The King's Woman (2017)

Top 7 bộ phim về thời Tần Thủy Hoàng hay nhất mọi thời đại

Phim Lệ Cơ Truyện: Tần thời mỹ nhân Minh Nguyệt Tâm được chuyển thể từ Tần Thời Minh Nguyệt Tiền Truyện của tác giả Ông Thế Nhân.

Phim xoay quanh câu chuyện giữa Lệ Cơ, Doanh Chính và Kinh Kha giữa những âm mưu chốn hoàng cung và sóng gió chính trị. Phim do Lưu Tân làm đạo diễn với sự góp mặt của những gương mặt đáng chú ý như Địch Lệ Nhiệt Ba, Trương Bân Bân, Lưu Sướng, Lý Thái...

3

Tân Tầm Tần Ký - A Step Into The Past (2017)

Top 7 bộ phim về thời Tần Thủy Hoàng hay nhất mọi thời đại

Trong sự cố bất thường xảy ra trên phi thuyền Tinh Vân, phi hành gia Hạng Thiếu Long đã xuyên không hơn 2000 năm trở về thời Chiến quốc của Trung Quốc. Tại đây anh đã tham gia vào nhiều sự kiện lịch sử quan trọng dẫn đến lần đầu thống nhất Trung Hoa của nhà Tần.

Đọc  Top 7 những bộ phim nữ quyền Trung Quốc hay nhất không nên bỏ qua
4

Đại Tần Đế Quốc: Quật Khởi - The Qin Empire III (2017)

Top 7 bộ phim về thời Tần Thủy Hoàng hay nhất mọi thời đại

Bộ phim kể về cuộc chiến khốc liệt của nhà Tần và nhà Triệu và những năm tháng thống trị của nhà Tần trong lịch sử. Trong chưa đầy 40 năm sau, Tần Thủy Hoàng đã thống nhất được Trung Quốc và lên ngôi Hoàng đế đầu tiên trong lịch sử Trung Hoa. Tần Thủy Hoàng bắt đầu chiến dịch cai trị và dọn sạch những tàn dư sau chiến tranh, đó là những tên nội gián, những kẻ may mắn còn sống sót.

5

Thiên Ý: Tần Thiên Bảo Giám - Hero's Dream (2018)

Top 7 bộ phim về thời Tần Thủy Hoàng hay nhất mọi thời đại

Thiên Ý: Bộ phim lấy bối cảnh cuối đời nhà Tần đầu nhà Hán, các nhân vật danh chấn một thời là Tần Thủy Hoàng, Hàn Tín, Lưu Bang, Hạng Vũ cùng bị cuốn vào những sự việc thần bí dưới bàn tay của Nữ Hi - người sáng tạo nên nền văn minh nhân loại, vị “Thần” với pháp thuật cao siêu, nắm giữ thiên ý của loài người.

Tần Thủy Hoàng vì muốn trường sinh bất lão mà bắt tay với sứ giả của Thần, gây nên nhiều thảm cảnh cho nhân gian. Hàn Tín mất đi người yêu Quý Khương bởi sự tàn bạo của Tần Thủy Hoàng nên đem lòng báo thù, chiến loạn nổ ra. Quý Khương được sứ giả tái sinh nhưng lại mất đi ký ức, tự xưng là Tiền Tiểu Phương. Vị Thần luôn tự xưng ấy có thực sự là thần thánh hay chỉ là một người từ tương lai xuyên không đến? 

Đọc  7 sức mạnh thú vị của Hulk mà fan Marvel chưa chắc đã biết (Phần 2)

Thiên hạ chúng sinh dưới bàn tay thôi thúc của quyền năng tối thượng và lòng tham của con người sẽ đi về đâu? Tần mạt Hán sơ, quần hùng tranh bá. Hoài Âm thiếu niên Hàn Tín có duyên gặp được một người áo đen thần bí, xưng có thể mượn trợ thần lực giúp Hàn Tín quật khởi, điều kiện là chỉ cần Hàn Tín đáp ứng cùng hắn làm một trận giao dịch. Bánh xe lịch sử không ngừng chuyển động, Tần Thủy Hoàng, Lưu Bang, Hạng Vũ, Trương Lương phân tranh quyền lực, thân ở trong loạn thế, Hàn Tín phát hiện chuyện thay đổi vương triều cùng quyền lợi phía sau có một lực lượng thần bí thao túng...

6

Đại Đế Tần Thủy Hoàng - Emperor Qin Shi Huang (2000)

Top 7 bộ phim về thời Tần Thủy Hoàng hay nhất mọi thời đại

Lấy bố cảnh thời vua Tần Thủy Hoàng, phim xoay quanh đời sống chính trị cũng như tình cảm của vua Doanh Chính. Bắt đầu là cuộc tuyển phi, các công chúa của các nước đến dự tuyển nhằm kết chặt tình hữu nghị giữa các nước. Cuối cùng Mẫn Đại của nước Triệu được chọn làm hoàng hậu còn A Nhược của nước Tề được làm phi.

Từ đây, phim Đại Đế Tần Thủy Hoàng xảy ra chuyện tình rắc rối của chốn cung đình khi Đại mẫn sinh ra Phù Tô rồi tự tử để lại con cho Lê khương - thân cận của nàng chăm sóc. Bên cạnh đó A Nhược lại nảy sinh tình cảm với Doanh Dị Nhân mặc dù làm phi của Doanh Chính. Từ đó bộ phim Đại Đế Tần Thủy Hoàng xảy ra nhiều sự hiểu lầm cùng âm mưu của các thế lực khác làm cho phim mang màu bi thương của các nhân vật.

Đọc  Top 7 phim Marvel hay nhất mà fan cực thích chuyển thể thành game
7

Tần Tụng - The Emperor's Shadow (1996)

Top 7 bộ phim về thời Tần Thủy Hoàng hay nhất mọi thời đại

Tần Tụng hay Tiếng Anh là The Emperor's Shadow là bộ phim lịch sử Trung Quốc năm 1996 được đạo diễn bởi Zhou Xiaowen và lấy bối cảnh vào thời Tần Thủy Hoàng. Ở thời điểm năm 1996, đây là bộ phim đắt nhất Trung Quốc được sản xuất và đã đem lại cho khán giả 1 trải nghiệm tuyệt vời về những bộ phim lấy bối cảnh thời nhà Tần.


Thời gian gần đây, 1 bộ phim về thời Tần Thủy Hoàng khác đang được khán giả mong chờ từng ngày, đó chính là Hạo Lan Truyện. Hạo Lan truyện chủ yếu kể về câu chuyện thời Chiến quốc - Lã Bất Vi và Triệu Cơ từng bước từng bước giúp đỡ chính nghĩa trợ giúp nhà Tần lên ngôi vua. Nếu bạn cũng yêu thích phim lấy bối cảnh Tần Thủy Hoàng, thì bạn không nên bỏ lỡ bộ phim này đâu.

Loading...
About the author

Nobunaga

Co-Founder và Editor in Chief của Top 7 Thú Vị