204Shares

7 bí quyết giúp các “FA chính hiệu” có được một cô bạn gái

Nếu bạn lựa chọn độc thân để theo đuổi một đam mê hay mục tiêu nào đấy của mình thì điều đó là rất tuyệt vời. Tôi hoàn toàn ủng hộ bạn. Tuy nhiên nếu bạn đang nỗ lực tìm kiếm bạn gái nhưng liên tục thất bại và chịu cảnh FA thì giờ là lúc phải đối diện với sự thật phũ phàng này.

​Trò chơi hẹn hò cũng là một quá trình chọn lọc tự nhiên, và nếu bạn đang gặp khó khăn trong việc kiếm người yêu và tiếp tục chuẩn bị phải trải qua một mùa đông cô đơn thì bạn đang rất cần phải nâng cấp bản thân và cải thiện những kỹ năng, kinh nghiệm của mình. Và bài viết sau đây chính là một nơi hoàn hảo để bạn bắt đầu học hỏi những bí quyết giúp các "FA chính hiệu" cưa đổ thành công một cô bạn gái.

1

Hãy tham vọng hơn

Hãy tham vọng hơn - 7 bí quyết giúp các

Kiếm được nhiều tiền thì rất tốt, và cũng có một bộ phận không nhỏ phụ nữ đặt rất nặng vấn đề tiền bạc trong tình cảm. Tuy nhiên tôi không đề cập đến chuyện này theo cách nhìn thô thiển như vậy.

Điều quan trọng không phải là bạn kiếm được bao nhiêu tiền, mà quan trọng là trong quá trình theo đuổi tham vọng bạn sẽ thể hiện ra được mình là một con người thông minh và có ước mơ, hoài bão. Không gì quyến rũ hơn là một người đàn ông đam mê một cái gì đó và theo đuổi nó một cách quyết liệt, mạnh bạo.

Nếu bạn đang sống quá thoải mái, làm một công việc ít cơ hội thăng tiến và cảm thấy thiếu động lực để vươn lên một cái gì đó cao hơn thì không chỉ sự nghiệp của bạn bị tổn hại, mà cả khả năng chinh phục phụ nữ của bạn cũng sẽ bị tổn hại theo.​

2

Hẹn hò một cách nghiêm túc

Hẹn hò nghiêm túc - 7 bí quyết giúp các

Những buổi hẹn hò đóng vai trò như những viên gạch xây nên lâu đài tình ái của hai người. Nếu những viên gạch của bạn chỉ bao gồm những buổi hẹn lãng xẹt xoay quanh rượu và tình dục thì bạn đang gửi tín hiệu đến các cô gái rằng bạn đang không sẵn sàng cam kết gắn bó với một mối quan hệ nghiêm túc.

Gây ấn tượng với phụ nữ là rất quan trọng. Vì nó thể hiện ra bạn là chàng trai sẵn sàng đầu tư công sức vào một mối quan hệ, và cũng đồng thời thể hiện ra rằng bạn nghĩ cô ấy xứng đáng để bạn đổ công sức và suy nghĩ vào.​

Đọc  Top 7 cách tận hưởng cuộc sống dành cho các cô gái hiện đại

Hãy đưa nàng đến những buổi hẹn hò nghiêm túc để chứng minh rằng bạn vẫn quyến rũ như thường dù không có Whiskey. Hẹn hò với nàng vào ban ngày cũng là cách để thể hiện sex không phải là mục tiêu của bạn khi tiếp cận nàng, mà mục tiêu quan trọng nhất của bạn là để hiểu thêm về nàng. Ngoài ra thì hãy giới thiệu nàng với bạn bè của bạn, việc làm đó truyền đi một thông điệp rằng bạn là người có ý định lâu dài và bạn cũng tin tưởng rằng nàng là một lựa chọn tốt về lâu về dài.

3

Hãy biết cách lắng nghe

Hãy biết cách lắng nghe - 7 bí quyết giúp các

Người đàn ông mà hầu như phụ nữ nào cũng muốn ổn định lâu dài cùng đều có một điểm chung: anh ta biết cách làm cho nàng cảm thấy đặc biệt. Nếu bạn đang không có khả năng khơi dậy cảm xúc này trong nàng thì có thể đó là do bạn đang tập trung vào cảm xúc của chính bạn nhiều hơn là cảm xúc của nàng.

Đôi lúc đàn ông quá chú tâm đến việc thể hiện và gây ấn tượng với phụ nữ ​mà quên đi mất việc quan tâm đến bản thân cô gái đang ngồi trước mặt họ. Khi cuộc hẹn đầu tiên kết thúc cũng là lúc họ đã luyên thuyên được một tràng dài những thành tựu đáng khoe khoang của mình nhưng lại chưa kịp dành một phút nào để hiểu thêm về cô gái mình đang hẹn hò cùng. Hãy bình tĩnh lại và để cho cô gái tội nghiệp được nói!

Cách dễ nhất để bạn trở nên khác biệt so với những gã dở người tự phụ khác thường đưa nàng đi hẹn hò chính là việc đặt câu hỏi và thực sự lắng nghe. Nàng sẽ cảm thấy kết nối hơn với bạn, và bạn sẽ dễ dàng có được cuộc hẹn thứ hai hơn, đôi bên cùng có lợi.​

4

Đừng tỏ ra bạn đang quá tuyệt vọng

Đừng tỏ ra quá tuyệt vọng - 7 bí quyết giúp các

Khi phụ nữ nói họ không thể cảm thấy cuốn hút đối với "trai tốt", ý của họ kỳ thực là những chàng trai đang tuyệt vọng và cố gắng quá mức. Nếu bạn đang thể hiện tình cảm quá nhanh, quá mãnh liệt cũng như khủng bố inbox của cô nàng với những tin nhắn đầy emoji thì đây là lúc bạn nên kiềm chế cơn khát của mình lại.

Đọc  Top 7 cách giúp bạn gái vượt qua cú sốc chia tay nhanh chóng

Mong muốn có một cô bạn gái là một mong muốn hoàn toàn chính đáng, nhưng đừng để nó lấn át cuộc sống của bạn. Phụ nữ có thể cảm nhận rất rõ khi nào bạn đang muốn có người yêu đến tuyệt vọng - tất cả phụ nữ! - bởi vì từ bạn tỏa ra sự sợ hãi và lo lắng, và cả hai điều này đều không thể khiến người phụ nữ cảm thấy hấp dẫn được. Nó cũng chỉ ra rằng bạn là loại đàn ông mà sẽ xây dựng cả thế giới của anh ấy xoay quanh một người nào đó, đây cũng là điều mà một người con gái độc lập cảm thấy sợ nhất.

Hãy tập trung vào việc trở thành chính bản thân bạn cũng như theo đuổi những đam mê và sở thích. Hãy xây dựng một cuộc sống mà bất cứ người phụ nữ nào cũng muốn trở thành một phần thay vì cố xây dựng một cuộc sống xoay quanh một người phụ nữ nào đó.​

5

Hãy tự tin

Hãy tự tin - 7 bí quyết giúp các

Tất cả lại quay về cách mà bạn tự cảm thấy về bản thân mình. Nếu bạn nghĩ mình thiếu tự tin thì sự thật đúng là như vậy đấy. Phụ nữ không muốn một người đàn ông có vấn đề về lòng tự trọng và luôn cần được người khác an ủi về giá trị bản thân; họ muốn một người đàn ông hoàn toàn ý thức được những gì mình có thể mang lại cho thế giới và giá trị của những thứ đó.

Nếu bạn đang mắc kẹt trong sự độc thân một cách ngoài ý muốn và cảm thấy sự tự tin của mình bắt đầu suy giảm, hãy dừng lại và tự đánh giá lại tình hình. Hãy nhớ rằng bạn là một chàng trai tuyệt vời, và việc bạn không thể kết nối được với ai đó không hề làm giảm sự tuyệt vời của bạn. Điều đó chỉ có nghĩa là bạn không hợp với người phụ nữ đó mà thôi. Hãy quên việc đó đi và hướng tới người phụ nữ mới!​

6

Hãy tìm kiếm tình yêu ở một địa điểm đúng

Tìm kiếm tình yêu ở địa điểm phù hợp - 7 bí quyết giúp các

Tôi không nói rằng tìm kiếm tình yêu đích thực ở bar là không thể, vì điều đó hoàn toàn có thể xảy ra. Tuy nhiên nếu bạn tiếp diễn công cuộc tìm kiếm của mình ở cùng một địa điểm ngày qua ngày nhưng không có kết quả, hoặc tất cả chỉ dừng lại ở tình một đêm thì có lẽ địa điểm đó là chưa phù hợp với bạn.

Đọc  7 điều thú vị chỉ những cô nàng độc thân mới được tận hưởng

Hãy nghĩ rộng ra ngoài những thứ bạn đã từng thử. Hãy ép bản thân vượt ra khỏi vùng an toàn một chút. Đăng ký các dịch vụ hẹn hò online chẳng hạn. Hãy dẹp đi sự kiêu hãnh của bạn và nhờ bạn bè mình đặt lịch hẹn với một vài cô nàng độc thân mà họ biết. Hoặc dành thêm thời gian đến các hiệu sách, đăng ký một lớp học nào đó hoặc tham gia một nhóm để gặp những phụ nữ có cùng sở thích.

Chìa khóa ở đây là hãy gia tăng sự va chạm tiếp xúc của bạn. Bar là địa điểm tệ thứ hai để tìm kiếm một mối quan hệ nghiêm túc, chỉ sau chiếc ghế sofa nhà bạn.​

7

Hãy sẵn sàng gắn bó với một tình yêu lâu dài

Sẵn sàng gắn bó với một tình yêu lâu dài - 7 bí quyết giúp các

Nếu bạn đã đọc đến cuối danh sách và cảm thấy mình đã làm tốt tất cả những điều ở trên thì rất có thể là có nhiều phụ nữ cũng để ý đến bạn nhưng họ đều nghĩ rằng bạn không có hứng thú. Bạn có thể tán gái rất nuột và cũng có đủ mọi điều kiện để hẹn hò, nhưng nếu bạn vô tình hoặc cố ý gửi đi thông điệp rằng mình không sẵn sàng gắn bó với một tình yêu nghiêm túc thì sẽ không có người phụ nữ thông minh và tỉnh táo sẵn sàng theo đuổi bạn.

Đàn ông thường không nhận ra rằng họ vẫn luôn vô thức đưa ra những tín hiệu cho thấy sự hứng thú và sẵn sàng của họ đối với một mối quan hệ nghiêm túc. Tuy nhiên, thỉnh thoảng thì những hiểu nhầm trong giao tiếp có thể xảy ra. Bạn nghĩ rằng bạn đang tỏ ra ngầu bằng cách không đầu tư quá nhiều công sức, nhưng cô ấy lại lùi lại vì nghĩ rằng bạn đang có người nào khác hoặc không đang tìm kiếm một thứ gì đó nghiêm túc giống như cô ấy.

Hoặc đôi khi bạn vì muốn bảo vệ bản thân khỏi tổn thương hoặc thất vọng nên sẽ cố tỏ ra là mình không nghiêm túc hoặc chưa sẵn sàng gắn bó, trong khi thực ra trong thâm tâm thì bạn rất muốn yêu nghiêm túc. Hãy thật thà hơn với bản thân về những điều bạn đang tìm kiếm để tránh việc gửi đi những tín hiệu nhiễu khiến nàng sợ hãi và bỏ chạy.​

Nguồn: Complex.com

Loading...
Loading...
About the author

Đông Mai

Co-Founder và General Manager của Top 7 Thú Vị.