0Shares

7 bí quyết sống còn để buổi hẹn hò đầu tiên của bạn diễn ra tốt đẹp

Thật hạnh phúc khi được gọi ai đó là “người yêu” và lắng nghe tim mình lỗi nhịp. Lần đầu tiên nào cũng tràn đầy sự bối rối, ngượng ngùng và có chút vụng về vì không biết phải làm sao để đối diện với “người ấy”. Hãy nghe chúng tôi mách bạn 7 cách để có được ngày đầu hẹn hò thú vị nhưng cũng đầy tình cảm nhé.

1

Lựa chọn địa điểm khiến đối phương thích thú

Lựa chọn địa điểm khiến đối phương thích thú - 7 bí quyết sống còn để bạn có buổi hẹn đầu tiên thành công

Trong khi các chàng thích không khí sôi nổi ở quán bar với một ly bia và đám đông reo hò nhảy nhót thì nàng lại muốn sự yên tĩnh ở một quán ăn quen thuộc nào đó để có thể thoải mái tâm sự. Cho lần đầu tiên được suôn sẻ, tốt nhất là 2 bạn nên trao đổi với nhau để chọn ra một nơi không quá sang trọng nhưng vẫn đủ lãng mạn (như quán café acoustic chẳng hạn) để thêm vị ngọt ngào cho cuộc trò chuyện của hai người.

2

Chọn khoảng thời gian phù hợp

Chọn khoảng thời gian phù hợp - 7 bí quyết sống còn để buổi hẹn hò đầu tiên của bạn diễn ra tốt đẹp

Theo nghiên cứu thì các buổi hẹn diễn ra vào buổi tối sẽ mang lại nhiều cảm xúc hơn là vào ban ngày, lý tưởng nhất là sau 7 giờ. Hãy làm sao để khiến chàng/nàng thoải mái sau khi làm việc, có thời gian chuẩn bị để có thể toàn tâm toàn ý bên cạnh bạn. Nếu hẹn vào ngày lễ, nhớ đặt bàn trước để chắc chắn rằng hai bạn không phải quay ra trong ngại ngùng.

Đọc  Top 7 sai lầm phổ biến mà những cặp vợ chồng mới cưới thường gặp phải
3

Chọn quần áo phù hợp

Chọn quần áo phù hợp - 7 bí quyết sống còn để buổi hẹn hò đầu tiên của bạn diễn ra tốt đẹp

Chàng/nàng sẽ rất khó chịu khi bạn chọn 1 bộ đồ qua loa trong ngày hẹn đầu tiên đấy. Ăn mặc không cần quá bóng bẩy nhưng phải lịch sự, khiến đối phương có cảm giác bạn rất nghiêm túc trong mối quan hệ của 2 người.

4

Một món quà nhỏ

Một món quà nhỏ - 7 bí quyết sống còn để buổi hẹn hò đầu tiên của bạn diễn ra tốt đẹp

Dù bạn là nam hay nữ thì một món quà nho nhỏ gây bất ngờ cho đối phương là vô cùng cần thiết để tiếp lửa yêu thương. Đàn ông có thể chuẩn bị hoa, còn nàng, có thể tặng chàng một chiếc khăn tay chẳng hạn.

5

Thoải mái nhưng chừng mực

Thoải mái nhưng chừng mực - 7 bí quyết sống còn để buổi hẹn hò đầu tiên của bạn diễn ra tốt đẹp

Cá tính của bạn sẽ thể hiện rất rõ thông qua những câu nói và hành động của bạn trong thời gian hẹn hò. Tốt nhất là bạn hãy thăm dò xem hai bạn liệu có đang cùng chung ý tưởng trong chủ đề nào đó hay không? Một khi đã “dò” trúng “tần song” hãy cố xoáy sâu vào nó để từ đó hai bạn có thể hiểu nhau hơn.

6

Không chia sẻ quá nhiều về bản thân

Không chia sẻ quá nhiều về bản thân - 7 bí quyết sống còn để buổi hẹn hò đầu tiên của bạn diễn ra tốt đẹp

Có thể bạn sẽ thấy ngạc nhiên vì chính sự hiểu biết lẫn nhau sẽ gắn chặt hai người đang yêu và tạo mối quan hệ bền vững. Tuy nhiên, nếu chia sẻ hết tất cả những điều về bản thân, nó sẽ gây tác dụng ngược đấy. Một chút bí ẩn sẽ khiến bạn trở nên thu hút hơn đấy. Thay vì nói về mình quá nhiều hãy hỏi chàng một số câu hỏi để hiểu thêm và đối tượng của mình, những câu hỏi về sở thích pha chút hóm hỉnh sẽ thể hiện bạn là người lịch thiệp và thông minh đấy.

Đọc  7 lý do độc thân mới là cách chuẩn bị tốt nhất để có một tình yêu đích thực

Hẳn bạn cũng muốn có cuộc hẹn tiếp theo nữa mà, đúng không?

7

Tuyệt đối không hỏi về người yêu cũ

Tuyệt đối không hỏi về người yêu cũ - 7 bí quyết sống còn để buổi hẹn hò đầu tiên của bạn diễn ra tốt đẹp

Một đề tài cấm kỵ trong một cuộc hẹn hò đó là hỏi về người cũ. Điều này không chỉ khiến đối phương cảm thấy lúng túng mà ngay cả bạn cũng sẽ không thoải mái bởi thấy mình không thay thế nổi vị trí của họ. Hãy để cuộc nói chuyện diễn ra thật nhẹ nhàng và chỉ có thế giới của 2 người mà thôi. Chuyện của quá khứ, hãy để nó ngủ yên…

Hy vọng những gợi ý này sẽ giúp bạn và người ấy có quãng thời gian thật vui vẻ và thoải mái. Bạn đã chuẩn bị gì cho cuộc hẹn đầu tiên của mình chưa?

Loading...
Loading...
About the author

Diệu Linh

Freelance Writer và Cộng Tác Viên của Top 7 Thú Vị