0Shares

Top 7 bệnh viện điều trị bệnh ung thư tốt nhất thế giới hiện nay

Ung thư là căn bệnh quái ác đã trở thành nỗi ám ảnh với cuộc sống mỗi người. Tuy nhiên, nếu được phát hiện sớm và tiến hành điều trị kịp thời với liệu trình thích hợp thì người bệnh có thể kéo dài thêm sự sống. Hiện nay, có rất nhiều bệnh viện, cơ sở y tế chuyên nghiên cứu và điều trị ung thư trên thế giới. Top7thuvi xin gửi đến các bạn top 7 bệnh viện điều trị bệnh ung thư tốt nhất thế giới nhé.

1

Trung tâm y tế Ronald Reagan UCLA

Trung tâm y tế Ronald Reagan UCLA - Top 7 bệnh viện điều trị bệnh ung thư tốt nhất thế giới hiện nay

Nằm trong đại học California Hoa Kỳ, trung tâm y tế Ronald Reagan UCLA sở hữu khoa ung thư được trang bị thiết bị y tế hiện đại bậc nhất thế giới. Đây là địa điểm khám chữa bệnh ung thư được Tổ Chức Y Tế Thế Giới đánh giá cao với dịch vụ chăm sóc sức khỏe toàn diện. Trung tâm Ronald Reagan luôn không ngừng nâng cao kỹ thuật điều trị ung thư cùng các loại hóa chất, máy xạ trị tiên tiến đạt tiêu chuẩn hàng đầu thế giới.

2

Bệnh viện Stanford Mỹ

Bệnh viện Stanford Mỹ - Top 7 bệnh viện điều trị bệnh ung thư tốt nhất thế giới hiện nay

Trong lĩnh vực y khoa quốc tế, bệnh viện Stanford Mỹ tại bang California cũng được đánh giá cao về trình độ chuyên môn và trang thiết bị kỹ thuật hiện đại chuyên về điều trị các loại bệnh ung thư. Đây cũng là cơ sở y tế đầu tiên ứng dụng thành công công nghệ tế bào gốc trong việc ngăn chặn sự di căn của tế bào ung thư. Ngoài ra, Bệnh Viện Stanford còn nổi tiếng với một số chuyên ngành khác như: Điều trị tim mạch, cấy ghép nội tạng, bệnh về thần kinh,….

Đọc  Top 7 những nơi lạnh nhất trên thế giới
3

Trung tâm y tế San Francisco

Trung tâm y tế San Francisco - Top 7 bệnh viện điều trị bệnh ung thư tốt nhất thế giới hiện nay

Trong số các bệnh viện chuyên điều trị ung thư hiệu quả số 1 tại Mỹ thì phải kể đến trung tâm y tế San Francisco với sức chứa lên đến 600 giường bệnh. Được trang bị cơ sở vật chất và máy móc chuyên khoa hiện đại, trung tâm y tế San Francisco đã mang lại cơ hội sống cho hàng ngàn bệnh nhân ung thư trên thế giới, có thể điều trị hiệu quả 16 loại bệnh ung thư khác nhau.

4

Bệnh viện đa khoa Massachusetts

Bệnh viện đa khoa Massachusetts - Top 7 bệnh viện điều trị bệnh ung thư tốt nhất thế giới hiện nay

Bệnh viện Đa khoa Massachusetts là bệnh viện có quy mô lớn thứ 3 tại nước Mỹ, tọa lạc ở khu West End Boston. Đây là cơ sở y tế chuyên chẩn đoán sớm dấu hiệu của bệnh ung thư với trang bị hơn 1000 giường bệnh hiện đại. Bệnh viện nổi tiếng với quy trình điều trị ung thư hiệu quả từ giai đoạn 1 đến giai đoạn cuối của các loại ung thư như: Ung thư máu, ung thư xương, u não,…

5

Bệnh viện Đại học Y khoa Washington

Bệnh viện Đại học Y khoa Washington - Top 7 bệnh viện điều trị bệnh ung thư tốt nhất thế giới hiện nay

Với số lượng 450 giường bệnh, bệnh viện Đại Học Y Khoa Washington cũng là cơ sở y tế nổi tiếng chuyên chẩn đoán và điều trị hiệu quả nhiều căn bệnh ung thư từ giai đoạn đầu đến giai đoạn cuối. Được trang bị cơ sở vật chất tiên tiến, bệnh viện này thường ứng dụng những cách thức chữa ung thư hiện đại như: Công nghệ tế bào gốc, xạ trị bằng tia X, sử dụng dao Gamma trong phẩu thuật cắt bỏ khối u di căn,….

Đọc  Top 7 các quốc gia xuất khẩu cà phê lớn nhất thế giới hiện nay
6

Bệnh viện ung thư Dana-Farber

Bệnh viện ung thư Dana-Farber - Top 7 bệnh viện điều trị bệnh ung thư tốt nhất thế giới hiện nay

Được đặt tại Boston, Massachusetts, bệnh viện ung thư Dana-Farber chuyên nhận điều trị tất cả các loại bệnh ung thư, là một trong những viện nghiên cứu ung thư lớn nhất nước Mỹ tập hợp những chuyên gia uy tín trong lĩnh vực điều trị ung thư toàn thế giới. Bệnh viện xây dựng khu điều trị ung thư riêng cho trẻ em và phụ nữ, có thể điều trị nội trú hoặc ngoại trú với phương thức phổ biến như hóa xạ trị và cấy ghép tế bào T.

7

Bệnh viện Mayo Rochester, Mỹ

Bệnh viện Mayo Rochester, Mỹ - Top 7 bệnh viện điều trị bệnh ung thư tốt nhất thế giới hiện nay

Bệnh viện Mayo Rochester quy tụ hơn 50900 nhân viên y tế và 3800 bác sĩ chuyên gia, là một tổ chức y tế phi lợi nhuận lớn nhất thế giới về lĩnh vực điều trị ung thư. Với trang thiết bị chẩn đoán và điều trị tiên tiến đón đầu kỹ thuật y khoa, bệnh viện Mayo Rochester tiến hành trị ung thư cho hơn 7000 bệnh nhân mỗi năm và đạt kết quả khả quan hơn 70% trong số đó có thể kéo dài sự sống.

Loading...
About the author

Phạm Hồng Bảo Thy

Freelance writer và cộng tác viên của Top 7 Thú Vị