0Shares

Top 7 Ampli Guitar điện chính hãng, tốt, giá rẻ được tin dùng hiện nay

Nếu bạn đang tìm bộ khuếch đại cho ghi-ta điện, hay còn gọi là Amply thì đây là top 7 Ampli Guitar điện tốt giá rẻ được yêu thích và ưa chuộng hiện nay.

1

Amplifier Roland KC-150

Amplifier Roland KC-150 - Top 7 ampli guitar bass chính hãng, tốt, giá rẻ được tin dùng hiện nay

Mô tả sản phẩm

AMPLY ROLAND KC 150 là một sản phẩm chất lượng với mức giá quá tốt cho một amply cao cấp,chất lượng. Lý do AMPLY ROLAND KC 150 được ưa chuộng hợp lý và đa dụng vì bởi chiếc amply này được dùng cho cả keyboard, organ, piano, guitar, bass …

AMPLY ROLAND KC 150 có gì tốt.

Bao gồm các đầu ra auxiliary âm thanh stereo và đầu vào XLR microphones chất lượng. Bên cạnh đó Amply được trang bị 2-band EQ và tương thích với cả đầu ra Subwoofer KCW-1. Với công suất chỉ 65W.

AMPLY ROLAND KC 150 là loại amply nhỏ gọn, có thể được mở rộng với một chiếc loa siêu trầm tùy chọn. cho truyền tải âm thanh trong trẻo, trung thực và sống động.

2

Boss KATANA

Boss Katana - Top 7 Ampli Guitar điện chính hãng tốt giá rẻ được tin dùng hiện nay

Boss KATANA là loa tích hợp soundcard thu âm (đúng rồi đó) kết nối USB máy tính, phơ bàn 4 kênh có thể chỉnh & load tiếng từ máy tính, công suất 50W, dùng cho guitar điện/ thùng

+Công suất: 50W
+Trọng lượng: 11.6 Kg
+Kích thước: 470x238x398mm
+Củ loa: 30cm x1
+Dùng làm soundcard thu âm
+Guitar điện & Guitar thùng
+5 kiểu amp, reverb, delay, echo, modulation
+Có sẵn phơ, EQ 3 band, Send/Return, phone/ rec out
+Kết nối USB: Tải tiếng bằng phần mềm Boss tone studio
+Tuỳ chỉnh công suất sử dụng: 0.5W, 25W, 50W
+Kết nối Footswitch thêm để chuyển tiếng

3

Amplifier Fender MUSTANG I V2 230V EU

Amplifier Fender MUSTANG I V2 230V EU - Top 7 Ampli Guitar điện chính hãng, tốt, giá rẻ được tin dùng hiện nay

Amplifier bán chạy nhất thế giới trở lại với tính năng mới, diện mạo mới với tất cả khả năng linh động mà bạn kì vọng từ bộ Fender® Mustang. Fender® Mustang V.2 mới tăng thêm tiêu chuẩn cho sự đa năng và đầy mạnh mẽ của guitar hiện đại gồm 5 kiểu khuyếch đại âm thanh hòan toàn mới, 5 công dụng mới với sự thay đổi chất giọng thông minh. Đặc điểm nổi bật của dòng Mustang mới đó là khả năng kết nối USB với phần mềm của Fender® FUSE™, cho phép khả năng sáng tạo âm nhạc và tưởng tượng cách chơi nhạc hoang dã của bạn

TÍNH NĂNG, ĐẶC ĐIỂM

  • Một đầu vào dụng cụ 1/4 "
  • Một kênh với 24 cài đặt trước
  • Tăng, Âm lượng, Treble, Bass, Thạc sĩ, Lựa chọn định sẵn, Điều chế chọn, Chậm / Reverb Chọn, Lưu, Thoát và Tập Tempo điều khiển
  • Tám mô hình amp
  • Bộ dò hồng ngoại
  • Kết nối USB
  • Phiên bản AmpliTube Fender LE với phần mềm Fender FUSE
  • Vinyl kết cấu màu đen bao phủ bằng lưới vải lưới
  • Một loa âm thanh 8 "Fender Special Design
4

Amplifier Roland CUBE-10GX

Amplifier Roland CUBE-10GX - Top 7 Ampli Guitar điện chính hãng tốt giá rẻ được tin dùng hiện nay

CUBE 10GX là dòng sản phẩm tiện lợi cho các nghệ sĩ guitar, trong đó nhà sản xuất đã tích hợp nhiều hiệu ứng thiết yếu. Với công nghệ kỹ thuật số tiên tiến, dòng amp này được thừa hưởng nhiều hệ âm sắc của các amplifier nổi tiếng trên thế giới.

Cube GX được tích hợp hiệu ứng Chorus, Delay & Reverb (tiếng vang & tiếng vọng) mà các nghệ sĩ guitar thường hay sử dụng trong biểu diễn chuyên nghiệp.

Đọc  Top 7 sáo recorder đẹp tốt giá rẻ được ưa chuộng hiện nay

Các hiệu ứng FX của Ampli Roland Cube 10GX

Ampli Roland Cube 10GX có Các kênh tiếng sau

Green - Clean

Là hệ âm sắc của một dòng Amplifier nổi tiếng của hãng Roland, đó là JC Clean, Jazz Chorus 120.

Orange - Crunch

Kênh Classic, mô phỏng lại âm sắc của hãng Marshall, với dòng sản phẩm nổi tiếng Classic Stack – Marshall JMP 1987

Red - Lead

Kênh R-fier, hay Rectifier mô phỏng âm sắc của headamp Mesa Boogie Rectifier, kênh này thể hiện khá rõ ràng các nốt Harmony Picking, một kỹ thuật ưa chuộng của các rocker.

Phần mềm Cube Kit (iOS, Android)

Khi kết nối với phần mềm Cube Kit, bạn có thể chọn 10 kiểu Amplifier khác, trong đó có cả Amp cho guitar bass, dưới đây là mô tả một số kiểu amp thông dụng:

Black Panel

Kênh Black Panel sẽ tái tạo cho chúng ta âm thanh trong trẻo sang trọng của một dòng amplifier nổi tiếng của hãng Fender – Fender Twin Reverb Amp. Điểm mạnh của kênh Black Panel là giữ được âm thanh trong trẻo, tươi sáng, đặc trưng của tiếng guitar clean. Và đây là âm thanh mà bạn sẽ nghe được với kênh Black Panel.

Brit combo

Kênh Brit combo, tức British combo, mô phỏng lại âm thanh của dòng sản phẩm Vox AC30TB nổi tiếng ở Liverpool năm 1960

Tweed

Kênh Tweed, tái tạo lại âm thanh dựa trên dòng sản phẩm Fender Tweed Bassman 4x10 inches combo

Acousic amp

Kênh Acoustic simulator sẽ tái tạo âm thanh của một cây guitar acoustic, dựa trên tín hiệu đầu vào của một cây guitar electric mà chúng ta kết nối với Cube GX. Và đây là âm thanh mà bạn sẽ nghe được từ kênh Acoustic simulator.

Metal Stack

Kênh Metal Stack, nhắc chúng ta nhớ đến Eddie Van Halen, với dòng Amplifier nổi tiếng của hãng Peavey – EVH 515

Bass amp

 Bạn có thể sử dụng Cube 10GX như amplifier cho guitar bass khi chọn chế độ amp này.

5

Amplifier Roland CB-20XL

Amplifier Roland CB-20XL - Top 7 Ampli Guitar điện chính hãng tốt giá rẻ được tin dùng hiện nay

Với hơn 1.000.000 amps CUBE đã và đang bán rất chạy, Roland tiếp tục thúc đẩy tính sáng tạo và thiết kế trên công nghệ amp mới. Sự bổ sung mới nhất trong gia đình amps CUBE bán chạy hàng đầu, series CUBE-XL, nhỏ gọn và và đầy sức mạnh, 20XL là thành viên mới với giá cả phải chăng nhưng mạnh mẽ của gia đình XL.

Amplifier Roland CB-20XL cung cấp điện năng 20 watt thông qua một loa 8” hiệu suất cao. Kích thước nhỏ gọn hoàn hảo cho luyện tập tại nhà cũng như các buổi diễn tập ban nhạc, và thuận tiện khi cầm tay. Có hai kênh độc lập, JC Clean và Lead, cộng với chế độ Solo để tăng thế. Sáu Lead BOSS được cung cấp, bao gồm cả Extreme mới. 9 hiệu ứng trên bo mạch, bao gồm cả Heavy Octave, COSM cổ điển Spring Reverb, và Power Squeezer để đạt được đầy đủ hiệu suất ở âm lượng thấp. Một đầu vào Aux cho phép máy nghe nhạc cầm tay được kết nối, trong khi onboard Tuning Fork cho phép bạn điều chỉnh guitar mà không cần rút dây.

Đọc  Top 7 ca khúc Kpop hay nhất từ các nhóm nhạc nam trong vòng 20 năm qua

Tính năng Amplifier Roland CB-20XL:

- Guitar amp 20-watt với loa 8” hiệu suất cao

- Hai kênh: JC Clean và Lead độc lập, cộng với chức năng Solo tăng thế.

- 6 Lead, bao gồm EXTREME amp cực mới.

- 9 hiệu ứng, bao gồm cả Heavy Octave mới và COSM cổ điển Spring Reverb

- Power Squeezer để đạt được hiệu suất đầy đủ ở âm lượng thấp

- Tuner thuận tiện cho phép bạn điều chỉnh guitar mà không cần rút dây.

6

Amplifier Roland CUBE-ST-R

Amplifier Roland CUBE-ST-R - Top 7 Ampli Guitar điện chính hãng tốt giá rẻ được tin dùng hiện nay

Vài nét về Ampli Roland Cube Street - Red

Nếu bạn là một nghệ sĩ hay phải di chuyển, CUBE Street dành cho bạn. Cho dù bạn đang trong một buổi tập, bài học, buổi biểu diễn đường phố, hoặc tình huống bất kỳ đòi hỏi tính di động và tính linh hoạt, CUBE Street chạy bằng pin luôn sẵn sàng để sử dụng nhanh chóng. The Street CUBE với âm thanh tuyệt vời và có khả năng tạo ra âm lượng lớn nhờ cặp loa hiệu suất cao. Và chỉ cần đợi cho đến khi bạn nghe thấy các hiệu ứng và các mô hình được tích hợp trong amp này!

Tính năng của Ampli Roland Cube Street - Red

- Amp stereo nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ với thiết kế chân chống nghiêng.

- Loa hiệu suất cao 6,5"

- Chạy bằng pin (6 pin AA, tối đa 15-giờ sử dụng liên tục)

- Kênh đôi với Guitar / Inst vàđĐầu vào Mic / Line

- 8 mô hình COSM AMPs, 6 hiệu ứng kỹ thuật số, và chromatic tuner tích hợp

- 2-band EQ, Delay / Reverb cho kênh Mic / Line

- AC Adaptor đi kèm

7

Amplifier Roland CUBE-STEX

Amplifier Roland CUBE-STEX - Top 7 ampli Guitar điện chính hãng tốt giá rẻ được tin dùng hiện nay
Hiệu suất ấn tượng tương đương với một hệ thống PA nhỏ

Được trang bị 50 watt âm thanh stereo, hai loa woofers 8 inch và hai tweeter, Cube Street EX nhỏ gọn thể hiện các màn trình diễn âm nhạc của bạn với âm thanh sống động và rõ ràng. Nhờ vào các mạch điện mới độc đáo của Roland, bạn có thể tận hưởng âm thanh sạch và headroom sạch sẽ ở mức mà không thể với bất kỳ amp nào chạy bằng pin. Công suất đầu ra có thể điều chỉnh ở ba cấp độ - Tối đa (50 W), Bình thường (25 W) và Eco (10 W) - cho phép bạn tiết kiệm pin trong trường hợp không cần công suất lớn nhất. Trong chế độ sinh thái, tám pin AA Ni-MH sẽ kéo dài đến 20 giờ! Cube Street EX cũng có thể được cung cấp năng lượng với bộ sạc nguồn AC kèm theo ở nơi có điện năng sẵn có.

Nhiều đầu vào để hỗ trợ bất kỳ thiết lập thực hiện

CUBE Street EX có một máy trộn trên bo mạch với bốn kênh độc lập, cung cấp các tùy chọn kết nối phong phú cho tất cả các loại biểu diễn. Mic / Instrument và Mic / Guitar có các jack cắm combo XLR / TRS hỗ trợ micro hoặc các thiết bị có đầu ra 1/4 inch và mỗi kênh đều được trang bị EQ ba dải và hiệu ứng reverb để tạo ra âm thanh rời rạc. Kênh Dòng đơn / Âm thanh nổi Trong kênh được trang bị ổ cắm 1/4-inch, trong khi kênh Audio In cung cấp một jack cắm mini stereo 1/8-inch hỗ trợ i-CUBE LINK. Nếu bạn điền vào tất cả các kênh, bạn có thể sử dụng đầu cắm Aux In ở mặt sau để kết nối một thiết bị đơn nếu bạn cần.

Đọc  Top 7 nữ ca sĩ xinh đẹp nhất Việt Nam hiện nay

Nhạc chuông tuyệt vời với COSM Amps and Effects

CUBE Street EX làm cho các guitarist dễ dàng kết nối và nhận được âm thanh chuyên nghiệp ngay lập tức. COSM cho guitar điện bao gồm Lead, Crunch, và Clean, cộng thêm một Acoustic Simulator cho tính linh hoạt hơn từ một rìu. Ngoài ra còn có một preamp AC được tối ưu hóa cho guitar acoustic / điện và một bộ điều chỉnh thuận tiện được xây dựng. Các hiệu ứng đồng thanh / delay và reverb cũng có sẵn, và có thể được bật / tắt với các bộ chuyển đổi chân không tùy chọn trong khi thực hiện.

Jam và Record với i-CUBE LINK và Cube JAM

Giao diện i-CUBE LINK sáng tạo của Roland cho phép bạn kết hợp iPhone, iPad hoặc iPod touch vào các buổi trình diễn của bạn với CUBE Street EX. I-CUBE LINK kết nối với jack âm thanh của thiết bị với cáp đi kèm, cung cấp giao tiếp hai chiều với các ứng dụng nghe nhạc yêu thích của bạn. Ứng dụng CUBE JAM miễn phí của Roland là một đối tác lý tưởng, cho phép bạn chơi cùng với các bài nhạc từ thư viện iTunes của bạn và ghi lại sản phẩm CUBE Street EX ngay trong ứng dụng. CUBE JAM cũng bao gồm một số chức năng hữu ích cho thực hành, gây nhiễu và thực hiện, chẳng hạn như điều chỉnh pitch / speed độc lập và Center Cancel cho việc chơi và hát karaoke trừ đi.

Đứng cắm và mở rộng âm thanh

Khi được đặt trên mặt đất, mặt sau của CUBE Street EX cung cấp giám sát tuyệt vời cho việc thực hiện trong các tình huống đường phố và trên các giai đoạn lớn hơn. Nếu bạn cần phạm vi phủ sóng rộng hơn cho đám đông lớn hơn, amp có thể được gắn trên một ST-A95 Stand Stander tùy chọn. Với chức năng Stereo Link tiện dụng, hai thiết bị CUBE Street EX có thể được sử dụng cùng nhau để tạo ra một PA âm thanh nổi mạnh với tối đa tám đầu vào riêng biệt.

Thiết kế nhẹ và bền

Giống như tất cả các amps trong loạt CUBE nổi tiếng của Roland, CUBE Street EX được xây dựng để tồn tại. Nó có đặc điểm cơ thể đúc phun ABS có độ bền cao đã qua kiểm tra độ bền nghiêm ngặt, đảm bảo độ tin cậy trong mọi tình huống hoạt động ngoài trời. Ngoài việc trở nên cứng rắn, CUBE Street EX thật nhẹ đáng kinh ngạc, làm cho amp dễ dàng mang theo từ gig to gig. Hộp đựng CB-CS2 tùy chọn cung cấp một dây đeo vai và túi phụ kiện tiện lợi cùng với lớp phủ chống nước để bảo vệ amp khỏi độ ẩm trong khi đi du lịch.

Loading...
About the author

Đông Mai

Co-Founder và General Manager của Top 7 Thú Vị.