39Shares

Top 7 trái ác quỷ hệ Zoan mạnh nhất trong One Piece

Dưới đây là 7 trái ác quỷ hệ Zoan mạnh nhất trong One Piece, chúng ta hãy cùng Top 7 Thú Vị khám phá nhé!

Từ trước đến nay, trái ác quỷ (Devil Fruit) là một phần không thể thiếu trong bộ truyện manga One Piece khi tạo nên những sức mạnh đặc biệt cho nhiều nhân vật. Hiện tại, trái ác quỷ đang được chia thành 3 loại, đó là: Hệ Siêu Sức Mạnh (Paramecia), Hệ Động Vật (Zoan) và Hệ Tự Nhiên (Logia).

Với mỗi loại trái ác quỷ, sức mạnh mà người sử dụng nhận được cũng sẽ có những khác biệt nhất định. Ví dụ như Hệ Tự Nhiên cho phép người dùng chuyển hóa thành 1 loại vật chất tự nhiên nào đó hay Hệ Siêu Sức Mạnh đem lại một khả năng phi thường, lạ kỳ đến người ăn trái ác quỷ.

Còn những người ăn trái ác quỷ hệ Zoan có khả năng biến hóa thành loại động vật mà trái cho năng lực (cũng như có được kĩ năng, khả năng của loài động vật ấy sở hữu). Đây là loại trái ác quỷ được đánh giá là “ông vua cận chiến” khi hầu hết các nhân vật ăn trái Zoan đều có khả năng tấn công cận chiến và sức chịu đòn cực đỉnh.

Vậy hôm nay, chúng ta hãy cùng điểm qua 7 trái ác quỷ hệ Zoan mạnh nhất trong One Piece nhé:

(Lưu ý: Thứ tự chỉ có mục đích sắp xếp, không có ý nghĩa so sánh giữa các trái ác quỷ hệ Zoan mạnh nhất)

1

Neko Neko no Mi (Rob Lucci)

Top 7 trái ác quỷ hệ Zoan mạnh nhất trong One Piece

Rob Lucci được biết đến là sát thủ mạnh nhất trong lịch sử của tổ chức CP9 với cách hành động dứt khoát và có phần khá tàn bạo. Anh sở hữu trái ác quỷ Neko Neko no Mi, trái ác quỷ hệ Zoan và trở thành “Người báo”.

Đọc  Top 7 phim hoạt hình nhưng chỉ dành cho người lớn (Phần 1)

Lucci cực kì thành thục Lục Thức và là thành viên duy nhất đột phá được đến tầng cuối cùng, luyện được chiêu thức thứ bảy cực mạnh Lục Thức Bá Vương. Hơn thế nữa, đây cũng là một trong những nhân vật đã cho cậu bé Mũ Rơm Luffy của chúng ta “ăn no hành”.​

2

Trái ác quỷ hệ Zoan cổ đại của X Drake

Top 7 trái ác quỷ hệ Zoan mạnh nhất trong One Piece

X Drake là thuyền trưởng của băng hải tặc Drake, anh đến từ vùng North Blue (Biển Bắc) và có biệt danh là X Drake “Cờ Đỏ”. X Drake sở hữu sức mạnh cực hiếm của trái ác quỷ hệ Zoan cổ đại, cho phép anh biến thành 1 con khủng long ăn thịt (chính là loài khủng long tay ngắn hay khủng long T-rex).

Tuy chưa thể hiện nhiều sức mạnh, thế nhưng qua những chi tiết xuất hiện trong truyện, có thể thấy được nhân vật này cũng “không phải dạng vừa đâu”. Anh hiện đang làm việc dưới trướng của Tứ Hoàng Kaido và số tiền truy nã từ 2 năm trước đã lên đến 222 triệu Beri.​

3

Hito Hito no Mi, model: Daibutsu (Sengoku)

Top 7 trái ác quỷ hệ Zoan mạnh nhất trong One Piece

Nhiều fan One Piece có thể không biết nhưng năng lực của Sengoku chính là đến từ trái ác quỷ hệ Zoan thần thoại. Sở hữu năng lực này, Sengoku có thể hóa thân thành một hình dạng giống với Phật.

Sức mạnh của Sengoku thì khỏi phải bàn, ông từng là một Thủy Sư Đô Đốc điều hành cả hệ thống Hải Quân. Sengoku cùng trung tướng Garp được coi như 2 “tượng đài Hải Quân”, chinh chiến từ thời của Vua Hải Tặc Roger cho đến tận bây giờ.​

4

Trái ác quỷ hệ Zoan thần thoại của Marco

Top 7 trái ác quỷ hệ Zoan mạnh nhất trong One Piece

Là đội trưởng đội 1 băng Râu Trắng, Marco sở hữu sức mạnh của trái ác quỷ hệ Zoan thần thoại, cho phép anh chuyển hóa thành 1 con phượng hoàng.

Đọc  Top 7 trận chiến kinh điển mà fan One Piece không thể không biết

Marco là một trong những nhân vật rất mạnh ở bộ truyện One Piece, như anh đã chứng thực trong trận chiến, có thể giao đấu ngang cơ với cả ba đô đốc Kizaru, Aokiji và Akainu. Hơn thế nữa, Marco cũng có thể là thành viên mạnh nhất sau Râu Trắng trong băng, chính lý do này đã đưa anh trở thành người chỉ huy mới của băng.​

5

Hito Hito no Mi, model:  (Tony Tony Chopper)

Top 7 trái ác quỷ hệ Zoan mạnh nhất trong One Piece

Là bác sĩ của băng hải tặc Mũ Rơm và là thành viên thứ 6 của băng, Chopper sở hữu trái ác quỷ Hito Hito hệ Zoan. Chopper nguyên gốc là một chú tuần lộc mũi xanh quê ở đảo Drum của Grand Line, do trái ác quỷ này mà Chopper đã biến thành con người và có được những sức mạnh vượt trội.

Tuy chỉ treo thưởng có vỏn vẹn 100 Beri vì bị lầm tưởng là “pet” của băng, nhưng sức mạnh của Chopper thì có lẽ bất cứ ai cũng phải nể phục. Nhờ vào Rumble Ball, Chopper có tới 7 dạng tiến hóa khác nhau và với mỗi dạng tiến hóa lại có những sức mạnh đặc biệt riêng, biến anh trở thành một “quái vật” thực sự trong băng Mũ Rơm. 

6

Inu Inu no Mi, model: Wolf (Jabra)

Top 7 trái ác quỷ hệ Zoan mạnh nhất trong One Piece

Inu Inu no Mi, Model: Chó sói là 1 trái ác quỷ thuộc hệ Carnivorous Zoan (Zoan thú ăn thịt). Cho phép người ăn nó có thể biến hình thành dạng nửa người nửa chó sói (đứng bằng 2 chân tuy nhiên có lông, mũi, răng nanh, móng vuốt y như 1 con sói). Hoặc trở thành 1 con sói hoàn toàn. Nhưng ăn nó sẽ trở thành 1 Người Sói (Wolf Human (狼人間 Ōkami Ningen)).

Đọc  7 nhân vật có chiều cao ‘khủng’ nhất trong One Piece

"Inu" trong tiếng Nhật có nghĩa là "con chó" (Sói là loài động có họ hàng với loài chó). Trong Viz Manga nó được gọi là Mutt-Mutt Fruit Wolf Model, còn trong FUNimation dub nó được gọi là Dog-Dog Fruit, Model: Wolf. Trái ác quỷ này được ăn bởi Jabra.

7

Zou Zou no Mi, model: Mammoth (Jack "hạn hán")

Top 7 trái ác quỷ hệ Zoan mạnh nhất trong One Piece

Jack là 1 trong 3 cánh tay đắc lực của Kaido, với tiền thưởng truy nã là 1 tỷ Berry, Jack hiện đang là hải tặc có số tiền thưởng cao nhất được công bố.

"Vua chó" Inuarashi và "vua mèo" Nekomamushi cùng nhiều chiến binh tộc Mink đấu với hắn gần 2 tuần theo kiểu luân phiên nhau nhưng hắn vẫn không hề mệt mỏi. Năng lực của Trái Ác Quỷ cho hắn thành 1 con voi ma mút với sức mạnh kinh hoàng.

Dù chúng ta chỉ biết sơ qua sức mạnh của hắn qua trận chiến với tộc Mink, nhưng như thế cũng đủ cho ta thấy hắn mạnh đến như thế nào.

Nguồn ảnh: Tổng Hợp

Loading...
About the author

Nobunaga

Co-Founder và Editor in Chief của Top 7 Thú Vị