7Shares

Top 7 phiên bản Superman mạnh mẽ và độc ác nhất

Dưới đây là 7 phiên bản Superman mạnh mẽ và cũng ác độc nhất trong các bộ truyện của DC. Hãy cùng Top 7 Thú Vị khám phá nhé!

1

Superboy Prime - Phiên bản Superman "trẻ trâu" và nguy hiểm nhất Đa vũ trụ

Top 7 phiên bản Superman mạnh mẽ và độc ác nhất

Superboy-Prime được biết đến như một trong những phiên bản Superman tàn bạo nhất trong một những sự kiện của DC. Vốn là siêu anh hùng duy nhất trên Trái Đất của hắn, Superboy-Prime từng sống trong một chiều không gian độc lập sau cuộc khủng hoảng Đa vũ trụ đầu tiên.

Sau một thời gian quan sát Trái Đất và suy nghĩ rằng những siêu anh hùng đang trở nên biến chất, Superboy-Prime đấm vỡ bức tường thực tại, tìm đến Trái Đất và gây ra hàng loạt cái chết của các siêu anh hùng lẫn villain trên thế giới, bao gồm nhiều thành viên của Quân đoàn Green Lantern trong sự kiện Infinite Crisis.

Không chỉ vậy, xuyên suốt những sự kiện của DC Comics, hắn đã thảm sát hàng loạt nhân vật trên khắp Đa vũ trụ... cho đến khi bị Superboy và Supergirl giam giữ trong Source Wall, bức tường bao quanh Đa vũ trụ.

Những sức mạnh của Superboy-Prime đều vượt trội hơn so với những Superman thông thường. Không chỉ kháng được Kryptonite lẫn ma thuật, hắn còn từng hành hạ một kẻ thù của Superman đến từ không gian thứ 5 là Mr. Mxyzptlk trong Source Wall để bắt lão ta hồi sinh Trái Đất của hắn.

2

Superman của Injustice: Gods Among Us - Bạo chúa với quá khứ đau thương

Top 7 phiên bản Superman mạnh mẽ và độc ác nhất

Sở hữu nét tương đồng với Superman của Earth 0, nhưng bước ngoặt của Superman này chỉ đến sau khi anh nhận ra rằng vợ anh, Lois Lane, đã có thai. Do bị ảnh hưởng bởi Fear Toxin trộn lẫn Kryptonite, Superman đã vô tình giết vợ con anh do nghĩ cô là Doomsday, kẻ thù không đội trời chung của anh.

Đọc  Top 7 những bộ phim của Song Hye Kyo đóng hay nhất từ trước đến nay

Cái chết của Lois kích hoạt cho quả bom nguyên tử bên dưới Metropolis mà Joker đã âm thầm cài cắm, dẫn đến việc cả thành phố mà Superman hằng yêu mến nổ tung. Nhận ra Joker là kẻ chủ mưu của thảm hoạ này, Superman đã bay đến "móc tim" của Joker khỏi lồng ngực hắn trước sự kinh hoàng của Batman.

Superman dần trở thành một bạo chúa cai trị toàn thế giới, không chỉ dẫn đến sự chia rẽ trong giới siêu anh hùng mà còn dẫn đến cái chết của những nhân vật nổi tiếng của DC trong vũ trụ này, bao gồm cả cái chết của những người bạn cũ do bản thân hắn gây ra.

3

Ultraman - Phiên bản ngược nổi tiếng nhất của Superman

Top 7 phiên bản Superman mạnh mẽ và độc ác nhất

Đây có lẽ là phiên bản Superman tàn bạo nổi tiếng nhất trong comics. Dù cho đến từ Earth 3 hay vũ trụ phản vật chất, Ultraman Kal-Il a.k.a. Clark Kent luôn là thủ lĩnh của Crime Syndicate, liên minh của những villain đều là những phiên bản ngược lại hoàn toàn của Justice League.

Ultraman có khả năng hấp thụ Kryptonite (có phiên bản là Anti-Kryptonite), càng hấp thụ hắn càng mạnh. Ultraman là một kẻ hiếu chiến hơn là khát máu và không từ thủ đoạn để cai trị thế giới.

4

Superman của Earth 9 - Kẻ độc tài sở hữu quyền năng thần thánh

Top 7 phiên bản Superman mạnh mẽ và độc ác nhất

Ở vũ trụ DC, Harvey Dent được biết đến với nhân dạng Two-Face - một trong những kẻ thù của Batman. Ở Earth 9, Harvey Dent là từng là một trẻ sơ sinh sống sót qua một thí nghiệm của tổ chức Nightwing.

Đọc  Top 7 những bộ phim của Simon Pegg hay và nổi tiếng nhất

Sau này, anh trở thành một sĩ quan cảnh sát - trong một lần truy bắt tội phạm đã rơi từ trên toà nhà cao nhất thế giới xuống đất mà chỉ bị xây sát nhẹ. Sau tai nạn này, Harvey dường như được kích hoạt hàng loạt siêu năng lực khiến anh như một vị thần của Trái Đất này.

Trong sự kiện Tangent Comics: Superman’s Reign, Harvey Dent từng đến vũ trụ DC "xịn", nơi hắn nung nấu ý định "sửa chữa" thế giới theo ý định của hắn. May mắn thay, quyết định này vấp phải sự phản đối của Superman, người đã cùng Justice League và liên minh siêu anh hùng Outsiders ở Earth 9 đánh bại Harvey.

5

Superdoom của Earth 45, quái vật khát máu được tạo ra từ trí tưởng tượng của con người

Top 7 phiên bản Superman mạnh mẽ và độc ác nhất

Ở thế giới này, Clark Kent cùng Lois Lane và Jimmy Olsen là ba người bạn thân. Họ cùng nhau chế tạo ra một cỗ máy có thể chuyển suy nghĩ thành hiện thực. Ban đầu, cả ba người bạn này cố tưởng tượng ra một Superman có khả năng cứu cả thế giới này.

Để đẩy mạnh dự án này, họ đã bán ý tưởng của mình cho một CEO của một tập đoàn lớn - thật ra là sinh vật đến từ không gian thứ 5 Vyndktvx cải trang.

Vyndktvx đã sai 500 chuyên gia tạo ra một anti-hero bạo lực để trở thành một biểu tượng toàn cầu được gọi là Superdoom. Thế nhưng cuối cùng hắn trở thành một sát nhân xuyên vũ trụ, kẻ đã sát hại những siêu anh hùng của các vũ trụ song song chỉ để tìm, giết người đã tạo ra hắn.

Đọc  7 điều bạn chưa biết về nàng siêu tội phạm “quái dị” Harley Quinn
6

"Chúa tể" Superman của Earth 50

Top 7 phiên bản Superman mạnh mẽ và độc ác nhất

Xuất hiện lần đầu tiên trong series hoạt hình Justice League, chúa tể Superman là một trong những thành viên của Justice Lords, liên minh của những villain trên một Trái Đất mà Flash đã bị giết bởi Lex Luthor.

Kết cục là Superman đã quyết định cùng Justice League đến Nhà Trắng để kết liễu Lex Luthor, sau đó cùng những người đồng đội trong Justice League trở thành những Chúa tể kiểm soát Trái Đất bằng một thứ công lý cực đoan mà họ cho là đúng.

7

Những Superman biến chất của Đa vũ trụ Tối

Top 7 phiên bản Superman mạnh mẽ và độc ác nhất

Khi Batman bị Barbatos giam giữ trong sự kiện Dark Nights: Metal, đã có ba Superman biến chất của Đa vũ trụ Tối đến gặp anh.

Kẻ đầu tiên là một Superman mặc bộ giáp của Batman trong vũ trụ Batman: The Dark Knight Returns. Nhưng không như Dark Knight Returns, Superman này đã giết chết Batman trong trận chiến cuối cùng rồi khoác lên mình bộ giáp của Batman rồi trở thành một Super-Bat. Tuy Superman rất sợ Kryptonite, nhưng tên Super-Bat này còn sở hữu cả găng tay Kryptonite năm màu.

Kẻ thứ hai là phiên bản Superman đang mặc bộ giáp Warsuit của Lex Luthor, lai lịch không rõ. Rất có thể Superman biến chất này đã giết chết Lex Luthor và mặc lên bộ giáp của hắn.

Nguồn: Trí Thức Trẻ

Loading...
About the author

Nobunaga

Co-Founder và Editor in Chief của Top 7 Thú Vị